Kiểm tra dung lượng gói 3G Vinaphone là nhu cầu của những thuê bao vẫn sử dụng dịch vụ mạng 3G của Vina. Nắm rõ được số dung tích data tốc độ cao giúp bạn phẳng phiu cũng như kiểm soát và điều chỉnh lại mức độ sử dụng cho phù hợp nhất, tránh tạo ra thêm cước phí không muốn. Sau đây là những cách kiểm tra dung tích nhanh chóng, tiện lợi thực hiện tại nhất, cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra data 3g vinaphone

Kiểm tra bằng làm việc trên máy cùng soạn tin nhắn

Kiểm tra dung tích gói 3G VinaPhone phổ cập nhất đó là soạn lời nhắn tới tổng đài và thao tác làm việc trên năng lượng điện thoại. Chi tiết như sau:

– Cú pháp tin nhắn: DATA giữ hộ 888 (miễn phí)– làm việc điện thoại: *123# cùng ấn phím gọi.

Ưu điểm của 2 phương pháp kiểm tra này chính là nhanh chóng với không mất phí. Chỉ với sau vài giây khối hệ thống sẽ gửi thông báo về đồ vật để các bạn biết rõ gói cước mình vẫn sử dụng, data hiện bao gồm và thời gian sử dụng, vô cùng tiện ích. 

*

Hướng dẫn những cách kiểm tra dung lượng gói 3G VinaPhone

Kiểm tra dung lượng gói 3G VinaPhone bằng cách gọi năng lượng điện tổng đài

Cách kiểm tra dung tích 3G Vina tiếp theo cũng được nhiều người dùng lựa chọn thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài VinaPhone sẽ được hỗ trợ. Bạn chỉ cần báo cùng với tổng đài viên, chúng ta sẽ tin báo gói cước đang thực hiện và data còn sót lại trong gói cước.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Tài Khoản Google Authenticator, Cách Khôi Phục Google Authenticator

Cước phí: miễn phí

Kiểm tra gói cước qua ứng dụng My VNPT

Kiểm tra dung lượng gói 3G VinaPhone qua tiện ích My VNPT cũng là giải pháp kiểm tra hối hả giúp các bạn biết được mọi thông tin về thuê bao của mình. Để kiểm tra bạn cũng có thể thực hiện nay theo các bước sau: 

– cách 1: Đăng nhập vào tiện ích My VNPT

– bước 2: lúc này trên màn hình sẽ hiện tại tên gói cước, lưu lượng data và thời hạn sử dụng. Các thông tin đó để giúp bạn điều chỉnh cường độ áp dụng sao cho hợp lý và phải chăng nhất, tránh tình trạng bị ngắt liên kết khi sẽ sử dụng. 

*

Hướng dẫn tiến hành cách kiểm tra dung lượng 3G Vina 

Ngoài ra vận dụng My VNPT còn có tác dụng như tra cứu lịch sử dân tộc các giao dịch, đăng ký những gói cước gọi thoại, data và các gói 3G của VinaPhone/ 4G VinaPhone, đăng ký các gói cước đưa vùng quốc tế, trong tab cung ứng bạn còn hoàn toàn có thể gửi yêu thương cần bẻ khóa chiều gọi đi và call đến của mướn bao… 

Vì sao chúng ta nên kiểm tra gói cước hay xuyên 

– hầu hết các gói 3G VinaPhone hiện thời đều miễn phí truy vấn mạng ở vận tốc thường sau khi hết dung lượng tốc độ cao. Do vậy, kiểm tra dung tích gói 3G VinaPhone hay xuyên giúp đỡ bạn biết được data ưu đãi để tiếp tục giải trí với những áp dụng cần mạng tốc độ cao. 

– Sau khi đã trở nên hạ băng thông truy cập chúng ta cũng có thể mua thêm data VinaPhone để sử dụng mạng “mượt” hơn mỗi khi xem phim hay nghịch game. Với cách này bạn có thể tiếp tục hòa mạng với tốc độ cao nhưng mà không nên hủy gói cước hiện tại.

– hình như kiểm tra dung tích giúp bạn biết rõ thời hạn khi áp dụng gói cước và đầu tư sử dụng những ưu đãi đó một cách hiệu quả, không biến thành lãng phí.

Bài viết đã hướng dẫn bạn những cách kiểm tra dung tích gói 3G VinaPhone đơn giản dễ dàng và lập cập nhất bây chừ giúp bạn nắm rõ gói dịch vụ, ưu đãi tương tự như thời gian sử dụng của những dịch vụ đó. Cú pháp kiểm tra data các gói 3G rất quan trọng giúp cho các thuê bao áp dụng mạng hợp lý không bị tiêu tốn lãng phí hay vượt quá cước chi phí không mong mỏi muốn.


Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn khách hàng đã sử dụng thương mại & dịch vụ của VlNAPHONE