Không mở được realtek hd audio manager win 10

Với những người tiêu dùng PC Windows thì realttek HD audio manager là trong những phần mượt thông dụng. ứng dụng này được thiết đặt sẵn nghỉ ngơi trong máy. Khi áp dụng hệ điều hành quản lý windows, người tiêu dùng có thể gặp gỡ rất các lỗi. Với lỗi không mở được realtek HD audio manager là một lỗi trong những đó. Khi xảy ra lỗi này cần phải làm như vậy nào? Hãy cùng tìm cách khắc phục qua bài viết dưới phía trên của pgdngochoi.edu.vn nhé.

Bạn đang xem: Không mở được realtek hd audio manager win 10

Không tra cứu thấy Realtek HD Audio Manager

Realtek HD Audio Manager là phần mềm âm thanh giành riêng cho máy tính. Cơ chế này góp phần cải thiện chất lượng âm thanh của dòng sản phẩm tính khi người tiêu dùng nghe nhạc hoặc xem phim,… phần lớn các hệ quản lý điều hành đều cân xứng với Realtek HD Audio Manager.

Trước lúc đi vào mày mò lỗi không mở được Realtek HD Audio Manager, chúng ta cần biết luật này nằm ở đâu trên máy tính. Phần mềm này được setup sẵn cho nên nó sẽ nằm trong thư mục mặc định cho realtek đó là: C: Program Files Realtek Audio HDA. Ở đây, người tiêu dùng sẽ thấy một kho tập tin hoàn toàn có thể thực thi (.exe). Và RtkNGUI64 là file đặc trưng nhất của tập tin trong số này. Lúc nháy đúp 2 lần vào RtkNGUI64 thì Realtek HD Audio Manager vẫn hiện ra.

*
Nháy đúp 2 lần vào RtkNGUI64, Realtek HD Audio Manager đã hiện ra.

Ở trong folder này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể thực hiện nhiều kiểm soát và điều chỉnh để thiết đặt âm thanh. Vậy thể, chúng ta cũng có thể tạo ra 2 thứ âm thanh đặc biệt quan trọng bằng cách nhấp chuột biểu tượng hình răng cưa và chọn Option, vậy là chúng ta đã bật được tính năng tiện lợi rồi.

Không chỉ như vậy, hiện tượng này còn có chức năng dùng loa để nghe âm thanh khi thi đấu game với trò chuyện với tất cả người ngơi nghỉ headset.

Bên cạnh những tùy lựa chọn trên, fan dùng rất có thể sử dụng Display icon in notification area. Tùy chọn này giúp người tiêu dùng truy cập nhanh hơn, trực tiếp từ thông tin mà không cần phải tìm tìm thư mục đã bị ẩn kỹ.

Ngoài ra, tín đồ dùng có thể xem phần ra mắt phiên phiên bản driver bằng cách nhấn vào hình tượng hình răng cưa và chọn About. Điều này rất đặc biệt nếu bạn muốn cài đặt realtek thủ công.

Update driver lúc không mở được realtek HD audio manager

Muốn khắc phục và hạn chế lỗi realtek HD audio manager missing của windows 10 thì người dùng cần update driver âm thanh. Giả dụ như update không thành công hãy tải về và thực hiện thiết lập code realtek new nhất. Để thiết lập đảm bảo bình an bạn nên download từ trang web chính thức theo cách thủ công. Tiến hành các thao tác sau:

– cách 1: Mở trình làm chủ thiết bị

Đầu tiên, người dùng nhấn vào vào thực đơn Start và mở Device manager.

– bước 2: Mở Sound, đoạn phim và trò chơi controllers.

*
Mở âm nhạc điều khiển, clip và trò chơi.

Hãy cuộn xuống phía bên dưới để không ngừng mở rộng menu Sound, clip and game controllers. Tiếp theo, bạn hãy nhấn chuột đề xuất vào realtek high definition audio và lựa chọn update driver.

– bước 3: Nhấn search automatically for drivers

Lúc này màn hình mở ra dòng chữ tìm kiếm automatically for drivers, hãy bấm vào đó. Giữ ý, triển khai bước này cần có sự liên kết internet.

– cách 4: Update driver mới nhất và khởi hễ lại thứ tính

*
Cài đặt dứt trình tinh chỉnh realtek, hãy khởi động lại PC windows 10.

Xem thêm: Tin Tức Sao Việt & Thế Giới Sao, Tin Tức Sao Việt & Thế Giới

Khi vẫn thực hiện setup xong driver realtek, chúng ta hãy thực hiện khởi đụng lại PC windows 10. Kế tiếp, khám nghiệm realtek HD audio manager đã phía bên trong control panel tốt khay hệ thống hay chưa. Ví như như không tìm kiếm thấy, chúng ta cần tiến hành tiếp bước 5.

– bước 5: tương đối mất thời hạn nhưng bạn sẽ phải thực hiện thiết đặt lại driver realtek thêm một đợt nữa. Mặc dù nhiên, lần này bạn phải sử dụng thao tác thủ công. Bạn chọn update driver và nhấn vào Browse my computer for drivers.

– cách 6: chọn let me pick from a các mục of available drivers on.

*
Bạn nhấn vào để tôi lựa chọn từ danh sách những trình tinh chỉnh có sẵn trên laptop của tôi.

Lúc này, hãy nhấp vào let me pick from a list of available drivers on my computer. Kế tiếp, người tiêu dùng nhấn Realtek high definition audio cùng nhấn Next. Khi thiết lập hoàn thành, hãy thực hiện khởi động lại thiết bị tính. Đến đoạn này thì phần mềm Realtek HD audio manager sẽ xuất hiện trong khay hệ thống.

Cài lại realtek HD audio manager

Khi áp dụng hệ điều hành người tiêu dùng sẽ thường bắt gặp một số vụ việc như xung bất chợt driver. Lỗi này xảy ra tại sao này rất có thể là vày bạn update windows còn đang dở dang. Điều này dẫn đến việc thiếu vắng driver và các bạn sẽ không mở được realtek HD audio manager. Thực hiện các bước sau để cài đặt lại realtek HD audio manager:

– bước 1: cài đặt và download Realtek HD audio manager

Đầu tiên, người dùng cần truy cập website Realtek và download phiên bạn dạng Realtek HD audio manager 32-bit hoặc 64-bit. Và để biết chính là phiên bạn dạng windows xuất xắc không, hãy thao tác làm việc nhấn chuột đề nghị vào My computer và chọn System type.

– cách 2: dịch chuyển đến file đã được cài

*
Người áp dụng lựa chọn realtek rồi cho tới Âm thanh với nhấn HDA.

Tiếp theo, người dùng thiết đặt chương trình trên PC win 10. Tiếp đến khởi rượu cồn lại thiết bị tính. Tiếp theo, hãy mở ổ C và đưa đến program files. Chúng ta chọn realtek rồi tới Audio cùng nhấn HDA.

– cách 3: thừa nhận RtkAudioService64.exe tốt RAVCpl64.exe để mở

Khi nhấn vào RtkNGUI64.exe bạn sẽ nhìn thấy không ít file xoay quanh realtek. Bạn nhấp chuột 2 lần vào RtkNGUI64.exe. Và phần mềm Realtek HD audio manager vẫn lại mở ra trên Windows 10. Không phải laptop nào cũng tương tự nhau đề nghị nó rất có thể hiện thị là DTS giỏi Dolby.

– bước 4: Vẫn ko thấy Realtek HD Audio manager lộ diện trên hệ thống

*
Bạn bấm vào RtkAudioService64.exe hoặc RAVCpl64.exe.

Bạn bấm vào RtkAudioService64.exe xuất xắc RAVCpl64.exe. Đây là cách bằng tay để giúp cho bạn khắc phục triệu chứng không mở được Realtek HD audio manager trên windows 10. Với nếu người dùng muốn phần mềm này hiện trên khay hệ thống hãy khởi chạy RtkAudioService64.exe tốt RAVCpl64.exe.

– bước 5: nếu vẫn không thấy trình quản lý âm thanh Realtek HD Audio mở ra trên hệ thống

*
Realtek audio HD toolware vẫn hay không có mặt trên khay hệ thống.

Tuy nhiên, vẫn đang còn trường hợp luật pháp realtek HD audio manager không có mặt trên khay hệ thống. Để giải quyết và xử lý vấn đề này, người tiêu dùng hãy nhấn chuột nên vào RtkNGUI64.exe. Sau đó hãy lựa chọn ô Send khổng lồ và lựa chọn desktop.

Qua những tin tức mà pgdngochoi.edu.vn phân chia sẻ, bạn đã biết cách khắc phục lỗi không mở được trình quản lý âm thanh Realtek HD rồi sai. Chúc bạn xử lý thành công nếu chạm mặt phải lỗi này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.