Bộ bài xích tây Double K nhiều loại trò nghịch thú vị đã có đã xuất hiện rất lâu tại việt nam thường bắt gặp vào những đợt nghỉ lễ tết hay quây quần gia đình... Với bộ bài xích tây này bạn cũng có thể chơi các trò khác nhau như tiến lên, bài bác 3 lá,v.v...

Bạn đang xem: Kích thước lá bài tây

Xuất Xứ: Trung Quốc

Chất liệu : giấy cứng

Kích thước: 5.7cm x 8.8cm

Số lượng: 52 lá bài/bộ (hộp) + 3 lá bài bác lót.

Trọng lượng sản phẩm: 100 gram

*

*

*

*


Để có thể mua sản phẩm tại website pgdngochoi.edu.vn, quý khách vui lòng thực hiện quá trình sau:

Bước 1:

Hãy tìm kiếm kiếm sản phẩm bạn có nhu cầu mua trên trang chủ. pgdngochoi.edu.vnđã phân loại thành phầm khá cụ thể giúp bạn, hoặc bạn nhập tên thành phầm cần search vào ô search kiếm.

Bước 2:

Sau khi lựa chọn sản phẩm bạn có nhu cầu mua hãy bấm vào nút "Thêm vào giỏ" ko kể danh mục thành phầm hoặctrong phần chi tiết sản phẩm hoặc bên ngoài sản phẩm.

*

Bước 3:

Click vào nút giỏ hàng nhằm xem tôi đã mua những thành phầm nào để rất có thể thêm, xóa, sửa những thành phầm mình vẫn chọn.

*

Bước 4:

Sau lúc đã chọn những thành phầm xong, người sử dụng vui lòng clich lựa chọn thanh toán

*

+ Đăng nhập vào pgdngochoi.edu.vn

Nếu đã tài năng khoản các bạn hãy đăng nhập. Nếu chưa xuất hiện tài khoản, bạn tạo tài khoản pgdngochoi.edu.vn để dễ dàng làm chủ tài khoản và deals của mình.

+ đưa thông tin người dìm hàng: nếu đã có sẵn địa chỉ cửa hàng bạn hãy chọn hình thức thanh toán tiếp nối nhấn nút "Xác nhận Đơn Hàng" để chuyển sang bước tiếp theo. Hoặc nếu chưa có bạn hãy nhập thông tin người dìm hàng vào và nhấn nút "Xác nhấn Đơn Hàng".

Xem thêm: Hình Ảnh Vui Chúc Mừng Sinh Nhật Siêu Bựa, Độc Và Hài Hước, Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp, Ý Nghĩa Nhất

+ bình chọn lại tin tức về đơn hàng gồm số lượng, chủng loại, đối kháng giá, thành tiền, nơi nhận hàng, phương thức giao dịch thanh toán và dìm nút " giao dịch thanh toán Ngay " để mua hàng.

+ sau khoản thời gian nhấn nút "Thanh Toán Ngay". Nếu đối chọi hàng của doanh nghiệp thành công đang hiện trang "Đơn hàng đã có đặt thành công" và pgdngochoi.edu.vn đang gửi thư điện tử hoặc điện thoại tư vấn điện xác nhận đơn hàng đến cho bạn.


Hiện tại pgdngochoi.edu.vn thực hiện dịch vụ COD ( người sử dụng sẽthanh toán mang lại nhà vận chuyển tiền hàng sau khoản thời gian nhận hàng) nhằm giao nhận sản phẩm & hàng hóa trên cả nước, giá thành vận chuyển khách đang chịu.

Phạm Vi Giao Nhận hàng hóa Tại TP. HCM


- Nội thành: những quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.
- ngoại thành 1: Các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức.- ngoài thành phố 2: thị trấn Hóc Môn, đơn vị Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

Bảng phí tổn Giao dấn Tại TP. HCM