Mua Bán Ipad Mini 4 Cũ, Mới 99%, Giá Rẻ Toàn Quốc 12/2021

Không những sở hữu thiết kế sang trọng, iPad Mini 4 còn mang lại những trải nghiệm thực tế ấn tượng cùng với cấu hình mạnh mẽ, màn hình hiển thị sắc nét. Giá bán iPad Mini 4 cũng là một điểm cộng đối với dòng máy tính bảng tầm trung này. Hiện nay, iPad Mini 4 vẫn đang là một trong những máy tính bảng được nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn.

Bạn đang xem: Mua bán ipad mini 4 cũ, mới 99%, giá rẻ toàn quốc 12/2021

Thật vậy, iPad Mini 4 cũ chỉ chênh lệch giá một chút so với người tiền nhiệm iPad Mini 3, vậy nên có nên mua iPad Mini 4 cũ hay không? Cùng Chợ Tốt Điện Tử cùng tìm hiểu kỹ hơn những nâng cấp, cải tiến của iPad mini 4 so với phiên bản tiền nhiệm để đưa ra lựa chọn đúng nhất.

Đánh giá iPad Mini 4 - Phân tích ưu điểm, nhược điểm của iPad mini 4

Đánh giá iPad Mini 4 - Thiết kế tối giản, sang trọng

Từ cái nhìn đầu tiên cho thấy iPad Mini 4 gần như không thấy sự khác biệt đáng kể nào so với những sản phẩm iPad Mini thế hệ trước, đặc biệt là phiên bản tiền nhiệm iPad Mini 3. Vẫn kiểu dáng thon gọn với các cạnh máy được bo cong tôn lên thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế trên từng chi tiết, những thứ đã tạo nên sự khác biệt của dòng iPad. Điểm thay đổi trong thiết kế duy nhất chính là việc lượt bỏ đi phím gạt tắt bật âm thanh hoặc xoay chuyển màn hình.

Mặt trước iPad Mini 4 vẫn nổi bật với màn hình lớn 7.9 inch độ phân giải Retina giữ nguyên, cùng nút Home được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay thao tác tiện lợi, phần trên là vị trí camera trước. Như vậy, có thể thấy iPad Mini thế hệ thứ 4 vẫn kế thừa thiết kế sang trọng từ thế hệ trước.

Đánh giá iPad Mini 4 - Cấu hình nâng cấp mạnh mẽ với chip A8

Về hiệu năng thì iPad Mini 4 được Apple nâng cấp lên con chip Apple A8 thay vì Apple A7 như iPad Mini 3, mang lại trải nghiệm cao cấp và dễ dàng ghi điểm trong mắt nhiều iFan. Chip Apple A8 được Apple tích hợp vào iPad Mini 4 đã tạo nên những cải tiến mạnh mẽ hơn nhiều về hiệu năng, xung nhịp được nâng lên 1.5Ghz thay vì 1.3Ghz, bộ xử lý đồ họa Power VR GX6450 cũng cho khả năng xử lý đồ họa mượt mà hơn nhất là khi chơi game 3D.

Xem thêm: “Bữa Tiệc” Tinh Tế Live Concert 2014 Của Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014

Bảng so sánh cấu hình của iPad mini 4 và iPad Mini 3

Cấu hìnhiPad Mini 4iPad Mini 3
CPUApple A8Apple A7
RAM2GB1GB
Camera8Mpx5Mpx
Pin5124mAh6470mAh

Điểm nổi bật không thể bỏ qua là Apple đã nâng cấp Ram tới 2GB, ngang bằng với iPad Air 2, biến iPad Mini 4 trở thành chiếc máy tính bảng mạnh nhất nhì của Apple lúc bấy giờ. Một yếu tố cũng được nâng cấp đáng kể trên iPad mini 4 cũ đó là camera sau với số chấm lên tới 8Mpx được tối ưu chất lượng hình ảnh cũng như những chế độ chụp cao cấp có thể kể đến như bật HDR, Slomotion, tua nhanh, Đây là một yếu tố mà iPad Mini4 đã được tối ưu bởi những chi tiết này thường chỉ được chăm chút trên iPhone.

Với những đặc điểm trên thì iPad Mini 4 giá rẻ vẫn là lựa chọn xứng đáng trong tầm giá thay vì chiếc máy tính bảng nào khác.

Tổng hợp các dòng máy tính bảng iPad Mini 4 đang được bán tại Chợ Tốt Điện Tử

Tham khảo giá iPad Mini 4 trên thị trường tháng 12 2021 cùng Chợ Tốt

Check giá là một bước không thể thiếu khi mua những món đồ có giá trị cao, đặc biệt là các loại đồ điện tử: điện thoại, laptop, máy tính bảng, tivi,... Nhằm giúp những người đang có nhu cầu tìm hiểu giá và mua sản phẩm iPad mini 4 đến từ thương hiệu quả táo cắn dở, Chợ Tốt sẽ cung cấp cho bạn bảng giá iPad mini 4 cũ & mới trên thị trường cũng như tại Chợ Tốt ngay dưới đây:

Giá iPad mini 4 trên thị trường

Nơi bán iPad miniDòng máyGiá thấp nhấtGiá cao nhất
Thế giới di độngiPad mini 4Ngừng bán
FPT ShopiPad mini 4Ngừng bán
Di động thông minhiPad mini 4 cũ5,590,000 (16GB)6,790,000 (128GB)

Dù Apple đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất trong dòng máy tính bảng iPad Mini, tuy nhiên hiện nay iPad mini 4 vẫn được nhiều người ưa chuộng. Sẽ không quá khó để tìm mua được một chiếc iPad mini 4 cũ, tuy nhiên sự chênh lệch quá nhiều về mức giá của iPad mini 4 cũ trên thị trường sẽ khiến người dùng hoang mang và khó có thể đưa ra lựa chọn cho mình. Với bảng giá cập nhật mới nhất trên Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng định hình được mức giá cho dòng sản phẩm này.

Giá iPad mini 4 cũ tại Chợ Tốt

Dòng máyGiá thấp nhấtGiá cao nhất
iPad mini 4 cũ 16GB2,500,0005,900,000
iPad mini 4 cũ 32GB3,200,0006,100,000
iPad mini 4 cũ 64GB3,600,0006,500,000
iPad mini 4 cũ 128GB4,000,0006,800,000

Sự chênh lệch giá iPad mini 4 chủ yếu nằm ở dung lượng máy, giá iPad mini 4 128GB cao nhất và ngược lại iPad mini 4 16GB có giá bán thấp nhất. Ngoài ra các yếu tố như xuất xứ, ngoại hình, màu sắc, thời gian sử dụng và thời hạn bảo hành cũng khiến giá chênh lệch từ vài trăm đến 1 - 2 triệu đồng. Theo đó, các sản phẩm iPad mini 4 like new 99%, 98% chất lượng và ngoại hình không khác biệt so với sản phẩm mới sẽ được giá hơn hẳn. Tùy vào nhu cầu mà từng người có thể tìm mua iPad mini 4 phù hợp với mình.

Hãng sản xuất Apple
Kích thước 203.2 x 134.8 x 6.1 mm (8.0 x 5.31 x 0.24 in)
Trọng lượng 304 g (10.55 oz)
Bộ nhớ đệm / Ram 16 GB, 2 GB RAM