IPHONE 12 PRO MÀU ĐỎ

Điện thoại iPhone 12 mới nhất của Apple có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có rất nhiều tùy chọn ở đây.

Bạn đang xem: Iphone 12 pro màu đỏ

iPhone 12 có 4 biến thể khác nhau: Mẫu tiêu chuẩn, iPhone 12 mini, iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max. Hai mẫu đầu tiên có cùng màu sắc sinh động và giá bán cũng phải chăng hơn. Hai phiên bản còn lại có các tùy chọn màu thiên về tính cao cấp và thời thượng.
Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các tùy chọn màu có sẵn ngay dưới đây:
iPhone 12 và iPhone 12 mini khởi điểm ở mức hơn 20 triệu đồng khi về đến thị trường Việt Nam. Bộ đôi "bình dân" này có sẵn 5 tùy chọn màu sắc khác nhau: Trắng, Đen, Đỏ, Xanh lá và Xanh lam. Bốn màu đầu tiên trong số đó đã được giới thiệu trên iPhone 11 năm ngoái, nhưng màu Tím và Vàng đã bị loại bỏ, thay vào đó là màu Xanh Lam hoàn toàn mới.

IPhone 12 và iPhone 12 mini có màu trắng, tùy chọn màu này xuất hiện trên hầu hết các phiên bản iPhone của Apple qua nhiều năm. Đó là lựa chọn phù hợp cho người dùng yêu thích sự đơn giản, thanh thuần. Đặc biệt, màu sắc tinh khôi này còn làm cho iPhone trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.

Thêm một màu sắc cổ điển được giới thiệu ở đây. Nó không phải là màu "độc nhất vô nhị" của Apple nhưng nó mang đến cảm giác mạnh mẽ, thời thượng, không lỗi thời. iPhone 12 và iPhone 12 mini màu Đen thường là lựa chọn phổ biến cho phái mạnh hoặc thậm chí là phái nữ, nó toát lên vẻ đẹp quyến rũ và bí ẩn cho người dùng.

Bạn có thể chọn iPhone 12 và iPhone 12 mini với màu xanh Mint nhạt này. Nó nhẹ ngàng hơn một chút so với tùy chọn màu xanh lá cây trên một số điện thoại khác. Nó thiên về tông Pastel nhiều hơn, mang đến cảm giác sống động và tươi mới. Dù tùy chọn màu này đã xuất hiện trên iPhone 11 năm ngoái nhưng vẫn khá thú vị nếu bạn lựa chọn.

iPhone 12 và 12 mini có màu đỏ 'cổ điển của Apple', hoặc như Apple gọi nó là {PRODUCT} RED. Nó có vẻ nhạt hơn một chút so với những gì chúng ta nhìn thấy trên iPhone 11. Nhưng theo một cách nào đó, đây lại là bản màu rực rỡ nhất trong số các màu có sẵn trên iPhone 12/12 mini.

Xem thêm: Đại Gia Và Chân Dài Lưu Đức Hoa, Đại Gia Và Chân Dài

Màu mới Apple dành cho iPhone 12 và iPhone 12 mini là màu xanh lam này. Vì vậy, nếu bạn không muốn mọi người nhầm lẫn điện thoại mới của mình với iPhone 11, đây là lựa chọn dễ nhận biết nhất.
Hai phiên bản iPhone 12 Pro có một số màu sắc đơn giản và dịu nhẹ hơn so với các mẫu không phải Pro. iPhone 12 Pro khởi điểm từ mức hơn 28 triệu đồng, có các màu: Bạc, Xám, Vàng và Xanh lam. Song, màu Xanh lam trên phiên bản Pro sẽ khác với bộ đôi giá rẻ, nó nhạt và hơi mờ hơn.
Đây là một trong những màu mang tính biểu tượng nhất của Apple mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Giống như màu Trắng trên iPhone 12, bản màu này trên iPhone 12 Pro mang đến nét đẹp rất thanh lịch và sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
Nếu bạn muốn iPhone 12 Pro hoặc Pro Max phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng, màu xám đen chắc chắn là lựa chọn tinh tế cần cân nhắc. Nó có thể hơi nhàm chán và tẻ nhạt nhưng một số người yêu thích nét đẹp cổ điển cho chiếc điện thoại thông minh của họ.
Để thể hiện đẳng cấp, iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max màu vàng là tùy chọn bạn không thể bỏ qua. Màu vàng của nó khá nhạt, dù khá nổi bật nhưng không quá chói mắt.
Màu cuối cùng của iPhone 12 Pro và Pro Max là màu xanh lam, hoặc Pacific Blue như Apple đang gọi, có lẽ để phân biệt với màu xanh trên iPhone 12. Màu xanh ở đây là sự phối trộn giữa sắc thái lục-lam, mang đến cảm giác như một đại dương, như Thái Bình Dương chẳng hạn.
Sale nốt - Chốt năm: Ưu đãi giảm giá đến 300K hàng loạt sản phẩm công nghệ chính hãng tại Di Động Mới