Khôi Phục File Bị Xóa Trên Android

Bạn đang dùng hệ điều hành Android và vô tình xóa dữ liệu quan trọng, bạn muốn khôi phục các file dữ liệu đó? TOP 2 ứng dụng phục hồi file đã xóa trên Android dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách cực kỳ nhanh chóng...

Bạn đang xem: Khôi phục file bị xóa trên android

3 cách phục hồi file đã xóa trên Android hữu hiệu

Dumpster, ES File Explorer, Super Backup sẽ là 3 ứng dụng phục hồi file đã xóa trên thiết bị điện thoại Android hiệu quả được Viettel Store tổng hợp và chia sẻ tới mọi người ở phần nội dung phía dưới đây.

1. Phục hồi file đã xóa trên Android bằng Dumpster

Ứng dụng khôi phục file đã xóa trên Android này sau khi được cài đặt sẽ bổ sung thêm "thùng rác ảo" cho điện thoại Android giống như trên máy tính. Điều này có nghĩa khi bạn xóa bất kỳ dữ liệu hay tập tin nào, chúng đều sẽ được lưu tạm vào Dumpster chứ không biến mất hoàn toàn, dễ dàng khôi phục lại khi cần thiết.
*
Ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng khôi phục dữ liệu đã mất trên điện thoại AndroidMột điểm cộng của ứng dụng này đó chính là bạn có thể xem trước nội dung đã xóa rồi mới quyết định khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn. Dumpster được cài đặt mặc định tự động làm sạch thùng rác sau một tuần. Thế nhưng bạn vẫn có thể thay đổi lại khoảng thời gian này bằng cách vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Settings -> Auto Clean.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Mục Lục Trong Word 2010 Chuẩn Và Nhanh, Please Wait

2. Phục hồi file đã xóa trên Android bằng ES File Explorer

*
Ngoài việc hỗ trợ lưu tạm các dữ liệu đã xóa, ứng dụng này còn giúp người dùng quản lý dữ liệu khoa học hơnNgoài việc là một ứng dụng hỗ trợ lưu trữ tạm thời các tập tin đã xóa, ES File Explorer còn được biết đến như một phần mềm quản lý tập tin tốt nhất cho điện thoại Android. Để kích hoạt tính năng Recycle Bin trên ứng dụng này, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái, chọn mục Tools và bật tùy chọn Recycle Bin.

3. Phục hồi file đã xóa trên Android bằng Super Backup

Để hạn chế tình trạng mất dữ liệu quan trọng, bạn nên tạo cho mình thói quen sao lưu dữ liệu hàng ngày. Thói quen này sẽ giúp người dùng khôi phục lại dữ liệu dễ dàng trong trường hợp mất dữ liệu hay điện thoại bị tấn công.
*
Thói quen sao lưu dữ liệu hằng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất trên điện thoại AndroidMột số ứng dụng sao lưu dữ liệu đơn giản mà bạn nên cài đặt: Super Backup, G Cloud Backup, Titanium Backup…và một số dịch vụ đám mây như Dropbox, One Drive, Google Drive…Với những mẹo phục hồi file đã xóa trên Android này, bạn sẽ yên tâm hơn khi lỡ tay xóa nhầm một thư mục hoặc một tập tin nào đó. Chúc bạn bảo quản dữ liệu của mình được an toàn nhất...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.