Không coi được video trên Safari chắc chắn sẽ khiến cho việc giải trí và nhiều yêu cầu khác của người tiêu dùng bị hình ảnh hưởng. Mặc dù nhiên, bạn không nên quá lo lắng. Vì với một vài thủ thuật "đơn giản hơn ăn uống kẹo" sau đây, pgdngochoi.edu.vn để giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý tình trạng này nhanh chóng.

Bạn đang xem: Không xem được video trên iphone 6

Safari là trình xem xét mặc định trên các thiết bị iOS. Vì chưng vậy, khi yêu cầu xem đoạn phim trên trình duyệt, phía trên cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các iFan. Chỉ việc một lỗi nhỏ dại xảy ra cùng với Safari, những tín đồ dùng nhà táo sẽ ngay lập tức gặp gỡ phải những trường hợp ức chế và nặng nề chịu. Trong những số đó phải kể đến tình trạng không xem được video trên Safari - hiện tượng kỳ lạ lấy đi của chúng ta những thời gian xem phim, vlog, MV ca nhạc,... Một cách thoải mái.

*
Video trên Safari cấp thiết chạy

Tại sao ko xem được video trên Safari?

Có các yếu tố khác nhau khiến tín năng phát đoạn phim trên Safari đùng một phát dở chứng. Vào đó, dưới đấy là một vài ba yếu tố thường xuyên gặp

✤ liên kết mạng tài liệu di hễ hoặc Wifi trên iPhone không ổn định, chợp chờn hoặc có tốc độ quá yếu.

✤ các bạn chưa bật JavaScript đến Safari bên trên iPhone. Đây là vì sao phổ đổi thay nhất gây ra sự cố.

✤ Hệ điều hành và quản lý iOS bị lỗi hoặc phần mềm trên trang bị bị xung đột, khiến hoạt động của Safari bị hình ảnh hưởng.

*
Kết nối Wifi kém rất có thể là nguyên nhân khiến cho bạn ko xem được youtube trên safari

Không coi được đoạn phim trên Safari và phương pháp khắc phục 1-1 giản

Với lỗi iPhone không xem được đoạn clip Safari. Bạn chỉ việc áp dụng một vài thủ thuật được gợi ý tiếp sau đây để xung khắc phục:

Kiểm tra liên kết Internet trên máy

Để sở hữu những phút giây xem video online hay lướt web mượt mà, dòng iPhone của bạn nhất định bắt buộc có tốc độ kết nối internet ổn định. Do thế, khi Safari quan yếu phát clip như bình thường, bạn phải kiểm tra kết nối Wifi hoặc 3G/4G đầu tiên.

Nếu mạng Wifi mà lại iPhone kết nối liên tục có tốc độ chập chờn, không mạnh, các bạn hãy vào Cài đặt (Settings) => di động (Cellular) và nhảy mục Wifi Assist. Đây là tính năng giúp máy auto chuyển thanh lịch 3G/4G khi mạng Wifi yếu.

Xem thêm: Em Đâu Mong Sang Giàu Chỉ Mong Ta Biết Thương Nhau, Vợ Chồng Son

*
Bật kỹ năng trên Wifi Assist

Bật JavaScript mang đến Safari

Với lỗi không xem được clip trên Safari iPhone, nhảy JavaScript được xem là phương án hiệu quả nhất. Cách thực hiện của mẹo nhỏ này không còn phức tạp. Bởi bạn chỉ cần:

✤ Vào Cài để (Settings) => Safari => cải thiện (Advanced).

✤ tại đây, các bạn bật mục JavaScript lên là được.

*
Bật JavaScript cho Safari

Sau khi tiến hành 2 cách kể trên, thường thì tình trạng không xem được video bạn đang gặp mặt phải cũng được khắc phục triệt để.

Xóa lịch sử dân tộc duyệt web cho Safari

Nếu vẫn không thể xử trí lỗi bởi 2 thủ thuật nói trên, thao tác làm việc tiếp theo dành cho bạn là xóa lịch sử vẻ vang duyệt web đến Safari. Công việc tiến hành như sau:

✤ chúng ta vào Cài đặt (Settings) => Safari. Sau đó, bạn chọn Xóa lịch sử vẻ vang và dữ liệu trang web (Clear History and Website Data).

✤ Tiếp theo, chúng ta xác nhận bằng cách nhấn Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu (Clear History & Data) là xong.

*
Xóa lịch sử duyệt web của Safari

Sau khi áp dụng, bạn để ý lịch sử chuyên chú web, những trang web sẽ lưu hay tin tức mật khẩu, tài khoản từng đăng nhập trên Safari sẽ tiến hành xóa hoàn toàn.

Khởi hễ lại điện thoại

Với lỗi safari lỗi không xem được video. Khởi đụng lại cũng được xem như là một thao tác hữu ích. Dù đối kháng giản, nhưng mà khởi rượu cồn lại giúp làm mới những tính năng bên trên máy. Đồng thời, RAM cũng được giải phóng với một vài xung đột tại vị trí mềm cũng khá được giải quyết bởi thao tác làm việc này. Ko kể ra, các bạn cũng buộc phải update phiên phiên bản iOS bắt đầu cho iPhone. Ví như phiên bạn dạng mới chấp nhận đã được táo bị cắn phát hành.

*
Bạn nên tiến hành update phiên phiên bản iOS mới cho dế yêu

Sau khi vận dụng các giải pháp trên, lỗi không xem được video clip trên Safari cũng thường xuyên được khắc phục. Trong trường hợp không thể xử lý sự cố. Bạn vui mắt đem máy tới trung trọng điểm sửa chữa iPhone, để được cung cấp cụ thể. Chúc bạn thành công!