Bạn đã hiểu phương pháp sử dụng hãng sản xuất intel HD graphics control panel bên trên Windows 10 giỏi chưa? bài viết này nhằm mục đích giải đáp không ít thắc mắc của công ty về sự việc này. Hi vọng nó bổ ích cho bạn. 

Graphic thẻ là gì?

Graphic card (card đồ họa hay card màn hình) là phần tử với mục đích xử lý số đông gì liên quan về hình hình ảnh để giúp bạn cũng có thể nhìn thấy trên màn hình một cách chân thực nhất. Trong các số đó việc graphic card hoạt động tốt hay không thì còn phụ thuộc vào GPU (Graphic Processing Unit). 


*

Cùng tìm hiểu graphic thẻ là gì?

Nếu nhắc đến laptop graphics thẻ thì có nghĩa là đang muốn nói đến chủ đề card bối cảnh của laptop. Bây giờ card đồ gia dụng họa có 2 nhiều loại là thẻ onboard và thẻ rời. Từng loại đều phải có ưu điểm yếu riêng và ngân sách chi tiêu cũng khác nhau. 

Qua đây bạn đã sở hữu thêm tin tức để đã vấn đáp được cho câu hỏi graphic card là gì và hiểu thêm được chức năng của card màn hình. Ví dụ hơn chúng ta sẽ tiếp tục mày mò cách sử dụng intel hd graphics control panel bên trên Windows 10 là như vậy nào. 

Intel HD graphics là gì?

Nhắc mang đến Intel, là nhắc tới thương hiệu danh tiếng trong giới công nghệ đã từ khôn xiết lâu. Intel là tập đoàn được ra đời năm 1968 trên California, Hoa Kỳ. Các thành phầm của Intel cụ thể là: chip, ram, bo mạch chủ, card máy tính, một số trong những thiết bị năng lượng điện tử khác.Bạn vẫn xem: intel hd graphics driver là gì

Bạn đang xem: hãng sản xuất intel graphics driver là gì

Intel HD graphics là một sản phẩm tiêu biểu của hãng sản xuất Intel. Đây là dòng card màn hình hiển thị onboard cao cấp. Trách nhiệm chủ yếu hèn của thẻ tích hợp này là xử trí đồ họa hỗ trợ cho máy. 


*

Intel HD graphics là gì?

Intel HD graphics sẽ thỏa mãn nhu cầu nhu ước cơ phiên bản của người dùng như là lướt web, game play nhẹ, soạn thảo văn bản, photoshop…Còn nếu bạn có nhu cầu thực hiện những quá trình như xử lý bối cảnh 3D, game cao cấp thì yêu cầu card hình ảnh rời có cấu hình mạnh mẽ từ hãng Nvidia hoặc AMD sửa chữa GPU intel khi mở những vận dụng nặng.

Bạn đang xem: Intel graphics driver là gì

Cách sử dụng Intel HD graphics control panel win 10

Cài đặt Intel HD Graphics bằng tay


*

Cách áp dụng Intel HD graphics control panel win 10 thao tác làm việc bằng tay

Vào Start thực đơn —> chọn Control Panel —> lựa chọn View by Small icons —> click vào Device Manager—> lựa chọn Display adapters để mở trình tinh chỉnh driver. Bấm vào phải vào hãng sản xuất intel device —> lựa chọn Update Driver Software nhằm vào cài đặt Intel HD Graphics.

Xem thêm: Game Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 3, Game Vui Hoc Tieng Anh Lop 3

Chọn Browse my computer for driver software với tìm kiếm file vừa new download. Nhấp vào đó và trình setup Intel HD Graphics đã khởi chạy. Chúng ta ngồi hóng để quy trình này chạy xong. 

Như vậy cài đặt Intel HD Graphics thủ công bằng tay không thừa khó nên không nào. Bên cạnh đó bạn cũng còn một cách sử dụng intel hd graphics control panel trên máy tính Windows 10 nữa.

Dùng Windows Update nhằm tự setup Intel HD Graphics

Cách sử dụng Intel HD graphics control panel ngoài việc thiết đặt Intel HD Graphics thủ công thì các bạn có thể auto update Win 10 với một số bước như sau: 


*

Dùng Windows Update để tự setup Intel HD Graphics

Sau một thời gian chờ, vẫn hiện lên driver cân xứng với trang bị tính. Nếu không có thì tức là phiên bản Intel HD Graphics của người tiêu dùng đã được update. 

Mách bạn, có thể thiết đặt và sử dụng một số phần mềm update driver auto khác như Driver Booster, Driver Easy để auto hoá quá trình này. Những ứng dụng này không chỉ là có thể cài đặt Intel HD Graphics nhưng nó còn auto dò tìm tổng thể driver bên trên máy, chất vấn và sàng lọc phiên bạn dạng mới nhất mang lại laptop.