Iphone 11 Pro Max Trung Quốc

Hiện nay, ở thị trường Việt Nam rất dễ bắt gặp iPhone 11 Pro Max Trung Quốc. Phiên bản này thưởng rẻ hơn 1 – 2 triệu đồng so với các máy đã qua sử dụng xách tay từ Mỹ, Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Iphone 11 pro max trung quốc

Chính điều này làm người dùng phân vân không biết iPhone 11 Pro Max Trung Quốc có tốt không ? Ngay bây giờ, T&T Apple sẽ giúp bạn giải mã vấn đề trên.

Xem thêm: Bom Tấn Phim Hành Động Võ Thuật Xã Hội Đen Việt Nam Mới Hay Nhất

Cách nhận biết iPhone 11 Pro Max trung quốc

Nếu muốn xác định mã iPhone 11, người dùng có thể vào ứng dụng Cài Đặt và chọn Cài đặt chung, cuối cùng nhấn vào Giới thiệu. Hãy nhìn vào phần số máy, ở phía sau có chữ CH/A thì đây là iPhone Trung Quốc.

Ngoài ra, cần để ý vào dòng số máy này, nếu có chữ N là sản phẩm mới, N là đổi trả bảo hành, còn F là tân trang hoặc CPO. Trường hợp thấy số 3 trước mã điện thoại điều đó biểu thị hàng trung bày ở cửa hàng.

Chắc hẳn qua bài viết trên, bạn đã tự mình trả lời được cho câu hỏi ”iPhone 11 Pro Max Trung Quốc có tốt không ?” Để được tư vấn miễn phí cũng như mua được sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ ngay đến T&T Apple nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách!