Khắc chế Poppy giành cho các bạn và tướng khắc chế Poppy trong hợp lại thành huyền thoại.

Bạn đang xem: Khắc chế poppy mùa 12 qua: tướng, trang bị và cách chơi

Poppy là 1 trong những vị tướng vừa có khả năng chống chịu đựng cao lại sở hữu lượng gần cạnh thương khá phệ và được nhiều game thủ chuyên nghiệp hóa sử dụng trong các trận đấu của mình. Thiết lập bộ kĩ năng đi đường giỏi và khả năng đem lại lợi gắng cho bè phái trong combat Poppy trái thực là 1 vị tướng mạo vô cùng bạo dạn mẽ. Với cùng một vị tướng to gan lớn mật thì việc phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh là vô cùng trở ngại và chính vấn đề đó thôi thúc các game thủ phải tìm ra được cách tương khắc và chế ngự Poppy trong trường đấu liên minh huyền thoại. Lúc này mình đã giúp chúng ta tìm ra cách khắc chế Poppy giỏi nhât cùng một trong những vị tướng thường được sử dụng để kìm hãm Poppy trong cấu kết huyền thoại.

*
Khắc chế Poppy vào liên minh huyền thoại

Khắc chế Poppy trong hòa hợp huyền thoại

Với nội trên Sứ mang Thép của bản thân mình Poppy sẽ được trao thêm khoảng đánh cùng ném ra một chiếc khiên, lúc nhặt khiên Poppy sẽ sở hữu được một lớp tiếp giáp trong thời gian ngắn, các bạn hãy nhanh tay hủy hoại chiếc khiên này bằng phương pháp giẫm lên nó.

Búa Chấn Động sẽ gây ra thêm ngay cạnh thương nếu bạn vẫn vẫn đứng sống trong vùng bất ổn, hãy né xa vùng ảnh hưởng của kỹ năng này nếu như bạn không muốn dính gần cạnh thương thêm một đợt nữa.

Hãy cẩn thận khi đứng ngay gần địa hình với Poppy bởi các bạn sẽ bị kỹ năng Xung Phong của vị tướng tá này đẩy vào tường và làm choáng sau đó là ăn uống trọn liền kề thương trường đoản cú Búa chấn Động.

Khi Poppy bật kỹ năng Không Thể Lay Chuyển bao gồm hiệu ứng vòng sáng xung quanh người, từ bây giờ kỹ năng này đã ngăn địch thủ lao mang lại vùng bao bọc của Poppy, hãy đợi thời hạn của khả năng này hết hiệu lực hiện hành thì hãy xả thân nhé.

Xem thêm: Tạo Mục Lục Trong Latex - Mục Lục Các Bài Viết Về Latex


Related Posts

Hướng dẫn giải pháp lên đồ cho Yasuo trong ĐTCL hiệu quả


Hướng dẫn cách chơi Garen & Bảng ngọc và biện pháp lên đồ…


Khắc chế Yasuo – những Tướng tương khắc Yasuo – Kẻ…


Chiêu cuối Sứ trả Phán Quyết là một năng lực phá ganh hay phá đội hình combat rất lôi cuốn của Poppy, các bạn hãy cảnh giác trong giao tranh kẻo buộc phải đấu thiếu tín đồ với team hình gồm Poppy đấy nhé.

Tướng khắc chế và kìm hãm Poppy hay hiện nay

Olaf: Là vị tướng có tác dụng tay đôi xuất sắc với Poppy và thích hợp để tuyên chiến đối đầu với Poppy nhất hiện thời không ai không giống đó chính là Olaf. Thiết lập chiêu cuối Tận thế Ragnarok vô hiệu hóa với những ỹ năng chế ước thì Olaf tất cả thể khô máu với Poppy bất kể lúc nào gồm thể.

Ekko: với Ekko thì chiêu cuối của Poppy hoàn toàn vô cụng vì chưng Ekko hoàn toàn có thể quay ngược thời hạn trước đó. Dường như khi tuyên chiến đối đầu Poppy sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa ở không ít điểm như ước ao nhặt khiên sẽ vô cùng cực nhọc hay kỹ năng áp gần cạnh gây tiếp giáp thương của Ekko là rất là khó chịu. Ekko là 1 sự lựa chọn tuyệt đối để tương khắc và chế ngự Poppy trong liên hiệp huyền thoại. Trái lại khi chạm mặt kèo dưới thì các các bạn có thể đọc thêm bài viết khắc chế Ekko nhằm nếu gặp gỡ kèo bên dưới thì có cách mà lại đấu lại nhé.

*
Ekko tương khắc Poppy vào liên minh huyền thoại

Kennen: Là vị tướng cài tầm đánh lâu năm cùng năng lực cấu máu tốt Kennen có thể dễ dàng đối đầu được cùng với Poppy, trong khi trong combat Kennen còn có thể vô hiệu hóa nhiều phương châm khá tốt giúp có lợi thế mang lại đồng đội.

Tahm Kench: Poppy nguy khốn với bộ combo và chiêu cuối rất có thể phá quy củ combat tốt, bởi vì thế việc thực hiện một tướng có thể vô hiệu hóa Poppy như Tahm Kench là khá hoàn hảo, nếu dính chiêu cuối của Poppy thì Tahm Kench chỉ việc thực hiện chiêu cuối và quay trở lại ngay tức thì nhưng mà thôi.

Renekton: Sức bạo dạn của Renekton đã đè bẹp bất kể đối thủ khó khăn nhằn nào với Poppy cũng ko là ngoại lệ. Renekton vừa bao gồm sát yêu mến vừa gồm sức chống chịu lại có tác dụng khống chế tốt, cố kỉnh là quá đầy đủ rồi.