Hướng dẫn up rom samsung bằng odin

Dòng máy app android nói phổ biến và Samsung thích hợp khi áp dụng một thời hạn sẽ thường gặp tình trạng đơ, lag lag, không thướt tha như ban đầu. Tắt nguồn cũng là 1 trong những cách tuy nhiên không xử lý được triệt để tình trạng này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn up rom samsung bằng odin

Hoặc cũng có thể có thể bạn muốn cập nhật phiên bạn dạng phần mềm new mà trang bị mình không được thông báo. Thậm chí là là các bạn tự cài phần mềm nhưng trong thừa trình thiết lập xảy ra lỗi khiến máy bị treo logo, brick, boot loop,... Không thể sử dụng được nữa.

*
Hướng dẫn up ROM Samsung bởi Odin

Trong nội dung bài viết dưới đây, pgdngochoi.edu.vn vẫn hướng dẫn up ROM Samsung cực đơn giản và dễ dàng bằng Odin để rất có thể giải quyết được tất cả các vấn đề trên.

Yêu cầu trước lúc up ROM

Trước lúc up ROM, bạn lưu ý dế yêu của bản thân phải có trên 1/2 pin và chuẩn bị những thành phần tiếp sau đây để quy trình diễn ra thuận tiện nhé!

Một trang bị tính.Cáp kết nối dữ liệu (cáp sạc).Bản ROM chuẩn chỉnh của máy.Sao lưu lại dữ liệu trước lúc up ROM.

Xem thêm: Thật Hư Chuyện Cô Đồng Sinh Mới Nhất Ngày Hôm Nay, Thật Hư Chuyện Cô Đồng Sinh Gọi Hồn Các Vong Linh

Các cách up ROM điện thoại Samsung

Để có thể up ROM mới cho điện thoại cảm ứng Samsung bạn sẽ cần thực hiện đến lý lẽ là ứng dụng Odin. Dưới đấy là những cách để tiến hành chạy ROM:

Bước 1: Tải và thiết lập bản Odin mới tốt nhất trên trang bị tính

Bước 2: Cài để bộ Samsung Driver trên máy tính

Bước 3: nhảy chế độ Gỡ lỗi USB (USB Debug)

Trước tiên, nhằm bật Tùy chọn nhà vạc triển bạn làm việc như sau:

1. Vào Cài để -> tin tức thiết bị -> thông tin phần mềm -> ấn 7 lần vào mục "số hiệu bạn dạng tạo" đến lúc có thông báo đã bật.

2. Tiếp đến vào Cài đặt -> Tùy chon đơn vị phát triển -> Gỡ lỗi USB (USB Debug) tích BẬT.

*
Bật chế độ USB Debug

Gỡ lỗi USB (USB Debug) là một trong những tính năng được cho phép thiết bị Android giao tiếp với máy vi tính đang chạy Android SDK để áp dụng các vận động nâng cao. Nói biện pháp khác, nó được cho phép một thiết bị apk nhận lệnh, tệp và số đông dữ liệu tương tự từ PC, đồng thời cho phép PC lấy các thông tin đặc biệt quan trọng như những tệp nhật ký kết từ máy Android.

Bước 4: sở hữu bản ROM mới cân xứng với sản phẩm của bạn, các bạn có tải phiên bản Rom ngơi nghỉ trang samfw.com

Bước 5: Đưa smartphone vào chế độ Download Mode (Cách vào download Mode các chúng ta cũng có thể lên mạng để thấy mỗi máy sẽ sở hữu được cách không giống nhau)

*

Bước 6: Kết nối smartphone với laptop bằng cáp, Odin sẽ tự động hóa nhận ra thiết bị của khách hàng như hình bên dưới

*

Bước 7: Giải nén file ROM đã cài đặt về ra như hình dưới

*

Bước 8: Tích chọn AP, BL, CP, CSC, User data chọn đến file ROM sẽ giải nén, tích theo như đúng chữ cái của nó. Nếu ROM chỉ bao gồm một tệp tin thì chỉ tích vào AP, các phần khác bỏ trống

*

Bước 9: Bấm Start và chờ quá trình hoàn tất, Odin đã hiện PASS (ô màu sắc xanh)

*

Xong! chỉ việc làm theo công việc đơn giản bên trên là bạn đã có thể tiến hành up ROM cho dế yêu Samsung của bản thân rồi. Nếu như trong quá trình up ROM gặp bất kỳ khó khăn gì thì hãy tương tác đến điện thoại tư vấn hoặc trang fanpage facebook của pgdngochoi.edu.vn để được cung ứng miễn phí.

Bài viết hướng dẫn up ROM Samsung cực đơn giản dễ dàng bằng Odin đến đây là kết thúc, hy vọng để giúp bạn tất cả trải nghiệm giỏi hơn trên chiếc điện thoại Samsung của mình. Đừng quên, trên pgdngochoi.edu.vn đã bán tương đối nhiều mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Samsung cũ có cấu hình cao, giá cả cực kỳ phù hợp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.