IPHONE SE VÀ IPHONE 5S

Cùng kiến thiết nhưng khác giá bán, iPhone 5S với iPhone SE đang sẵn có số phận trái ngược nhau tại Việt Nam. Cái iPhone tiên tiến nhất của hãng apple đang chịu cảnh ế ẩm dù giảm ngay mạnh.

Bạn đang xem: Iphone se và iphone 5s


Theo tổng kết 6 tháng đầu 2016 từ những nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam, iPhone 5S 16 GB là model hút khách nhất thị trường. Về doanh số, iPhone 5S bao gồm hãng vứt xa iPhone 6S và toàn bộ điện thoại cỡ trung lẫn bom tấn ra đôi mắt trong năm nay mà ko cần bất kỳ chiến lược quảng bá nào.

Khi giới thiệu iPhone 6S, táo bị cắn dở từng tuyên ba ngưng phân phối iPhone 5S. Nhưng thực tế, táo khuyết khuyết vẫn gia hạn model này đến những thị trường đang vạc triển. IPhone 5S bao gồm hãng xoay lại thị trường từ đầu xuân năm mới nay với giá lúc đầu ở mức 8,5 triệu đồng. Sau đó giảm dần để cạnh tranh.

*
iPhone 5S giai cấp bảng xếp hạng doanh thu tại nhà nhỏ lẻ dù đã ra đời 3 năm trước. Trong lúc đó, iPhone SE không cháy khách bằng iPhone 6S giỏi iPhone 6.

Có nhì nguyên nhân khiến iPhone 5S tạo sốt. Máy nhất, giá bao gồm hãng của model này đã gần va đáy lúc về mức 6,99 triệu đồng, trong lúc giá cầm tay chỉ trung bình 4,5 triệu - hơn 5 triệu tuỳ chứng trạng và dung lượng. Trang bị hai, iPhone 5S vẫn có thông số kỹ thuật đủ để đáp ứng cho nhu cầu người tiêu dùng và được apple hỗ trợ cập nhật lên tiện ích ios 10.

Trong phí này, iPhone 5S thiết yếu hãng chỉ phải đối đầu và cạnh tranh với Galaxy A7, Microsoft Lumia 950, điện thoại htc One Me hay mẫu Galaxy J7 năm nhâm thìn vừa ra mắt. Trong số này, chỉ tất cả Galaxy A7 đủ sức tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với iPhone 5S. Tuy thế "siêu phẩm" của 2015, Lumia 950 đã mất giá bán không phanh và nền tảng Windows Phone vẫn bị người dùng quay lưng. Trong những khi đó, nhì tên tuổi còn sót lại chỉ new xuất hiện, chưa kịp ghi vết ấn về mặt doanh số.

Xem thêm: Bản Đồ Huyện Long Thành Mới Nhất 2020, Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Đồng Nai & Thông Tin Quy

Trái với iPhone 5S, iPhone SE xuất hiện muộn màng từ thời điểm tháng 5 và tất nhiên không thể lọt vào top smartphone bán chạy nhất nửa đầu năm nhâm thìn của những nhà phân phối lẻ. Với giá chính hãng từ 11,5 triệu đồng, doanh thu hiện tại của iPhone SE cũng không đảm bảo như những model cũ hơn như iPhone 6S xuất xắc iPhone 6. Đây là trước tiên trong lịch sử, một chủng loại iPhone mới nhất của Apple rơi vào cảnh cảnh chợ chiều.

Trên thị phần hàng xách tay, iPhone SE hiện tại được cung cấp ở mức ngân sách chỉ 7,2 triệu đồng, thấp hơn iPhone 6S lẫn iPhone 6 hàng bắt đầu nhưng lựa chọn khách. Theo ông Nhật Huy, chủ shop di động trên phố Vĩnh Viễn, quận 10, iPhone SE rất ế ẩm, trong lúc iPhone 5S cháy hàng và thậm chí có lúc tăng giá thêm 1 triệu đồng và xấp xỉ quanh mức 5 triệu.

Đây là một trong những điều lạ khi chủng loại iPhone thành lập và hoạt động từ 2013 nhưng chỉ rẻ hơn 2,2 triệu đ so với chiếc iPhone lên kệ từ tháng 5/2016. Nguyên nhân được đến nằm ở thiết kế nhàm chán.

Tuy nhiên, cảnh ế ẩm của iPhone SE được dự kiến chỉ ra mắt trong năm nay. Kịch phiên bản "tái xuất" của các đời iPhone cũ tại vn thường với lại chiến thắng cho các nhà cung cấp lẻ. IPhone 4S 8 GB là 1 trong ví dụ.

Trong giai đoạn nửa đầu 2015, model này buôn bán đắt như tôm tươi tại các shop bán lẻ. Lúc đó, thay mặt nhiều chuỗi di động cho thấy lượng người dùng mới tiếp cận iPhone tại nước ta vẫn còn các và họ sẵn sàng trả tiền để cài một cái iPhone thiết yếu hãng với mức giá 6 triệu đồng. Đây là chiến thuật "vét đáy" lúc họ đưa về những mã sản phẩm iPhone cũ giá tốt để tiếp cận thị phần ngách sau khoản thời gian đã "hớt váng" ở thời điểm giới thiệu cách đó vài năm.

Trên thị phần xách tay, iPhone 5C cũng rất có thể là ví dụ mang lại tình trạng ế ẩm tồn kho tạm thời của iPhone SE. Lúc mới giới thiệu vào năm 2013, iPhone 5C từng có doanh số thảm hại vì cấu tạo từ chất nhựa và cấu hình giống iPhone 5. Mà lại khi quay trở lại nước ta với giá bán 3 triệu đ vào năm ngoái, mã sản phẩm này chớp nhoáng trở thành hiện tượng trên thị trường.

Từ thực tiễn này, iPhone SE hoàn toàn có thể vẫn sẽ bán chạy tại Việt Nam, nhưng vào một thời điểm khác, khi nó tất cả mức giá tốt hơn và iPhone 5S chấm dứt vòng đời.


iPhone 5S vẫn hút khách hơn ngẫu nhiên bom tấn làm sao ở VN

Số liệu 6 tháng đầu năm từ nhà bán lẻ cho thấy iPhone 5S 16 GB chính hãng vẫn luôn luôn nằm trong top bán chạy nhất, trên cả iPhone 6S và những model cao cấp khác.


iPhone SE với iPhone 5S điện thoại apple iphone iPhone 5S ở vn iPhone SE ở việt nam doanh số iPhone SE iPhone SE thiết yếu hãng

Bình luận


*

giải thuật thư mời Apple: phương pháp mạng camera bên trên iPhone 7

4 4 13

Phân tích thư mời của Apple, người ta có thể nhận ra rằng mẫu iPhone tiếp sau sẽ là cuộc giải pháp mạng béo về camera trên di động.

*

iPhone sẽ ra sao nếu mất nút home?

0 3

Apple đang dự trù sẽ bỏ hẳn nút home trên iPhone, những người nghi ngờ việc này sẽ làm mất chất của iPhone. Mặc dù nhiên, nếu không tồn tại nút home, iPhone vẫn đang còn thể hoạt động tốt.

*

iPhone 5S vẫn hút khách hơn bất kỳ bom tấn làm sao ở toàn quốc

1 2 -1 40

Số liệu 6 tháng đầu năm mới từ nhà nhỏ lẻ cho thấy iPhone 5S 16 GB chính hãng vẫn luôn luôn nằm vào top bán chạy nhất, bên trên cả iPhone 6S và những model cao cấp khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x