Chào những bác!Tôi rất thú vị phải thực hiện máy chiếu nhằm thuyết trình. Nên mở tệp tin PowerPoint, Words, Excel, .jpg, video.Trước giờ, tôi dùng laptop nối với máy chiếu qua cổng VGA. Nay thấy Tablet có tương đối nhiều tính năng nhân tiện dụng. Tôi chọn mẫu là SamSung Galaxy Tab P1000 nhé.Các chưng làm ơn giúp tôi làm nạm nào để liên kết tablet với vật dụng chiếu để hoàn toàn có thể cầm tablet di chuyển trong chống thoải mái. Tôi từ bỏ nghĩ rất có thể có phương pháp sau:1 - gồm thủ thuật để tùy chỉnh kết nối trực tiếp tablet với trang bị chiếu. Ví dụ, qua wifi. Thú thực là tôi không thử. Nếu bí quyết này được, mongcác chưng hướng dẫn cụ thể với.2 - tất cả thiết bị nào đó rất có thể kết nối, tiếp xúc với tablet không cần sử dụng dây nối. Mình kết nối thiết bị kia với máy xuyên thẳng qua cổng USB hoặc VGA. Núm là hoàn toàn có thể trình chiếu được.Các bác giúp tôi với nhé.Cám ơn nhiều!

Bạn đang xem: Kết nối máy tính bảng với máy chiếu

*
2
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

cho mình hỏi galaxy tab kết nối với lắp thêm chiếu projector qua cổng vga đc ko? bộ thay đổi mua sinh hoạt đâu? giá khoảng chừng bao nhiêu? bác nào biết chỉ giùm với.
Chuyện liên kết bằng dây thì thoải mái. Gồm adapter gửi USB tới vga mà. Như vậy, có thể kết nối với vật dụng chiếu, hoặc tivi để xem trên màn hình hiển thị lớn hơn.Cửa sản phẩm phụ kiện máy tính, hoặt Google là có.Cái tôi muốn tìm hiểu là kết nối không dây. Có bác bỏ nào biết không, có tác dụng ơn tư vấn với ạ?
hình như thằng trang bị chiếu của JVC có tác dụng nhận qua bluetooth. Chúng ta cài thằng JVC projector remote control vô thử.
Galaxy tab thì mình ko biết, còn với asus transformer thì chúng ta cũng có thể dùng mynet để đk máy tính xách tay cài win rồi trình chiếu, biểu đạt ko dây theo yêu thương cầu

Xem thêm: Phân Biệt Iphone Quốc Tế Và Lock Khác Nhau, Iphone Lock Và Iphone Quốc Tế Có Gì Khác Nhau

sẳn mang đến hỏi luôn, nói thông thường là taplet nào cũng ok với projector hết? chỉ việc docking co card đồ họa thôi đúng kô những bác?
Các chưng ơi, bản thân chờ vấn đề đó lâu rồi. Nhưng chưa làm dc bao giờ.Mình gồm con ZT180 androi 2.3. Tất cả cổng usb, HDMI. Bây gời làm sao nối được cùng với mấy chiếu đây những bác.Mình sử dụng máy chiếu tường xuyên, nhưng lại lúc làm sao cuảng bắt buộc mang cái máy vi tính củ kỹ già nua theo hếtkhổ ghêAi có cách làm sao chỉ giúpkinh nghiệm là dùng cổng thay đổi usb sang card vga là ko đc. Em đã trải rồi. Ko biết lý docòn cổng HDMI thì chưa biết, vì hầu như máy chiếu ko bao gồm cổng này. Nếu liên kết ko dây được thì thừa tuyệt, dẫu vậy khổ nổi ttwowngf em ko có cái máy nào có kết nối wifi hoăc blutooth hết.cải dc mổi cái vga thôiCách làm sao củng dc, những bác giúp mình vớithank
Chào những bác!Tôi rất lôi cuốn phải thực hiện máy chiếu để thuyết trình. Buộc phải mở tệp tin PowerPoint, Words, Excel, .jpg, video.Trước giờ, tôi dùng máy vi tính nối với máy chiếu qua cổng VGA. Ni thấy Tablet có nhiều tính năng nhân tiện dụng. Tôi chọn mẫu là SamSung Galaxy Tab P1000 nhé.Các bác bỏ làm ơn giúp tôi làm thế nào để liên kết tablet với vật dụng chiếu để hoàn toàn có thể cầm tablet dịch chuyển trong phòng thoải mái. Tôi trường đoản cú nghĩ rất có thể có cách sau: 1 - bao gồm thủ thuật để thiết lập kết nối trực tiếp tablet với thứ chiếu. Ví dụ, qua wifi. Thú thực là tôi không thử. Nếu bí quyết này được, mongcác bác bỏ hướng dẫn cụ thể với.2 - có thiết bị làm sao đó rất có thể kết nối, giao tiếp với tablet không sử dụng dây nối. Mình kết nối thiết bị đó với máy xuyên thẳng qua cổng USB hoặc VGA. Thế là hoàn toàn có thể trình chiếu được. Những bác góp tôi với nhé.Cám ơn nhiều!
Chào những bác!Tôi rất lôi cuốn phải thực hiện máy chiếu để thuyết trình. Bắt buộc mở tệp tin PowerPoint, Words, Excel, .jpg, video.Trước giờ, tôi dùng máy tính nối với máy xuyên qua cổng VGA. Nay thấy Tablet có nhiều tính năng nhân thể dụng. Tôi lựa chọn mẫu là SamSung Galaxy Tab P1000 nhé.Các bác bỏ làm ơn góp tôi làm cụ nào để liên kết tablet với sản phẩm chiếu để rất có thể cầm tablet di chuyển trong phòng thoải mái. Tôi từ bỏ nghĩ có thể có biện pháp sau: 1 - tất cả thủ thuật để tùy chỉnh cấu hình kết nối thẳng tablet với sản phẩm chiếu. Ví dụ, qua wifi. Thú thực là tôi không thử. Nếu giải pháp này được, mongcác bác hướng dẫn chi tiết với.2 - bao gồm thiết bị như thế nào đó rất có thể kết nối, tiếp xúc với tablet không cần sử dụng dây nối. Mình kết nối thiết bị đó với máy chiếu thẳng qua cổng USB hoặc VGA. Thay là có thể trình chiếu được. Các bác giúp tôi với nhé.Cám ơn nhiều!
Bạn ơi, cho doanh nghiệp hỏi bạn đã làm việc được giữa máy vi tính bảng cùng máy chiếu chưa? Mìng mới tậu Galaxy Tab P1000 và đang gặp mặt khó khăn trong việc liên kết với vật dụng chiếu. Chúng ta có thể chia sẻ mình biện pháp kết nối, dây chuyển, cáp... Thế nào và cài ở đâu? giá bao nhiêu không ạ. Thanks.
Mình vẫn muốn tìm hiểu phương pháp để kết nối smartphone với máy chiếu qua wifi. Trên diễn đãn đã và đang có mem hỏi về phong thái làm sao để liên kết và các bạn ấy nói đã từng thấy có bạn làm được.Mem như thế nào biết thì chia sẻ với nhé!Thanks