KHÔNG DOWNLOAD ĐƯỢC MP4 TRÊN YOUTUBE

IDM không tự động hóa tải tệp tin MP4, ko bắt link tải video, nhạc? hãy tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải trong bài viết này bạn nhé!Chúng ta hầu như ai ai cũng có thói quen, xem, nghe và mua về sản phẩm tính ngẫu nhiên điều gì mình thích. Từ phần đa bức hình ảnh ngộ nghĩnh, vài bài bác hát hay, hay những video clip thú vị, thậm chí còn là cả một tập phim hay. Thông thường thì không sao, dẫu vậy nếu một ngày, đoạn phim hay bộ phim truyền hình mà các bạn download về, chúng không phải là định dạng mà ứng dụng xem phim trên vật dụng tính của công ty đang cung ứng thì sao? Hoặc tệ hơn, mặc dù đã tải phần mềm cung ứng download như IDM, nhưng nó lại không tự động bắt links tải, khiến bạn vô cùng bực bội.

Bạn đang xem: Không download được mp4 trên youtube

Bạn sẽ xem: Idm không cài đặt được đoạn clip trên youtubeTải Internet tải về Manager new nhấtDù đã thử hết toàn bộ mọi cách, thậm chí là là đa số người còn nghĩ là do IDM yêu cầu đã xóa đi và cài đặt lại bản khác, nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Nếu cố tình tải về thì các phần mềm cung cấp xem đoạn phim thông hay như KMPlayer, FLV media Player, hay truyền thông media Player Classic lại cần yếu đọc được.Dưới đó là một số phương pháp mà chúng ta có thể áp dụng để nâng cao tình trạng IDM ko bắt links tải, nhất là đối với video clip MP4 bên trên YouTube.

Cách 1: setup để IDM auto bắt links trên Youtube

Các bạn tìm hiểu thêm cách thực hiện cụ thể sửa lỗi IDM ko bắt links tải.

Cách 2: thay đổi cài đặt mặc định trong IDM

Mở biện pháp tăng tốc download IDM lên. Từ đồ họa chính, chúng ta click vào thẻ Options.
*

Cửa sổ của Internet download Manager hiện nay ra, các bạn chọn vào thẻ File types. Chất vấn trong ô Automatically start downloading the following file types, xem đã bao gồm định dạng của MP3, MP4, FLV trong số ấy chưa? Nếu chưa có, các bạn tự điền MP3, MP4, FLV vào trong ô ấy, kế tiếp OK.

Xem thêm: Trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Đà Nẵng, Đại Học Bách Khoa


*

Nếu vẫn không ổn, những bạn quay trở về cửa sổ IDM Options, cùng vào thẻ General. Đôi lúc do người dùng quên cài đặt cho trình để ý của mình tự động hóa bắt links trên những trang chia sẻ trực tuyến cũng có thể xảy ra lỗi này. Kiểm soát trong mục Capture downloads from the following browsers, xem trình duyệt nhiều người đang dùng dành được tick ghi lại không? Nếu không có, hãy tick vào đó rồi OK.
*

*

Các các bạn vào biểu tượng tùy chọn trên trình xem xét Chrome (3 vết gạch ngang, góc trên, bên nên trình duyệt). tìm kiếm mục Công rứa khác - More tools, và chọn sang nhân tiện ích không ngừng mở rộng - Extensions.
*

Cửa hàng Chrome trực tuyến hiện nay ra, chúng ta gõ từ khóa Disable Youtube HTML5 Player vào ô tra cứu kiếm với Enter (nên tick vào ô tiện ích - Extensions để thu gọn tác dụng tìm kiếm). Kết quả tương ứng hiện ra, chúng ta nhấp vào Thêm vào Chrome để tiến hành cài đặt.
Vậy là xong! Với đầy đủ hướng dẫn như ngơi nghỉ trên, các bạn có thể tự mình fix lỗi IDM không thiết lập file Mp4 bên trên trình chuẩn y Chrome một giải pháp hiệu quả. cách loại bỏ video đề xuất không hề muốn trên Youtube Xóa lịch sử hào hùng duyệt web Google Chrome bên trên Windows cùng Mac giải pháp tăng tốc IDM kết quả nhất 4 cách dễ dàng chặn quảng cáo trong KMPlayer WAV, FLAC và MP3 có phải nhạc nào thì cũng "chơi"? giải pháp tắt tự động tải lại tab trên top mạng tìm kiếm google Chrome

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x