Khung trang trí word đẹp

Cách chế tạo khung viền trong word

Bài này mình vẫn hướng dẫn tạo khung viền vào word cùng hướng dẫn download thêm nhiều khung viền miễn tổn phí để sử dụng

Khung viền vào MS Word

Có 3 các loại khung viền cơ bản của MS word

Đầu tiên là size viền mang đến trang văn bản hay là Page Border

Thứ nhị là form viền cho các thành phần nằm trong văn bản. Bạn sử dụng loại form viền máy hai này cho các thành phần nằm trong trang văn bạn dạng như là đoạn (paragraphs), chữ (text), hình ảnh,..vv

Thứ ba là size viền mang đến bảng hay có cách gọi khác là table border. Thực hiện loại khung viền này cho những ô trong bảng (table) hoặc cho toàn thể bảng (table)

Khung viền mang đến toàn trang (page border)

Để sản xuất khung viền mang đến toàn trang văn bạn dạng trong MS word. Đầu tiên bạn chọntab Page layouttrên thanh cơ chế và chọn lựa chức năngPage Border

Hình border & shading

Trong bảng Border & Shading, chọn lọc tab Page Border, chú ý xuống bên dưới bạn thuận tiện lựa lựa chọn được mẫu viền vừa ý cho văn bản. Ngoài chúng ta cũng có thể chọn các thiết lập khác như None, Box, Shadow, 3D, gạn lọc các cấu hình thiết lập sao cho tương xứng với văn bản.

Bạn đang xem: Khung trang trí word đẹp

Download mẫu trang bìa đẹp

Các cách để chế tạo một size viền cho báo cáo trang đầu tiên sẽ được trình diễn ở bên dưới đây

# cấu hình thiết lập canh lề trang giấy chuẩn chỉnh

Muốn tạo nên khung con đường viền cho report chuẩn thì việc thứ nhất là bạn phải thiết lập format canh lề trang giấy in đúng chuẩntheo giải pháp của đơn vị hoặc trường học về hướng dẫn canh lề báo cáo. Dường như nếu không tồn tại quy định như thế nào thì chúng ta có thể xác lập trang giấy in theo chuẩn chỉnh quy định của cục Nội vụ như sau: - Lề trên: 2 cm, Lề dưới: 2cm, Lề trái: 3cm, Lề phải: 1.5 cm.

Xem thêm: Tổng Hợp Font Chữ Hoa Đẹp Trong Word, Tổng Hợp Font Chữ Đẹp Nhất 2016

# tạo ra khung viền đến trang bìa

Sau khi đã thiết lập cấu hình canh lề trang giấy xong, để chế tác khung viền cho báo cáo, bạn vào tính năng menu Page Layout của word, kế tiếp chọn tiếp vào thẻ Page Border.

*

Cửa sổ chế tạo ra khung viền của word hiện nay ra. Chúng ta chọn vào tab Page Border, tiếp theo sau đó trên mục ART, bạn kéo xuống khoảng tầm 1/3 thanh thước và lựa chọn vào loại khung như trong hình trình diễn ở tiếp sau đây (đây là mẫu mã khung dùng phổ biến trong report đồ án, luận văn Đại học và Cao đẳng)

*

Tiếp theo tại mục Apply To, chúng ta chọn qua tùy chọn This Section - First Pages Only

*

Kế tiếp sau đó, bấm vào chọn Lệnh Options, một bảng của sổ bắt đầu hiện lên, các bạn chọn mang lại thẻ Mesuament From là Text, sau đó bỏ các tùy chọn bên dưới như trong hình (mục đích của việc này là giúp cho viền của trang được bo vào gần sát mép so với ngôn từ trang giấy, hỗ trợ cho đóng tập không bị mất khung viền)

*

Đến đấy là xong công việc để tạo ra khung viền cho một trang báo cáo, văn phiên bản đẹp cùng đúng chuẩn, tác dụng như dưới hình.

*

Download mẫu trang bìa đẹp

# nội dung bài viết tiếp theo: hướng dẫn giải pháp tạo bìa trang report theo các mẫu hoa văn khác nhau, biến đổi hình hình ảnh đường viền trang bìa, biến hóa màu sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.