Không Đổi Được Tên Page Facebook

Không đổi được tên fanpage, phải làm thế nào?

Trước đây, có phải các bạn cứ nghĩ rằng, tên fanpage muốn đổi lúc nào cũng được đúng không? Tuy nhiên, đến bây giờ, các bạn vào đổi tên cho fanpage của mình thì không được. Vậy phải làm thế nào đối với trường hợp này.

Bạn đang xem: Không đổi được tên page facebook

Tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Tại sao không đổi được tên fanpage?

1.1 Bạn không đủ quyền

Hiện tại, chức năng đổi tên fanpage chỉ hỗ trợ nếu như bạn có quyền quản trị viên trên fanpage. Còn lại, những quyền khác chưa hỗ trợ chức năng này.

1.2 Tên page facebook đã được đổi gần đây

+ Đã gửi yêu cầu đổi tên page, đang chờ duyệt.

Đối với trường hợp này, các bạn sẽ không thể gửi thêm yêu cầu đổi tên nữa nhé các bạn. Phải đợi Facebook nó duyệt yêu cầu trước đó rồi mới có thể gửi yêu cầu khác được.

+ Tên được duyệt chưa đủ 1 tuần

Có nghĩa là lần trước, các bạn gửi yêu cầu đổi tên page Facebook. Và dù tên có được duyệt thành công hay không, thì các bạn cũng cần phải đợi thêm đủ thời gian 1 tuần thì mới có thể gửi yêu cầu lại.

2. Lý do facebook không phê duyệt tên page của bạn

Đối với những fanpage trên 200 like, Facebook xác định rằng fanpage của bạn đã có lượng người quan tâm nhất định với chủ đề, nội dung trên page rồi.

Lúc này, quá trình phê duyệt tự động sẽ thay thế bằng phêduyệt người thật. Và chỉ cần tên bạn muốn đổi không giống, không liên quan với tên cũ thì 99% yêu cầu đổi tên fanpage sẽ không được phê duyệt.

Nếu các bạn đang có fanpage nhiều like và muốn đổi tên, các bạn cần phải lưu ý điều này, và tìm kiếm các giải pháp lách luật để có thể đổi tên page theo ý mình.

3. Điều kiện để đổi tên fanpage

3.1 Cần quyền quản trị viên

Tên fanpage là một cài đặt quan trọng của fanpage, vậy nên nếu như các bạn không có quyền quản trị viên, các bạn không thể đổi được tên trang.

3.2 Lượng like fanpage không quá 200 like

Theo cách đổi tên chính thống, chỉ những fanpage có lượng like từ 200 trở lại thì mới có thể đổi tên dễ dàng. Còn với fanpage trên 200 like, quá trình phê duyệt đổi tên sẽ cực kỳ khó khăn, khả năng phê duyệt cũng thấp.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về: Vinfast Theon Giá Bao Nhiêu, Vinfast Theon

3.3 Tên mới phải liên quan với tên page cũ

Với fanpage 200 like trở lên, quá trình phê duyệt đổi tên sẽ thông qua đội ngũ kỹ thuật người thật của Facebook. Và nếu tên mới yêu cầu không giống, không liên quan tên cũ, mặc nhiên những người này sẽ không thông qua yêu cầu đổi tên trang của các bạn.

4. Lưu ý khi đổi tên fanpage

Số lượng ký tự tối đa: 75 ký tự

- Sử dụng tên thể hiện chính xác nội dung của Trang này.

- Khớp với tên của doanh nghiệp, thương hiệu hoặc tổ chức của bạn.

- Gây hiểu nhầm cho mọi người bằng cách giả mạo một người, doanh nghiệp hoặc tổ chức không phải là bạn.

- Bao gồm mọi biến thể của từ Facebook hoặc bao gồm từ chính thức.

- Sử dụng các từ hoặc cụm từ có thể mang tính lạm dụng hoặc vi phạm quyền của người khác.

- Không bao gồm các thương hiệu bản quyền trong tên.

- Trùng tên với một fanpage tích xanh đã được xác nhận.

- Không sử dụng các ký tự đặc biệt trong tên.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về đổi tên fanpage, cần đổi tên mới cho page của mình nhanh chóng trong ngày. Hãy liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để được hỗ trợ đổi tên fanpage nhanh nhất!