KHÓA CỬA VÂN TAY CỦA ĐỨC

Nhắc đến đồ điện tử người ta thường tìm đến các sản phẩm đến từ Đức. Khóa vân tay của Đức cũng là một trong những món đồ được rất nhiều người săn đón. Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu khóa điện tử của Trung Quốc, Hàn Quốc hay Italy, tuy nhiên khóa vân tay Đức vẫn luôn làm cho người tiêu dùng tin tưởng nhất.

Bạn đang xem: Khóa cửa vân tay của đức

1. Về độ bền

Thông thường các loại khóa cửa vân tay đại trà chỉ được bảo hành với thời gian 1 năm. Tuy nhiên, các thương hiệu của Đức như Kaadas đem đến thời gian bảo hành lên tới 2 năm. Thời gian bảo hành đã dài, thời gian sử dụng còn lâu hơn rất nhiều. Vì được làm từ hợp kim cao cấp nên khóa Kaadas cực kỳ chắc chắn. Các sản phẩm khác nếu dùng lâu sẽ bị tình trạng bạc màu nhưng với Kaadas thì không bao giờ bạn gặp phải tình trạng như vậy.

2. Về công nghệ

Kaadas là đơn vị khóa vân tay Đức sử dụng cảm biến bán dẫn FPC Thụy Điển. Đây là một trong những loại công nghệ tốt nhất trong hệ thống bảo mật vân tay. Với công nghệ nhận dạng Quang học thì người dùng vô cùng lo lắng khi việc sao chép vân tay diễn ra quá đơn giản. Công nghệ FPC ra đời đã đem lại một diện mạo mới cho ngành khóa thông minh của thế giới. Thời gian mở khóa dưới 0.5 giây, nhận dạng thông qua hình dạng vân tay kết hợp với 3 loại cảm biến: nhiệt độ, áp suất và điện dung. Điều này khiến cho FPC được 135 ngân hàng khắp thế giới áp dụng trên toàn hệ thống.

3. Về kiểu dáng

Đa số các sản phẩm trên thị trường có kiểu dáng khá đơn giản và na ná nhau. Vì thế dễ gây nhàm chán cho người sử dụng. Khóa cửa vân tay Kaadas rất đa dạng các dòng phù hợp với nhiều kiểu dáng của các căn hộ tại Việt Nam.

Xem thêm: Phim Giờ Phút Đẹp Nhất - Top 12 Phim Tình Cảm Âu

Kaadas – khóa vân tay của Đức chia ra là 4 dòng chính:

Dòng kéo đẩy

Thiết kế kéo đẩy của Kaadas rất sang trọng và hiện đại. Đặc biệt Kaadas cũng là đơn vị tiên phong việc ứng dụng công nghệ vân tay ngay trên tay cầm. Giờ đây người dùng chỉ cần một chạm là đã có thể mở khóa. Vô cùng tiện lợi.

Dòng tay cầm cổ điển

Các dòng tay cầm cổ điển của Kaadas được xử lý rất tinh tế từ màu sắc đến bề mặt. Thông thường ngoài chức năng mở khóa bằng vân tay thì khóa còn được trang bị các công năng như mở khóa bằng thẻ từ, mã số hoặc chìa cơ. Hơn nữa, các sản phẩm của Kaadas còn khá linh hoạt, có thể mở khóa bằng bluetooth hoặc wifi trong mô hình nhà thông minh.

Dòng tân cổ điển

Kaadas đưa ra thị trường 3 mẫu tân cổ điển khá bắt mắt. Với thiết kế tinh tế và tỉ mỉ thì 6001, 6002 hay 9113 rất phù hợp với các căn biệt thự sang trọng. Trong lượng của 1 chiếc khóa tân cổ điển của Kaadas thường lên tới hơn 10kgs. Không chỉ có thân khóa làm từ hợp kim, bề mặt của sản phẩm cũng được chế tác từ hợp kim cao cấp. Cầm các sản phẩm của Kaadas lên thì cảm giác vô cùng chắc chắn. Ngoài ra, khóa còn được trạng bị 5 điểm chốt với chức năng chống cạy, chống rung và chống cắt. Vì thế đối với những căn hộ có giá trị cao thì Kaadas là một thành viên không thể thiếu để bảo vệ an ninh của ngôi nhà.

Dòng thông phòng

Các thiết kế thông phòng của khóa vân tay Đức khá nhỏ gọn tuy nhiên vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng của một chiếc khóa thông minh tiện lợi. Đồng thời, nếu cài thêm chức năng bluetooth thì người dùng có thể mở khóa thậm chí khi đang nằm xem tivi ở trên giường.

Trên đây là một số thông tin về các dòng khóa cửa vân tay Đức. Các bạn có thể xem chi tiết bộ sưu tập tại đường link sau đây:

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tận tình: