KHÔNG DOWNLOAD ĐƯỢC MP4 TRÊN YOUTUBE

IDM không tự động tải file MP4, không bắt link tải video, nhạc? Hãy tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải trong bài viết này bạn nhé!Chúng ta hầu như ai cũng có thói quen, xem, nghe và tải về máy tính bất kỳ điều gì mình thích. Từ những bức ảnh ngộ nghĩnh, vài bài hát hay, hay các video clip thú vị, thậm chí là cả một bộ phim hay. Bình thường thì không sao, nhưng nếu một ngày, clip hay bộ phim mà các bạn download về, chúng không phải là định dạng mà phần mềm xem phim trên máy tính của bạn đang hỗ trợ thì sao? Hoặc tệ hơn, dù đã cài phần mềm hỗ trợ download như IDM, nhưng nó lại không tự động bắt link tải, khiến bạn vô cùng bực bội.

Bạn đang xem: Không download được mp4 trên youtube

Bạn đang xem: Idm không tải được video trên youtubeTải Internet Download Manager mới nhấtDù đã thử hết tất cả mọi cách, thậm chí là nhiều người còn nghĩ là do IDM nên đã xóa đi và cài lại bản khác, nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Nếu cố tình tải về thì các phần mềm hỗ trợ xem video thông thường như KMPlayer, FLV Media Player, hay Media Player Classic lại không thể đọc được.Dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng để cải thiện tình trạng IDM không bắt link tải, đặc biệt là đối với video MP4 trên YouTube.

Cách 1: Cài đặt để IDM tự động bắt link trên Youtube

Các bạn tham khảo cách thực hiện chi tiết sửa lỗi IDM không bắt link tải.

Cách 2: Thay đổi cài đặt mặc định trong IDM

Mở công cụ tăng tốc download IDM lên. Từ giao diện chính, các bạn click vào thẻ Options.
*

Cửa sổ của Internet Download Manager hiện ra, các bạn chọn vào thẻ File types. Kiểm tra trong ô Automatically start downloading the following file types, xem đã có định dạng của MP3, MP4, FLV trong đó chưa? Nếu chưa có, các bạn tự điền MP3, MP4, FLV vào trong ô ấy, sau đó OK.

Xem thêm: Trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Đà Nẵng, Đại Học Bách Khoa


*

Nếu vẫn chưa ổn, các bạn quay lại cửa sổ IDM Options, và vào thẻ General. Đôi khi do người dùng quên cài đặt cho trình duyệt của mình tự động bắt link trên các trang chia sẻ trực tuyến cũng có thể xảy ra lỗi này. Kiểm tra trong mục Capture downloads from the following browsers, xem trình duyệt bạn đang dùng có được tick đánh dấu không? Nếu chưa có, hãy tick vào đó rồi OK.
*

*

Các bạn vào biểu tượng tùy chọn trên trình duyệt Chrome (3 dấu gạch ngang, góc trên, bên phải trình duyệt). Tìm mục Công cụ khác - More tools, và chọn sang Tiện ích mở rộng - Extensions.
*

Cửa hàng Chrome trực tuyến hiện ra, các bạn gõ từ khóa Disable Youtube HTML5 Player vào ô tìm kiếm và Enter (nên tick vào ô Tiện ích - Extensions để thu gọn kết quả tìm kiếm). Kết quả tương ứng hiện ra, các bạn nhấp vào Thêm vào Chrome để tiến hành cài đặt.
Vậy là xong! Với những hướng dẫn như ở trên, các bạn có thể tự mình fix lỗi IDM không tải file Mp4 trên trình duyệt Chrome một cách hiệu quả. Cách loại bỏ video đề xuất không mong muốn trên Youtube Xóa lịch sử duyệt web Google Chrome trên Windows và Mac Cách tăng tốc IDM hiệu quả nhất 4 cách đơn giản chặn quảng cáo trong KMPlayer WAV, FLAC và MP3 có phải nhạc nào cũng "chơi"? Cách tắt tự động tải lại tab trên Google Chrome

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.