Jung eum và chàng đẹp trai

60 phút đầu tiên của "Mĩ Nam Và Jung Eum" cũng đã đủ đem đến cho khán giả những ấn tượng đậm nét về câu chuyện của những chàng trai, cô gái không "gặp may" trong tình yêu.


7 năm trước trongCan You Hear My Heart?,Nam Goong Minlà người anh trai nuôi thầm lặng củaHwang Jung Eum, cố gắng kìm nén thứ tình cảm mà bản thân dành cho người con gái mà anh phải coi như em ruột. 7 năm sau, "Sếp Kim" đã thoát kiếp nam phụ từ lâu, trở thành người tình màn ảnh mới của "nữ hoàng rom-com" trong phim mới của đài SBSThe Undateables /Handsome Guy and Jung Eum(Mĩ Nam Và Jung Eum)- một tác phẩm đặc biệt dành cho những khán giả đang trong giai đoạn bị gọi là... "ế".

Bạn đang xem: Jung eum và chàng đẹp trai

The Undateables vừa mở màn hai tập đầu tiên với rating lần lượt là 5,3% và 5,2% theo AGB Nielsen, một kết quả tương đối bất ngờ đối với những khán giả từng trông đợi vào màn tái xuất và tái hợp của hai ngôi sao truyền hình đình đám. Mặc dù vậy, người xem hoàn toàn có quyền hi vọng tình hình sẽ được cải thiện hơn ở các tập tiếp theo, cũng như tin tưởng vào sự lựa chọn kịch bản của Nam Goong Min và Hwang Jung Eum.
Giữa một bối cảnh như vậy, sự bình tĩnh của nam chính đã phần nào giúp cân bằng bộ phim. Một nhân vật được khắc họa theo cách đầy thú vị. Anh ta chậm rãi, không nói quá nhiều, lại còn ghét trẻ con, nhưng khi cần thì anh ta sẽ tự khắc thốt ra những lời nói, bộc lộ những hành động một cách súc tích và tinh tế. Vẻ âm thầm duyên dáng của Kang Hoon Nam lại càng làm nổi bật sự ồn ào của Yoo Jung Eum. Thế nhưng bằng một cách nào đó, chính sự tương phản này lại khiến cho cái hài lố của The Undateables trở nên dễ chịu hơn, dễ ngấm hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Bắn Gà (Chicken Invaders) Tuổi Thơ, Download Game Bắn Gà

Cốt truyện của The Undateables có vẻ như sẽ không chỉ dừng lại ở những diễn biến hài - lãng mạn, ở quá trình từ oan gia thành người yêu của đôi chính. Người xem còn hẳn một câu chuyện về quá khứ phức tạp của hai nhân vật này để khám phá. Hai diễn viên chính cũng đang còn rất nhiều năng lượng cho các tập tiếp theo. Tuy nhiên, sẽ thực sự tốt hơn nếu như nhân vật của Hwang Jung Eum được tiết chế thêm bởi vì khán giả từng chứng kiến ba vai diễn "na ná" Yoo Jung Eum rồi.


Mĩ Nam Và Jung Eum (The Undateables) hiện đang phát sóng vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài SBS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.