ICON ZALO KHU VƯỜN TRÊN MÂY

Khu vườn cửa Trên Mây được nghe biết như một trong những sản phẩm game do người việt sản xuất đạt được nhiều thành công độc nhất từ trước cho nay, với hàng chục triệu tài khoản khởi tạo nên tính từ ngày sản phẩm ra mắt trên web.

Bạn đang xem: Icon zalo khu vườn trên mây

Mặc mặc dù là thể nhiều loại game nông trại đối chọi giản, Khu vườn Trên Mây đến nay đã có tuổi thọ gấp các lần đối với các thành phầm cùng nhiều loại - hay chỉ được chơi trong khoảng 6 tháng. Không chỉ có thành công trong nước, Khu vườn Trên Mây cũng từng xuất khẩu xuất bản tại Nhật bản và trung quốc và đã dành được một số trong những thành công độc nhất vô nhị định. Vượt trội là trên Trung Quốc, thành phầm Việt này sẽ được đánh giá là Game hải ngoại thành công xuất sắc nhấttrong năm 2011.

Xem thêm: Facebook Business Manager (Bm Fb) Là Gì? Cách Tạo Trình Quản Lý Doanh Nghiệp

*

Cụ thể, ngoài các trải nghiệm như phiên bạn dạng KVTM mobile, thì cùng với phiên bản trên Zalo, chủ vườn rất có thể tham gia tính năng vượt trội mang tên Tàu hải tặc. Nhân kiệt này cho phép người chơi được săn rất nhiều vật phẩm sệt biệt cuốn hút và hiếm tất cả như: chậu Ốc vàng, San hô, Thanh long - Phượng hoàng hay chậu Dung nham, Trăng non… cùng rất những nhân kiệt mới, phần thiết kế cũng khá được đổi bắt đầu đậm chất vui mắt với tạo hình Sói tiên cá tại đoạn mũi tàu góp thêm hứng khởi cho người chơi.

*

Cũng nhân thời cơ chính thức giới thiệu trên Zalo, KVTMmang đến sự kiện “Nắng hè oi ả” trên google play với Windows phone nhằm mục đích tạo một sảnh chơi mới mẻ cho những chủ vườn qua tủ chứa đồ sao biển đáng yêu và dễ thương - loại cây hoàn toàn mới chỉ gồm trong sự khiếu nại “Hoa khía cạnh trời”. Lúc trồng và thu hoạch “Hoa mặt trời” những chủ vườn đang tích lũy được những vật phẩm đặc biệt quan trọng của sự kiện nhằm đổi lấy vật phẩm lôi cuốn khác…

*

Được biết, trước lúc chính thức reviews trên Zalo thì trong khoảng một mon tung ra bảng beta (18.4 cho 18.5), KVTM đã tất cả hơn 160.000 user, có tác dụng tăng tổng lượng tương tác trong một tháng của tựa game này trên toàn bộ platform lên 250%. Điều này giúp Khu vườn Trên Mây tiếp tục duy trì và tăng đồ vật hạng của bản thân trên những App store Việt Nam: Hạng 4 làm việc Windows Phone, hạng 7 ngơi nghỉ Google Play với hạng 16 ở táo khuyết Store.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.