Save

Tại sao hiển thị lỗi không cài được NET Framework bên trên Win 10? Tại sao setup .NET Framework không thành công xuất sắc trên Win 7 / 8 / 10?,… là những thắc mắc thường chạm mặt khi người dùng tải và cài đặt phần mượt này trên đồ vật tính.

Bạn đang xem: Save

Vậy làm cố nào để khắc phục phần đông lỗi này? Trong nội dung bài viết này, Thủ Thuật không tính phí sẽ phía dẫn các bạn cách đơn giản và dễ dàng nhất để khắc phục lỗi không thiết lập được phần mềm .NET Framework 4.0.

.NET Framework là 1 phần mềm thành lập và hoạt động từ lâu, bao gồm vai trò quan trọng trong hệ quản lý Windows. Một số ứng dụng hoặc trò chơi yêu cầu sở hữu kèm cùng với .NET Framework thì mới chạy được. Mặc dù vậy, trong lúc cài đặt, còn xảy ra một số lỗi nhỏ mà bạn chưa chắc chắn cách tương khắc phục. Vậy thì đó chính là nội dung bài viết dành đến bạn.


Mục lục bài bác viết


I. Tổng quan tiền về .NET Framework

I. Tổng quan lại về .NET Framework

1. .NET Framework là gì?

.NET Framework là một nền tảng lập trình cùng cũng là căn cơ thực thi các ứng dụng hầu hết trong hệ điều hành Windows, được phát triển bởi Microsoft. Những chương trình được viết trên nền .NET Framework sẽ tiến hành triển khai trong môi trường xung quanh phần mềm. Đây là phần mềm tất yếu đuối trong sản phẩm công nghệ tính, giả dụ thiếu thì sẽ không còn thể cài đặt và chạy một trong những ứng dụng.

.NET Framework buổi tối ưu hóa vấn đề viết ứng dụng bằng phương pháp cung cấp nhiều thành phần có thiết kế sẵn. Bạn lập trình chỉ cần học cách áp dụng và tùy thuộc vào sự trí tuệ sáng tạo mà gắn thêm kết các thành phần đó lại với nhau.

2. .NET Framework 4.0

Phiên bản beta thứ nhất của .NET 4 được reviews vào tháng 5 năm 2009 và phiên bản RC (Release Candidate) được ra mắt vào tháng hai năm 2010. Bạn dạng chính thức của .NET 4 được công bố và phát hành cùng với Visual Studio 2010 vào trong ngày 12 tháng 4 năm 2010.

Các tuấn kiệt trên .NET 4 được Microsoft bổ sung cập nhật bao gồm:

Dynamic Language Runtime.Code Contracts.Managed Extensibility Framework.Hỗ trợ những tập tin ánh xạ bộ nhớ (Memory-mapped files).Mô hình lập trình mới cho những ứng dụng đa luồng (multithreaded) và bất đồng nhất (asynchronous).Cải thiện hiệu năng, các quy mô workflow.

3. Cấu hình cân xứng để cài đặt đặt

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10, Windows 7 Service Pack 1, Windows server 2003 Service Pack 2, Windows vps 2008, Windows vps 2008 R2, Windows server 2008 R2 SP1, Windows Vista Service Pack 1, Windows XP Service Pack 3.Vi xử lý: lớn hơn hoặc bởi 1 Ghz.RAM: về tối thiểu 512MB.Dung lượng: về tối thiểu 850MB (đối với bản 32 bit) và 2GB (đối với bản 64 bit.

II. Phương pháp khắc phục lỗi không download được NET Framework 4.0

Để khắc phục lỗi không thiết lập được NET Framework 4 trên win 7 / 8 / 10, họ cần tiến hành theo các bước dưới đây.

Khi thiết lập về và thực hiện setup phần mềm .NET Framework, sau thời điểm cài ngừng mà trình thiết lập báo lỗi “.NET Framework 4 has not been installed because…”. Điều đó tức là quá trình thiết lập của các bạn không thành công. Hoặc cũng tức là lỗi download đặt. Lúc này bạn giải pháp xử lý như sau:

Bước 1: việc đầu tiên các bạn cần có tác dụng khi thiết đặt lỗi đó là tắt trình sở hữu đặt cùng khởi động lại máy tính.

Sau lúc khởi đụng lại trang bị tính, hãy mở Start Menu (phím windows) -> tìm kiếm kiếm và lựa chọn “Service”.

Xem thêm: Danh Sách Quốc Gia Theo Dân Số Đông Nhất Thế Giới, Dân Số Các Nước Trên Thế Giới (Năm 2020)

*
Tìm và lựa chọn Service.

Bước 2: lộ diện một đồ họa mới. Trong giao diện này, tra cứu và nhấn vào phải vào “Windows Update” -> chọn Properties như hình dưới.

*

Bước 3: mở ra một vỏ hộp thoại mới. Trên đây, các bạn chọn thẻ General, sau đó chúng ta điều chỉnh nghỉ ngơi mục “Startup type” thành Automatic -> click Start -> bấm OK.

*
Chọn Automatic -> click Start -> bấm OK.

Bước 4: Sau khi kết thúc xong 3 cách trên. Chúng ta tắt hết các chương trình sẽ chạy. Kế tiếp nhấn tổng hợp phím Windows + R để khởi rượu cồn hộp thoại Run. Hành lang cửa số Run hiện lên, các bạn nhập từ khóa “gpedit.msc” vào form Open. Sau cùng là dìm OK.

*
Nhập gpedit.msc vào hành lang cửa số Run.

Bước 5: Một hình ảnh hiện lên. Chúng ta tiếp tục lựa chọn theo những đường dẫn sau:

Computer Configuration -> Administrative Templates -> System

Trong tệp System, hãy tìm và nhấn vào phải vào Specify settings for optional component installation and component repair -> chọn Edit như hình sau.

*
Nhấp chuột phải vào Specify settings for optional component… -> lựa chọn Edit

Bước 6: xuất hiện thêm hộp thoại mới, tìm với tích lựa chọn vào ô trống Enable -> lựa chọn OK nhằm hoàn tất.

*
Tích chọn vào ô trống Enable -> lựa chọn OK.

Khi đã chấm dứt 6 cách trên. Chúng ta hãy tắt toàn bộ các lịch trình đang chạy. Sau đó hãy khởi động lại máy tính của mình. Sau khoản thời gian khởi động lại, bạn hãy tìm tới file thiết lập .NET Framework 4.0 để có thể bắt đầu cài đặt lại.

* bài viết trên phía dẫn chúng ta khắc phục lỗi thường chạm mặt khi cài đặt .NET Framework 4.0. Ngoài tại sao này, lỗi không tải được .NET Framework còn có thể do lỗi cân xứng khi chạy trong chính sách Program Compatibility. Program Compatibility Assistant thông tin NET Framework không được thiết lập chính xác, cùng nhắc bạn setup lại bằng phương án đề xuất (chế độ Program Compatibility).


Vậy là chúng ta đã có thể khắc phục lỗi NET Framework 4 thành công. Để hiểu biết thêm nhiều thủ thuật tốt khác, các bạn có thể bài viết liên quan một số nội dung bài viết về thủ thuật đồ vật tính không giống của thủ thuật Free. Hoặc bài viết liên quan bài viết khác về NET Framework như:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.