IOS 10.0.2 CÓ GÌ MỚI

Apple đã chính thức phát hành iOS 10.3.2 cho iPhone và iPad. Dưới đây sẽ là những điều cần biết về phiên bản phần mềm này và lời khuyên cho bạn trước khi nâng cấp.

Apple đã chính thức phát hành iOS 10.3.2 cho iPhone và iPad. Dưới đây sẽ là những điều cần biết về phiên bản phần mềm này và lời khuyên cho bạn trước khi nâng cấp.Bạn đang xem: Đánh giá ios 10.0.2


*

Bản cập nhật iOS 10.3.2 dành cho iPhone, iPad và iPod touch bây giờ đã có chính thức với mọi người dùng. Nó không phải là một sự nâng cấp quá lớn nhưng vẫn là phiên bản phần mềm iOS rất quan trọng với nhiều sự sửa lỗi và bản vá bảo mật dành cho các thiết bị.Bạn đang xem: Ios 10.0.2 có gì mới

IOS 10.3.2 có thể có một tác động tích cực đến hiệu suất của điện thoại. Nó cũng có thể gây ra các lỗi không mong muốn mà Apple chưa nghĩ tới. Chính vì thế mà FPT Shop muốn các bạn cần hiểu được những điều cơ bản về bản cập nhật iOS 10.3.2 dành iPhone, iPad và iPod touch trước khi quyết định có phù hợp để nâng cấp trên thiết bị của mình hay không.

Bạn đang xem: Ios 10.0.2 có gì mới

Trong bài viết này, mình sử dụng iPhone 7 và iPhone 6s để kiểm tra phiên bản iOS 10.3.2. Đối với các thiết bị khác thì hiệu suất có thể bị thay đổi phụ thuộc vào phần cứng hỗ trợ từ Apple.

Tổng quan iOS 10.3.2

Bản cập nhật iOS 10.3.2 được hiểu đúng hơn là một bản vá với dung lượng gần 200MB dành cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Đó là trong trường hợp các điện thoại đang chạy trực tiếp trên iOS 10.3.1.


*

iPhone cập nhật lên iOS 10.3.2

Việc tải về bản cập nhật diễn ra khá nhanh trong vài giây (mình sử dụng kết nối với một mạng Wi-Fi tốc độ cao) nhưng quá trình cài đặt sẽ mất khoảng bảy phút trên iPhone 7. Nó sẽ mất rất nhiều thời gian hơn nếu bạn chưa sử dụng iOS 10.3 và / hay iOS 10.3.1.

Mình nghĩ rằng bạn nên sạc đầy đủ điện thoại và dành khoảng 15 phút để có thể giám sát việc tải xuống iOS 10.3.2 và cài đặt.


*

iOS 10.3.2 trên iPad

Để trải nghiệm phiên bản iOS 10.3.2, mình đã dành ra khoảng vài giờ để sử dụng iPhone 7 và iPhone 6s trên đó và dường như mọi thứ là ổn định. Gần như là không có bất cứ điều gì lạ thường về pin, kết nối với mạng Wi-Fi, các thiết bị Bluetooth hay mạng 4G LTE. Tất cả đều đang hoạt động đúng cách.

iOS 10.3.2 có gì mới


*

iOS 10.3.2 tập trung vào vá các lỗi bảo mật và cải thiện hiệu suất

Nó không đi kèm với nhiều thay đổi khác tất nhiên là khi bạn đang sử dụng iOS 10.3.1. Nếu thiết bị của bạn chưa nâng cấp lên iOS 10.3 thì chắc chắn cần phải làm quen với những thay đổi như cập nhật giao diện hệ thống tập tin mới, Find my AirPods...

Xem thêm: 150+ Hình Ảnh Nền Slide Đẹp Và Chất Lượng Nhất, 150+ Hình Nền Slide Powerpoint Đẹp Nhất 2021

iOS 10.3.2 có vấn đề gì không?

iOS 10.3.2 đã trải qua một quá trình beta diễn ra trong 6 tuần trước khi chính thức được Apple phát hành bây giờ. Vẫn có một số báo cáo liên quan tới các vấn đề kết nối, hiệu suất kém trên thiết bị của người dùng khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất của iOS. Nhưng còn quá sớm để xem xét các vấn đề này diễn ra phổ biến hay không.


*

Nếu bạn đang cân nhắc việc cập nhật lên iOS 10.3.2 thì hãy có thể yên tâm nâng cấp lên để tăng cường bảo mật đi kèm các bản vá sử lỗi mới nhất trên iPhone, iPad và iPod Touch. Nếu thiết bị của bạn gặp vấn đề nghiêm trọng với phiên bản iOS này thì có thể hạ cấp xuống iOS 10.3.1.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng sẽ không thể về các phiên bản iOS thấp hơn 10.3.1 như iOS 10.3, iOS 10.2.1 hay iOS 9...

Sau iOS 10.3.2 sẽ là gì?

Tiếp theo phiên bản iOS 10.3.2 sẽ không phải là một bản cập nhật iOS 10 của Apple nữa mà thay vào đó sẽ là phiên bản lớn tiếp theo của phần mềm.

Apple sẽ giới thiệu phiên bản iOS mới tại Hội nghị WWDC 2017 lần thứ 28 diễn ra vào 05 tháng 06 sắp tới. Ở đó, chúng ta sẽ có nhiều thứ để nói về iOS 11 với các tính năng mới so với iOS 10. Hy vọng rằng Apple cũng thay đổi giao diện thiết kế trên phiên bản hệ điều hành mới của họ trong thời gian tới.

Kết luận

Trường hợp muốn nâng cấp lên iOS 10.3.2 thì bạn cần lưu ý rằng back up lại trước các dữ liệu quan trọng trước khi cài đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.