Có không ít nguyên nhân gây ra lỗi không tải được tệp đi kèm khi gửi e-mail mà người dùng có thể biết hoặc không biết. Nhưng dù cho là nguyên nhân gì thì chúng ta vẫn nên tìm biện pháp khắc phục lỗi không tải được tệp đính kèm khi gửi email và trong số những cách sẽ tiến hành hướng dẫn qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Không tải được file đính kèm trong gmail về máy

Thật tức giận nếu bạn phải gửi một tài liệu đặc biệt quan trọng cho trang bị khách nhưng không thể cài xuống tệp gắn kèm, tuy vậy trước phía trên nó vẫn nhờ cất hộ bình thường. Nếu như như ở bài viết trước pgdngochoi.edu.vn.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách khắc phục và hạn chế lỗi không vào được gmail thì bài viết này công ty chúng tôi cũng sẽ đưa ra từng tại sao và giải pháp để bạn áp dụng trong từng ngôi trường hợp. Của tôi.

*


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng chi phí uy tín bắt đầu ra! sunwin và sở hữu iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk và bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Lý do– Do kích cỡ của tập tin đi cùng quá lớn.– Tập tin đính kèm được chẩn đoán lây truyền virus– những tệp kèm theo được tải lên là những tệp bị cấm, đặc biệt là .exe– Mạng của chính các bạn đang chạm chán sự cố, chập chờn và không ổn định.– Do hệ thống Gmail của Goolge đang chạm chán sự cố.– Do sử dụng trình chăm chú web cũ, sử dụng các phiên bạn dạng lỗi thời. Hãy áp dụng Trình ưng chuẩn Chrome hoặc là Firefox để truy cập Gmail thay vị IE.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi không tải được tệp đính kèm khi gửi e-mail 1. Giảm kích cỡ tải xuống tệpĐể khắc phục và hạn chế lỗi không sở hữu được tệp đính kèm khi gởi Email, việc trước tiên mà bạn phải làm là giảm dung tích của tệp tải xuống bằng phương pháp nén tệp. Sử dụng phần mềm WinRAR nhằm nén các tệp sẽ là cách giỏi nhất bạn cũng có thể làm. Vì chưng vậy, phấn kích tải xuống WinRAR tại phía trên và triển khai nén những tập tin trước khi gửi nước ngoài tuyến.Nếu bây giờ bạn vẫn không đủ dung lượng để nén tệp tin thì tất cả những gì bạn cần làm là chia bé dại file, tất yếu cách này chỉ nên vận dụng cho rất nhiều file có dung lượng nhỏ tuổi dưới 100 MB, kế tiếp chia bé dại tệp thành 3., nhờ cất hộ 4 lần. Nếu khách hàng lớn chưa dừng lại ở đó thì cực tốt bạn cấm kị như vậy mà lại hãy sử dụng những phương pháp khác. Tại đây, chúng ta cũng có thể áp dụng phương pháp chia tách bóc lưu trữ được chia bé dại trong WinRAR, thực hiện đúng WinRAR nhằm chia nhỏ tuổi tệp zip sinh hoạt đó. WinRAR chăm sóc các tính năng giai đoạn này siêu tốt.2. Lên tới Google Drive và phân tách sẻĐối với mọi tệp nặng trĩu hơn, việc bạn buộc phải làm là tải nó lên Google Drive, mặc dù sao thì Google Drive cũng là Gmail nên những khi gửi mail bởi Gmail dĩ nhiên chắn bạn cũng có thể sử dụng Google Drive. Hơn nữa, mỗi thông tin tài khoản Google Drive được cung cấp tối nhiều 15 GB nên các bạn không lo ngại về sự việc này.Nếu bạn chưa từng sử dụng Google Drive, đừng băn khoăn lo lắng vì pgdngochoi.edu.vn.vn đang có phương án cho bạn. Hãy tham khảo những Chia sẻ tệp trên google Drive tại đây vì có đầy đủ hướng dẫn bí quyết tải file để share file với những người khác.3. Triển khai thêm DNS trên máy tính xách tay của bạn.Thêm DNS là cách giúp cho bạn khắc phục lỗi không cài được tệp đính kèm khi gởi Email, do khi thêm để giúp bạn cài đặt tệp từ máy chủ Google Drive dễ ợt hơn trước vô cùng nhiều.Để thêm DNS các bạn làm như sau:Bước 1: bấm chuột phải vào biểu tượng mạng bên trên giao diện máy vi tính để bàn của chúng ta và lựa chọn Mở cài đặt Mạng & Internet.Bước 2: Trong đồ họa tiếp theo vui lòng chọn Thay đổi các tùy chọn bộ điều hợp.Bước 3: Nhấp con chuột phải tiếp theo WIFI mà bạn đang sử dụng, kế tiếp chọn Tính chất.Bước 4: Nhìn trên đây Giao thức mạng internet Phiên bản 4 và nhấp lưu ban vào nó.4. Sửa đổi tệp sever lưu trữ trên máy vi tính của bạn.

Xem thêm: " Hang Up The Phone Là Gì - Hang Up The Phone Có Nghĩa Là Gì

Chỉnh sửa file Host cũng là cách để người cần sử dụng khắc phục lỗi không tải được tệp đính kèm khi gửi email hiệu quả, để sửa đổi host không thể khó và bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn sau đây.Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn sau C: Windows System32 drivers etc Tại đây bạn sẽ thấy một tập tin Hosts, hãy nhấp vào nó với mở nó.Bước 2: Ở đây bạn chọn mở nó bằng Sổ tay để thực hiện chỉnh sửa.Bước 3: Sau lúc mở trên Notepad, các bạn hãy copy dòng địa chỉ sau cùng lưu lại, do đó lỗi không tải được tệp đi kèm khi giữ hộ Email sẽ tiến hành khắc phục.


https://pgdngochoi.edu.vn.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-file-dinh-kem-khi-gui-email-268n.aspx 74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.128.19 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.159.132 mail-attachment.googleusercontent.com

Sửa lỗi không thiết lập được tệp gắn kèm

Cách 1: trường hợp tệp của người tiêu dùng quá lớn, hãy nén chúng bằng ứng dụng WinRAR (Tải phiên phiên bản mới tốt nhất của ứng dụng tại đây: Tải xuống WinRAR), hoặc chia tệp thành những tệp bé dại hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm WinRAR hoặc HJSplit. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng tại đây: Tải xuống HJSplit.

Hoặc mua lên các trang Web chia sẻ tệp như Mediafire, 4share hoặc Hotfile …

Phương pháp 2: chỉnh sửa tệp sever lưu trữ

– truy vấn liên kết C: Windows System32 drivers etc, nhấp vào tệp Tổ chức và mở bởi Notepad.

Hoặc nếu như bạn không thấy tệp Host, tệp này hoàn toàn có thể bị ẩn, bấm vào Menu -> dụng cụ -> Tùy lựa chọn thư mục và bỏ chọn “Ẩn đi các tập tin hệ điều hành và quản lý đã được đảm bảo “ (Đây là cơ chế ẩn của những tệp hệ thống).

– Thêm chiếc “74.125.159.132 mail-attachment.googleusercontent.com” nghỉ ngơi cuối tệp Tổ chức cùng lưu lại.

Khởi đụng lại trình chăm bẵm web của bạn, sau đó bạn có thể gửi email như bình thường.

Phương pháp 3: biến hóa DNS

Nhấp loài chuột Bảng điều khiển -> Mạng với Internet -> tâm trạng kết nối cục bộ -> thuộc tính

Cửa sổ Tính chất mở, lựa chọn Giao thức mạng internet (TCP / IP) -> nằm trong tính

Thay thay đổi DNS bằng cách chọn Sử dụng các địa chỉ cửa hàng máy chủ DNS sau. Bạn cũng có thể chọn 1 trong 2 showroom DNS sau: 4.2.2.1 với 4.2.2.2 hoặc 4.2.2.34.2.2.4.