Cách Sửa Lỗi Windows 10 Không Vào Được Garena Lol Đơn Giản, Hiệu Quả

Lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại rất thường thấy không những tại máy chủ Việt Nam mà còn xuất hiện khá phổ biến ở các khu vực khác trên thế giới. Lỗi gây nên sự khó chịu cực kỳ khiến anh em phải chờ lâu mà không thể đăng nhập tài khoản hay vào game.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi windows 10 không vào được garena lol đơn giản, hiệu quả

Để người chơi có thể sửa được lỗi này, hôm nay pgdngochoi.edu.vn sẽ chia sẻ tổng hợp các lỗi về Liên Minh Huyền Thoại cũng như cách sửa. Anh em chú ý làm theo để khắc phục nhé.


*


Nguyên nhân dẫn đến việc không vào được liên minh huyền thoại

Đối với lỗi không vào được LMHT không chỉ mình anh em bị đâu, mà rất nhiều anh em khác chơi cũng thường xuyên gặp phải. Dưới đây là những nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này:


Lâu không truy cập Liên Minh, mới chơi lại cập nhật xong thì bị lỗiDo bản Garena quá cũ chưa cập nhậtThường xuyên cập nhật liên minh nhưng gần đây bạn đi sửa lại máyMáy chơi ổn định hàng ngày vẫn dính có thể do RAM hoặc Disk quá yếuMáy có cấu hình thấp không phù hợpDung lượng lưu trữ trên máy lớn khiến tràn bộ nhớ hoặc bộ xử lý

Dù là nguyên nhân nào đi nữa cũng khiến người chơi cảm thấy mất hứng và khó chịu. Đặc biệt khi đang chơi cùng với bạn nè, chúng nó vào được rồi còn mình vẫn bị thoát ra ngoài cực kỳ ức chế.

*

Cách khắc phục lỗi không vào được liên minh huyền thoại

Cách 1: Gỡ game ra cài lại bản mới

Trong trường hợp bản của anh em quá cũ nếu cập nhật ít nhiều sẽ gặp lỗi. Tốt nhất cho trường hợp này chính là xóa bản cũ trên máy đi sau đó cài bản mới về.

Cách làm như sau:

Truy cập Computer -> Chọn ổ C -> Tìm mục Program Files (x86) -> tiếp theo vào thư mục Garena Plus -> cuối cùng bạn lựa chọn vào Uninst.exe để gỡ bỏ.Chọn gỡ cài đặtTrong bước này bạn hãy tìm thư mục có tên Garena Messenger và xóa nó đi.

Cách 2: Sửa lỗi trực tiếp trên Garena

Đối với trường hợp bản Liên Minh mới và cập nhật thường xuyên vẫn gặp lỗi không vào được. Thì game thủ có thể thực hiện theo cách này.

Truy cập Garena trên máy tính chơi gameTại giao diện đầu tiên sau khi bấm vào LMHT chọn hình cờ lê phía góc trái bên dưới giao diệnChọn nút sửa như và chờ đợi.

*

Một số lỗi thường gặp trong Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không vào được trận bấm chấp thuận nhưng vẫn đứng chờ

Đây là lỗi liên quan trực tiếp đến hệ thống máy chủ, anh em cứ để yên đấy chờ một lát cho nó mất. Đôi khi anh em vào trận rồi nhưng bị kẹt bên trong không thể truy cập và thoát được.

Khi gặp lỗi này việc duy nhất của anh em chính là thông báo lỗi với Garena và chờ họ sửa lỗi mà thôi. Cũng có thể sau khi lỗi sửa xong anh em bị xếp vào hàng chờ lâu 5 phút do bỏ trận. Thế nên gặp lỗi này anh em lưu ý là không tìm trận nhiều nhé!

Lỗi TRA PLACEHOLDER

Lỗi này liên quan chủ yếu đến card màn hình máy tính của bạn. Thông thường là sau khi anh em đi sửa máy tính về sẽ gặp phải lỗi này. Chủ yếu là do kỹ thuật quên cài Driver màn hình cho máy của bạn mà thôi.

Xem thêm: Phần Mềm Tải Mp3 Trên Youtube, Cách Tải Nhạc Mp3 Từ Youtube Bằng Phần Mềm

Để sửa lỗi này đơn giản anh em chỉ cần tìm kiếm driver màn hình dòng máy của bạn, sau đó tải về và cài đặt là được.

*

Lỗi “Suspicious Environment – 0x8000000a”

Đây là lỗi khá thường xuyên thấy, nguyên nhân chủ yếu chính là do phần mềm diệt virus hoặc máy bạn bị nhiễm mã độc làm mất file liên minh.

Để sửa lỗi này anh em có thể làm như sau:

Tải phần mềm Kaspersky Antivirus bản dùng thử 30 ngày.Cài đặt rồi quét virus, sau đó khởi động lại máy.Xóa, rồi tải lại game như phần sửa lỗi đầu tiên là được

Lỗi khởi động Garena thất bại

Lỗi này là do Garena bị lỗi hoặc chưa được cập nhật phiên bản mới nhất.

Vì vậy, bạn cần nâng cấp Garena PC lên phiên bản mới nhất, rồi dùng tính năng “Sửa” của Garena như cách thứ 2 tôi hướng dẫn bên trên là được.

*

Lỗi “LeagueClient.exe – Application Error”

Lỗi này chủ yếu là do máy bạn chạy quá nhiều phần mềm hoặc một trong số các phần mềm trên máy xung đột với Liên Minh.

Để sửa anh em làm như sau:

Nhấn phím Windows, gõ msconfig vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.Cửa sổ System Configuration xuất hiện, chuyển sang mục Services, chọn Hide all Microsoft services rồi chọn Disable all.Tiếp theo, chuyển sang mục Startup và chọn Disable all.Cuối cùng, chọn Apply và nhấn Ok

Lỗi “… has stopped working” khi đang chuyển sang Chọn Tướng

Lỗi này xảy ra do xung đột giữa Liên Minh Huyền Thoại và một (hoặc một số) ứng dụng bên thứ ba. Anh em tắt bớt các ứng dụng như lỗi phía trên là được.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của pgdngochoi.edu.vn về lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục. Hy vọng người chơi có thể khắc phục thành công sau khi tham khảo bài viết này. Nếu bạn còn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến game PC hay khác, hãy theo dõi ở những bài viết mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.