"Khi Hai Ta Về Một Nhà, Khép Đôi Mi Chung Một Giường"

Bài hát mot nha do ca sĩ Da Lab thuộc thể loại Rap Viet. Tìm loi bai hat mot nha - Da Lab ngay trên pgdngochoi.edu.vn. Nghe bài hát Một Nhà chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: "khi hai ta về một nhà, khép đôi mi chung một giường"

Ca khúc Một Nhà do ca sĩ Da LAB thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát mot nha mp3, playlist/album, MV/Video mot nha miễn phí tại pgdngochoi.edu.vn.
Lời bài hát

Xem thêm: Ipad Pro 11 Inch Hoặc 12,9 Inch: Kích Thước Ipad Pro 11, Ipad Pro 11 Inch (4G+Wifi) 2020

Sao chép

Bài hát : Một Nhà - Da LABKhi hai ta về một nhà Khép đôi mi chung một giường Đôi khi mơ cùng một giấc Thức giấc chung một giờ Khi hai ta chung một đường Ta vui chung một nỗi vui Nước mắt rơi một dòng Sống chung nhau một đờiRabbit Run:Vẫn ánh mắt ấy sáng long lanhNhư trời cao mây trắng trong lànhĐến hôm nay anh vẫn chưa thể tin em đã về đây với anhNhớ những lúc đứng dưới mái trường xưaCùng dừng xe dưới gốc cây trú mưaĐến hôm nay ta đã chung 1 lối anh không còn phải đi xa đón đưaTa giờ đây chung trời mây ta cùng đón tương laiTay cầm tay ta cùng vui say chân bước đường dàiNhư lời hứa anh đã nói ngay từ phút giây đầu chúng ta sẽ về chung 1 nhàDẫu gian khó dẫu mưa gió ta cùng đón ngày maiTa thường nghe sau cơn mưa là trời sẽ nắng lạiNhư lời hứa anh đã nói ngay từ phút giây đầu chúng ta đã về chung 1 nhàMPaKK:A lô em à anh đang lấy xe, chuẩn bị ra về10 tiếng mệt mỏi sau lưng muốn kể với em, ngày dài ghêCông trường nắng gió bụi bặm làm anh, mỏi nhừ cả đôi vaiNhững chuyện nhỏ to công việc vẫn còn, văng vẳng bên tai“Này anh hôm nay anh có thể về, về nhà, sớm hơnBuổi tối hôm nay có món anh thích, cả nhà, chờ cơm”Em ơi hôm nay anh về muộn, đang vội, đến, phòng thuBản tin thời sự và mixtape, vẫn còn đang ấp ủanh biết từ khi lấy em anh chẳng mấy khi phụ em được việc nhàcuối tuần bận bịu hát hò chẳng cùng em được, chuyện, gần xađêm ngày lo viết câu hát về người ta, thừa hơi bao đồngđi diễn chỗ này chỗ kia tối về với em cũng chỉ có tay khôngCảm ơn em vì những tháng ngày, qua em đã đến bên anhCảm ơn em đã là, hậu phương, cho ước mơ trong anhXin lỗi em vì những tối em thức, muộn, nhịn đói, chờ cơmAnh rất yêu em và con bài này anh viết xin tặng, 2 mẹ con

JGKiD:Khi hai ta về một nhàKhép đôi mi chung một giườngĐôi khi mơ cùng một giấcThức giấc chung một giờKhi hai ta chung một đườngTa vui chung một nỗi vuiNước mắt rơi một dòngSống chung nhau một đời Rabbit Run:Vẫn ánh mắt ấy sáng long lanhNhư trời cao mây trắng trong lànhĐến hôm nay anh vẫn chưa thể tin em đã về đây với anhNhớ những lúc đứng dưới mái trường xưaCùng dừng xe dưới gốc cây trú mưaĐến hôm nay ta đã chung một lối anh không còn phải đi xa đón đưaTa giờ đây chung trời mây ta cùng đón tương laiTay cầm tay ta cùng vui say chân bước đường dàiNhư lời hứa anh đã nói ngay từ phút giây đầuChúng ta sẽ về chung một nhàDẫu gian khó dẫu mưa gió ta cùng đón ngày maiTa thường nghe sau cơn mưa là trời sẽ nắng lạiNhư lời hứa anh đã nói ngay từ phút giây đầuChúng ta đã về chung một nhà JGKiD:Khi hai ta về một nhàKhép đôi mi chung một giườngĐôi khi mơ cùng một giấcThức giấc chung một giờKhi hai ta chung một đườngTa vui chung một nỗi vuiNước mắt rơi một dòngSống chung nhau một đời MPaKK:A lô em à anh đang lấy xe, chuẩn bị ra vềMười tiếng mệt mỏi sau lưng muốn kể với em, ngày dài ghêCông trường nắng gió bụi bặm làm anh, mỏi nhừ cả đôi vaiNhững chuyện nhỏ to công việc vẫn còn văng vẳng bên tai. "Này anh hôm nay anh có thể về, về nhà sớm hơnBuổi tối hôm nay có món anh thích, cả nhà chờ cơm"Em ơi hôm nay anh về muộn đang vội đến phòng thuBản tin thời sự và mixtape vẫn còn đang ấp ủ. Anh biết từ khi lấy em anh chẳng mấy khi phụ em được việc nhàCuối tuần bận bịu hát hò chẳng cùng em được chuyện gần xaĐêm ngày lo viết câu hát về người ta thừa hơi bao đồngĐi diễn chỗ này chỗ kia tối về với em cũng chỉ có tay không. Cảm ơn em vì những tháng ngày qua em đã đến bên anhCảm ơn em đã là hậu phương cho ước mơ trong anhXin lỗi em vì những tối em thức muộn nhịn đói chờ cơmAnh rất yêu em và còn bài này anh viết xin tặng hai mẹ con. JGKiD:Khi hai ta về một nhàKhép đôi mi chung một giườngĐôi khi mơ cùng một giấcThức giấc chung một giờKhi hai ta chung một đườngTa vui chung một nỗi vuiNước mắt rơi một dòngSống chung nhau một đời.