KẾT QUẢ TRẬN VIỆT NAM INDONESIA

Kết quả Việt Nam vs Indonesia trận đấu vòng loại World Cúp 2022 bảng G, livescore kqbd chung cuộc Việt Nam vs Indonesia, cầu thủ ghi bàn, tóm tắt, video trận đấu.

Bạn đang xem: Kết quả trận việt nam indonesia

Kết quả tỷ số chung cuộc Việt Nam vs Indonesia 4-0

- Cầu thủ ghi bàn: Việt Nam - Tiến Linh 51", Quang Hải 62", Công Phượng 64", Văn Thanh 74"

Đội hình ra sân:

Việt Nam: Tấn Trường - Văn Thanh, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Hồng Duy - Văn Toàn, Tuấn Anh, Quang Hải, Văn Đức - Tiến Linh.

Indonesia: Nadeo - Asnawi, Arif, Rizky, Pratama - Rachmat, Syahrian - Yakob, Evan Dimas, Osvaldo - Yudo.

Tóm tắt trận đấu

Bóng đá Việt Nam nuôi hi vọng vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 cho nên, nhìn vào đội hình ra sân ta có thể thấy HLV Park Hang Seo không hề dấu diếm ý định chơi tấn công dồn ép đối thủ giành 1 chiến thắng.

Và diễn biến trên sân hiệp 1, đã cho thấy điều đó khi đội tuyển Việt Nam dồn ép đối thủ co cụm về sân nhà. ĐT Indonesia liên tiếp sử dụng các pha phạm lỗi thô bạo nhằm ngăn chặn đội tuyển Việt Nam.

Và Tuấn Anh là cầu thủ hứng chịu nhiều pha vào bóng thô bạo từ đối phương nhất, sau những pha vào bóng đó Tuấn Anh phải rời sân nhường chỗ cho Xuân Trường phút thứ 36.

Trong hiệp 1 ĐT Việt Nam được hưởng đến 10 quả phạt góc nhưng không thể tận dụng thành công. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số hoà 0-0.

Sang đến hiệp 2, ĐT Việt Nam vẫn là đội bóng chơi áp đặt thế trận và bước ngoặt của trận đấu đã đến ở phút thứ 51. Khi Tiến Linh đón đường chuyền của Hồng Duy đánh bại thủ thành của Indonesia.

Và khi bế tắc được khai thông ĐT Việt Nam dễ dàng có thêm 3 bàn thắng. Qua đó ấn định tỉ số với kết quả 4-0 cho đội tuyển Việt Nam. Với kết quả này đội tuyển Việt Nam vững vàng ở ngôi đầu khi ở trận đấu cùng giờ UAE đánh bại Thái Lan.

Xem thêm: Xem Phim Tố Thủ Già Thiên (32 Tập), Phim Tố Thủ Già Thiên

Kết quả VL World Cup 2022: Việt Nam đại thắng Indonesia

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022

Link xem video bóng đá Việt Nam vs Indonesia

Lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup các lượt trận tiếp theo

- Indonesia vs UAE 11/06 23h45

- Malaysia vs Việt Nam 11/06 23h45

- Việt Nam vs Malaysia 15/06 23h45

- UAE vs Việt Nam 15/06 23h45

Dương Duẩn
Thể thao Việt Nam
Link bài gốc Copy link

Danh sách ĐT Việt Nam: Trọng Hoàng vắng mặt, Minh Vương trở lại

1h trước Việt Nam

Nguyễn Trọng Hoàng không nằm trong danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu vào tháng 11/2021.

ĐT Việt Nam hội quân trở lại sau quãng nghỉ ngắn

3h trước Việt Nam

ĐT Việt Nam vừa hội quân trở lại để chuẩn bị cho hai trận đấu ở AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar.

"Người quen" bắt chính trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản

10h trước Việt Nam

Theo đó AFC đã điều động vị trọng tài người UAE, ông Mohammed Abdullah Hassan điều hành cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản vào tối ngày 11/11 tới.

HLV Nhật Bản không ngại tiết lộ chiến thuật đấu ĐT Việt Nam

24/10 Việt Nam

Phát biểu trước báo giới Nhật Bản, HLV Moriyasu không ngần ngại bàn về chiến thuật sẽ áp dụng cho đội bóng xứ sở mặt trời mọc trong trận đấu với Việt Nam vào tháng 11 tới.

Vé trận đấu của ĐT Việt Nam được mở bán từ ngày 27/10

24/10 Việt Nam

Người hâm mộ có thể mua vé vào sân xem ĐT Việt Nam thi đấu tại AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar từ ngày 27/10.

Singapore báo tin vui cho ĐT Việt Nam trước thềm AFF Cup 2020

23/10

Theo thông tin từ phía Singapore thì nước chủ nhà đã loạt bỏ sân Jalan Besar vốn sử dụng cỏ nhân tạo tại vòng bảng AFF Cup 2020 vào cuối năm nay.

Dàn tuyển thủ Việt Nam làm gì trước ngày hội quân đấu Nhật Bản?

23/10 Hà Nội Việt Nam

ĐT Việt Nam sau khi trở về từ Oman đã hoàn thành thời gian cách ly y tế tại Hà Nội và được phép trở về nhà thăm gia đình.

ĐT Việt Nam chờ liều doping trên khán đài!

23/10 Việt Nam

Như vậy là sân Mỹ Đình đã được phép mở cửa trong các trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Đó sẽ là dịp không thể tốt hơn để người hâm mộ có mặt và tiếp lửa cho thầy trò Park Hang Seo từ các khán đài.

Vé xem ĐT Việt Nam thi đấu có mệnh giá từ 500.000 đến 1,2 triệu đồng

22/10 Việt Nam

Giá vé vào sân trong hai trận đấu của ĐT Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình vào tháng 11/2021 cao nhất là hơn 1 triệu đồng.

Trọng Hoàng báo tin không vui cho HLV Park Hang Seo

22/10 Việt Nam

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Trọng Hoàng sẽ không kịp trở lại hội quân ĐT Việt Nam vào ngày 25 tới đây do vẫn phải điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.