Với người sử dụng iphone, iTunes với iTools là hai nguyên lý rất hữu ích mà các bạn không thể không buộc phải đến. Được đánh giá là tiện nghi hơn iTunes, mặc dù iTool có một sự việc cần đáp ứng nhu cầu đó đó là nó chỉ hoạt động được khi đồ vật tính của người tiêu dùng đã được setup iTunes. Còn nếu như không may, iTunes và iTools không tương xứng thì bạn sẽ khá khó khăn để có thể sử dụng được nguyên tắc này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục sự việc trên.

Bạn đang xem: Itools không nhận iphone ios 10

Đang xem: Itools không nhận ios 10

*

Tools là một trong những công thế khá phổ cập giúp người dùng thực hiện phần đông lựa chọn chép nhạc, video vào iPhone, máy tính bảng ipad hay những tính năng khác ví như Jailbreak, dọn dẹp và sắp xếp điện thoại. Tuy vậy thì gần đây công nạm này chạm chán phải lỗi không tương xứng với iTunes. Nguyên nhân khiến iTunes và iTools không tương thích là vì Apple Devices không tương xứng với phiên phiên bản iTools được cài đặt. Khi bị mắc lỗi này, người tiêu dùng không thể sử dụng iTools 3 sở hữu nhạc, video clip từ máy tính xách tay vào điện thoại, cũng chẳng thể cài áp dụng cho iPhone (hoặc hoàn toàn có thể thực hiện nhưng lại không thành công).Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được biết cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes này nuốm nào nhé!

Lỗi iTools không tương tích cùng với iTunes sẽ khiến cho người sử dụng không thể chép nhạc, video, ảnh vào iPhone, iPad của doanh nghiệp ngay cả khi chúng ta đã download iTools phiên bạn dạng mới duy nhất trên máy vi tính của bạn. Tuy nhiên cách sửa lỗi iTools không tương xứng với iTunes lại vô cùng đơn giản dễ dàng như sau.

Sửa lỗi iTools cùng iTunes không tương thích

Để sửa lỗi này, cách đơn giản dễ dàng và dễ tiến hành nhất, kia là chúng ta xóa táo apple Mobile Deviece support được thiết lập kèm theo iTunes trên thứ đi và cài đặt lại.Bước 1: Các bạn bấm chuột trái vào biểu tượng Start ở góc bên dưới cùng, mặt trái màn hình hiển thị và click lựa chọn mục Control Panel.

Xem thêm: Xem Phim Hoa Cỏ May Phần 3, Vtv1 Trọn Bộ, Phim Hoa Cỏ May Phần 3 Vtv1 Trọn Bộ

Bước 2: chọn tiếp vào mục Programs and Features vào danh sách các tùy lựa chọn hiện ra.

Bước 3: Tìm và click vào dòng chứa mục Apple smartphone Deviece Support, tiếp nối chọn vào Uninstall trên hoặc loài chuột phải vào dòng đó với gỡ bỏ để sửa lỗi không tương thích này.

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn vớ gỡ bỏ, chúng ta mở lại ứng dụng iTools trên máy tính xách tay để nó tự động hóa quét và sở hữu về lắp thêm bản hãng apple Mobile Deviece tư vấn khác cân xứng để sử dụng. Hoặc còn nếu như không được, chúng ta tiếp tục gỡ bỏ cả bản iTools này và cài đặt lại bản mới độc nhất theo đường dẫn bên trên.

Bài viết trên phía trên vừa phía dẫn chúng ta cách sửa lỗi iTools không nhận iPhone. Tuy không phải là một trong lỗi quá khó khăn nhưng nếu không làm rõ nguyên nhân và phương pháp khắc phục, sẽ không còn thể thực hiện được quy định này để thao tác làm việc với dữ liệu trên máy.