Mỗi ngàytôi bỏ ra 11phút để lập kế hoạch làm việc cho mộtngàymới. Đây cũng là thời hạn tôi dành riêng cho bạn dạng thân nhằm “nạp năng lượng” cho 1 ngàymới. Vừa lên kế hoạch ngày, vừa nghe chút nhạcBaroque, cộng thêm một bóc trà hoặc coffee thơm thoang thoảng… thiệt là tuyệt.

Bạn đang xem: Kế hoạch làm việc hàng ngày

Jack Lalanne – chuyên viên về sức mạnh ở tuổi 94 vẫn dành 2 tiếng đầu trong thời gian ngày để triển khai các bài bác tập thể dục. Ném ra 90 phút nâng tạ, 30phút dành riêng cho đi bộ và bơi. Ông làm cho vậy mỗi buổi sớm để hướng về mục tiêu: vào sinh nhật đồ vật 95 ông sẽ bơi lội từ bãi tắm biển California đếnđảo Santa Catalina, bí quyết nhau khoảng 20 dặm. Ông cũng tỏ ra thích thú khi nói rằng “Tôi không thể chết được. Điều kia sẽ hủy diệt hình ảnhcủa tôi”. Vị vậy, ông đang lập đi lập lại hồ hết bài rèn luyện hàng ngày. Ông theo dõi sức mạnh và hướng nó đi theo đúng lịch trình.

Quản lý thời gian cũng cần phải có trình trường đoản cú như vậy. Đó không dễ dàng và đơn giản chỉ là những phiên bản danh sách hoặc gần như ưu tiên mơ hồ. Làm cho như thếlàthiếu đi sự kiên định và cẩn trọng. Nó phải là 1 trong quá trình diễn ra liên tục; bọn họ phải tuân theo và không được để bất kể vấn đề gì làmbản thân mất triệu tập vào những công việc ưu tiên này.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm Văn Phòng Hữu Dụng Nhất, Top Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính Văn Phòng

Nếu bạn có nhu cầu hoàn thành công việc, hãy quyếtđịnh xem bạn sẽ làm nó ở đâu và lúc nào. Nếukhông, hãy nhiều loại nó ra khỏi bạn dạng kế hoạch.


Mục lục


Bước 1: đồ mưu hoạch trong thời gian ngày (5 phút)

Trước khi nhảy máy tính, hãy ngồi xuống với viết ra giấy:

Những việc cần làm và quyết định xem lúc này nên thao tác gì.Việc gì sẽ xúc tiến mang đến mục tiêu của người sử dụng và góp bạn xong xuôi một ngày thao tác làm việc với cảm giácmình sẽ làm được rất nhiều việc hữu ích và thành công?

Hãy thu xếp bản lập mưu hoạch của người tiêu dùng vào lịch làm việc:

Xếp những công việc khó tuyệt nhất và đặc biệt quan trọng nhất vào khoảng thời gian đầu giờ làm cho việc.Nếu phiên bản kế hoạch của doanh nghiệp không thể khớp được cùng với lịch làm việc, hãy có tác dụng lại nó, sắp xếp lại nhữngcông bài toán ưu tiên.Nó đề nghị có tác động lớn đến việc bạn ra quyết định sẽ thực hiện các bước của mình chỗ nào và khi nào.

Đừng để thời hạn chi phối bạn

Bước 2: tra cứu lại sự triệu tập (1 phút mỗi giờ)

Hãy chỉnh đồng hồ, năng lượng điện thoại, hay sản phẩm tính của người tiêu dùng để chúng kêu lên từng giờ.Khi chúng kêu lên, hãy thở sâu, chú ý lại phiên bản kế hoạch với tự hỏi bạn dạng thân rằng mình đã sử dụng mộtgiờ vừa rồi hữu dụng chưa.Sau kia hãy nhìn lại lịch làm việc và cẩn thận xem xét quá trình mình sẽ làm trong một giờ tiếp theo.Quản lý công việc của bạn từng giờ.

*
*

Bước 3: Đánh giá chỉ lại (5 phút)

Hãy tắt đồ vật tínhĐánh giá chỉ lại toàn bộ quá trình bạn đã có tác dụng trong ngàyTự hỏi xem chúng ta đã tiến hành những quá trình gì, tập trung vào vấn đề nào, chúng ta bị phân trung tâm ở đâu, vàđiều gì để giúp đỡ bạn làm việc hiệu quả hơn vào ngày hôm sau?

Làm việc theo trình từ bỏ như thế có thể không thể khiến cho bạn bơi qua eo biển lớn của nướcAnh, kéo theo một nhỏ tàu và hai tay bị trói. Mà lại nó có thể giúp chúng ta cũng có thể rời nơilàm việc với cảm xúc mình đã thực hiện được không ít việc bổ ích và thành công.Và, tất cả phải đó đó là một ưu tiên cao hơn nữa để bạn kết thúc một ngày làm cho việc?