Jung Eum Và Chàng Đẹp Trai

60 phút đầu tiên của "Mĩ Nam và Jung Eum" đã và đang đủ mang lại cho người theo dõi những tuyệt vời đậm đường nét về câu chuyện của những chàng trai, cô bé không "gặp may" vào tình yêu.


7 năm trước trongCan You Hear My Heart?,Nam Goong Minlà người anh trai nuôi thầm lặng củaHwang Jung Eum, cố gắng kìm nén thứ tình cảm nhưng bản thân dành riêng cho người con gái mà anh phải coi như em ruột. 7 năm sau, "Sếp Kim" đã thoát kiếp nam giới phụ từ lâu, trở thành người tình màn ảnh mới của "nữ hoàng rom-com" trong phim mới của đài SBSThe Undateables /Handsome Guy & Jung Eum(Mĩ Nam với Jung Eum)- một tác phẩm đặc biệt dành riêng cho những khán giả đang vào giai đoạn bị gọi là... "ế".

Bạn đang xem: Jung eum và chàng đẹp trai

The Undateables vừa mở màn nhì tập đầu tiên với rating lần lượt là 5,3% cùng 5,2% theo AGB Nielsen, một kết quả tương đối bất ngờ đối với những khán giả từng trông đợi vào màn tái xuất cùng tái hợp của hai ngôi sao sáng truyền hình đình đám. Mặc dù vậy, người xem trọn vẹn có quyền hi vọng tình trạng sẽ được cải thiện hơn ở những tập tiếp theo, cũng như tin tưởng vào sự lựa chọn kịch bản của phái mạnh Goong Min và Hwang Jung Eum.
Giữa một bối cảnh như vậy, sự bình tĩnh của nam chủ yếu đã phần làm sao giúp cân nặng bằng bộ phim. Một nhân vật được khắc họa theo cách đầy thú vị. Anh ta chậm rãi, không nói thừa nhiều, lại còn ghét trẻ con, nhưng lúc cần thì anh ta sẽ tự khắc thốt ra những lời nói, bộc lộ những hành động một cách lô ghích và tinh tế. Vẻ âm thầm duyên dáng của Kang Hoon nam giới lại càng làm cho nổi bật sự ồn ào của Yoo Jung Eum. Thế nhưng bằng một giải pháp nào đó, chính sự tương phản này lại khiến cho mẫu hài lố của The Undateables trở phải dễ chịu hơn, dễ ngấm hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Bắn Gà (Chicken Invaders) Tuổi Thơ, Download Game Bắn Gà

Cốt truyện của The Undateables gồm vẻ như sẽ không chỉ dừng lại ở những diễn biến hài - lãng mạn, ở quá trình từ oan gia thành người yêu thương của đôi chính. Người coi còn hẳn một câu chuyện về quá khứ phức tạp của nhị nhân vật này để đi khám phá. Nhì diễn viên chủ yếu cũng đang còn rất nhiều năng lượng cho các tập tiếp theo. Tuy nhiên, sẽ thực sự tốt hơn nếu như nhân vật của Hwang Jung Eum được tiết chế thêm bởi vị khán giả từng chứng kiến tía vai diễn "na ná" Yoo Jung Eum rồi.


Mĩ Nam cùng Jung Eum (The Undateables) hiện đang phạt sóng vào thứ Tư - thứ Năm mặt hàng tuần bên trên đài SBS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.