Máy in Canon 2900 được coi là dòng máy in được không ít người ái mộ trong suốt nhiều năm nay dù đã ra đời từ cách đây cả chục năm. Không những có ngân sách rẻ, đồ vật in Canon 2900 còn sở hữu ngân sách in ấn thấp, tốc độ in xuất sắc cùng thời gian chịu đựng cực cao. Nếu tất cả hư hỏng, việc đào bới tìm kiếm kiếm linh kiện thay thế cũng khá đơn giản. Đó chính là những lý do khiến Canon 2900 trở thành một trong những máy in phổ thông thường được sử dụng trong những văn phòng, gia đình. Để mua máy in canon 2900 cho win 10 64 bit bạn hãy theo dõi nội dung bài viết nhé.

Bạn đang xem: Không cài được máy in canon 2900 trên win 10 64bit

Các bước setup máy in canon 2900 mang đến win 10 64 bit

*

1. Kết nối máy in Canon 2900

Để liên kết bạn đề nghị nối dây sạc cáp cho đồ vật in và laptop của bạn. Chúng ta cũng có thể tìm được vị trí cắm dễ dàng ở cạnh máy in (có biểu tượng kết nối sinh hoạt cạnh hoặc nắp đậy).

2. Cài đặt Driver đến máy in Canon 2900

*

Để chiếc máy vi tính của bạn có thể điều khiển được vật dụng in thì nên cần một chương trình tinh chỉnh và điều khiển Driver siêng dụng. Bạn hãy tải về driver thứ in Canon 2900 giành cho win 10 64 bit.

3. Cách setup Driver mang đến máy in Canon 2900

Sau khi cài đặt và giải nén tệp tin Driver mang lại máy in Canon 2900, chúng ta mở file ra và thấy nhì thư mục Manuals với x64. Chúng ta click mở folder x64.

Click lưu ban vào file Setup.exp nhằm mở file Driver sản phẩm công nghệ in Canon 2900.

Cửa sổ setup Driver thứ in Canon 2900 vẫn xuất hiện. Bạn nhấn vào Next.

Phần mềm sẽ hỏi chúng ta về các cam đoan thỏa thuận, hãy bấm Yes để liên tiếp cài đặt.

Tiếp theo ứng dụng sẽ giới thiệu hai lựa chọn:

Add Printers và Update Existing Drivers (Thêm sản phẩm in và update Driver hiện tại nếu có)Update Existing Driver (Cập nhật Driver hiện tại nếu có)Chọn showroom Printers và Update Existing Drivers nếu khách hàng vừa mới lắp ráp máy in với chưa liên kết nó với đồ vật tính. Sau đó bấm Next.

Ở chiếc Port nên chọn USB001.

Xem thêm: Nơi Làm Bùa Yêu Ở Đâu Uy Tín Và Hiệu Quả Cao? Nơi Làm Bùa Yêu Ở Sg

Phần mềm cài đặt Driver vật dụng in Canon 2900 vẫn hiện ra list những gì nó sẽ download đặt.

Click vào Start để bước đầu quá trình cài đặt.

Quá trình thiết đặt có thể mất một lúc, bạn cần chờ ứng dụng chạy xong.

Cuối thuộc phần mềm thiết lập sẽ hỏi chúng ta về việc khởi cồn lại thứ tính.

Click Restart nhằm khởi rượu cồn lại máy.

4. Chất vấn và thiết đặt mặc định thứ in Canon 2900

Kiểm tra lại:

Bạn đề xuất kiểm tra lại bằng cách vào Control Panel.Trong ô hành lang cửa số Control Panel, nghỉ ngơi mục Hardware and Sound, các bạn click vào dòng View devices and printers.Nếu đã cài đặt thành công làm việc trong mục Printers đã hiện tên trang bị in của bạn: Canon LBP2900.

Cài đặt máy in canon 2900 là thứ in mặc định:

Cài để máy in Canon 2900 là sản phẩm in mặc định của chúng ta bằng cách bấm chuột phải vào hình tượng máy in.Chọn set as default printer rồi lựa tên phần mềm Driver tinh chỉnh máy in.Máy in mang định sẽ mở ra dấu V hình tròn blue color trên biểu tượng.Máy in mặc định đã là lựa chọn thứ nhất luôn lộ diện khi bạn muốn in ấn văn bản.

5. đánh giá xem vật dụng in của người tiêu dùng có chuyển động hay không bằng cách in thử

5.1. In thử bởi Printer Test

*

Bạn rất có thể test máy in của chính bản thân mình bằng Windows Printer Test.Vào giao diện Devices and Printers, click chuột phải vào biểu tượng máy in canon 2900.Sau đó chọn Printer Properties rồi chọn Driver mong mỏi in thử.Ô cửa sổ Properties của máy in đã xuất hiện.Chọn Printer kiểm tra Page nhằm in thử.

5.2. Chạy thử in (in thử) bằng Word

Mở một word bao gồm sẵn hoặc tạo mới nếu muốn. Ấn vào biết tương print hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl+P để in.Mong rằng nội dung bài viết sẽ giúp bạn setup được thiết bị in canon 2900 cho laptop win 10 64 bit một phương pháp dễ dàng, cấp tốc chóng.