Cú pháp kiểm tra dung lượng 3g mobifone miễn phí

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G pgdngochoi.edu.vnđang sử dụng với tin nhắnđơn giản qua tổng đài 999 sẽ giúp bạn quản lý tốt số lưu lượng trong tài khoản Data của mình. Kiểm tra dung lượng gói cước Data3G pgdngochoi.edu.vn còn lại của gói cước sẽ giúp bạn tránh được trường hợp bị trừ cước phí phát sinh vượt gói không mong muốn đối với các gói cước 3G pgdngochoi.edu.vn giới hạn lưu lượng miễn phí. Thông qua việc kiểm tra bạn còn biết được thời gian sử dụng của gói cước 3G pgdngochoi.edu.vn đang đăng ký sử dụng.

Bạn đang xem: Cú pháp kiểm tra dung lượng 3g mobifone miễn phí

>> Đừng bỏ lỡ: Cáchđăng ký chuyển vùng quốc tế pgdngochoi.edu.vn

Vớinhững khách hàng sử dụng gói 3G pgdngochoi.edu.vn không trọn gói, hãy kiểm tra data 3G pgdngochoi.edu.vn thường xuyên để đảm bảo bạn vẫn đang chi tiêu dung lượng data của mình một cách hợp lý nhất. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết cách kiểm tra ưu đãi 3G pgdngochoi.edu.vn còn lại cho thuê bao di động của mình.

*
Cách kiểm tra dung lượng 3G pgdngochoi.edu.vn nhanh chóng bằng tin nhắn

3 cách kiểm tra dung lượng 3G pgdngochoi.edu.vn còn lại

Hiện tại nhà mạng mang đến cho quý khách hàng 3 cách kiểm tra lưu lượng 3G pgdngochoi.edu.vn còn lại cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Theo đó, tiến hành kiểm tra dung lượng 3G Mobi còn lại quý khách hàng có thể chọn cho mình 1 trong 3 cách sau:

Cách 1 – Kiểm tra dung lượng 3G của pgdngochoi.edu.vn còn lại bằng tin nhắn

Quý khách muốnbiết dung lượng 3G pgdngochoi.edu.vn còn lại của gói là bao nhiêu, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

KT DATA gửi999 (200đ/SMS)

Cước phí gửi đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

Sau khi nhắn tin gửi thành công thì tổng đài pgdngochoi.edu.vn sẽ thông báo tình trạng 3G còn lại của gói cước bằng tin nhắn có nội dung:

"Quy khach dang su dung goi …, dung luong su dung toc do toi da con lai la…, han su dung den…., chi su dung tai Viet Nam"

*Lưu ý, trong quá trình kiểm tra để đảm bảo hệ thống cập nhật dung lượng data chính xác nhất quý khách hàng hãy tắt dữ liệu data trên di động nhé.

Xem thêm: Cách Tạo Phụ Lục Trong Word 2007, 2010, Hướng Dẫn Tạo Mục Lục Trong Word Đơn Giản Nhất

>> Nên tham khảo: Cáchđổi sim 4G pgdngochoi.edu.vn tại nhà Miễn Phí

Cách 2 – Kiểm tra dung lượng 3G pgdngochoi.edu.vn tốc độ cao còn lại qua tổng đài

Một cách đơn giản để quý khách hàng có thể tự kiểm tra ưu đãi data 3G pgdngochoi.edu.vn còn lại cho thuê bao di động của mình chính là gọi đến tổng đài pgdngochoi.edu.vn. Thực hiện cuộc gọi đến tổng đài pgdngochoi.edu.vn quý khách hàng có thể yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ tra cứu dung lượng data còn lại nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể gọi đếntổng đài của pgdngochoi.edu.vn qu số 18001090 (miễn phí) hoặc 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ tra cứu.

Cách 3 – Kiểm tra thông qua cổng pgdngochoi.edu.vn Portal

Thực hiện tra cứu dung lượng 3G pgdngochoi.edu.vn còn lại qua cổng pgdngochoi.edu.vn Portal bạn thực hiện theo các bước sau. Lưu ý điện thoại phải luôn được kết nối Internet.

Bước 1:Truy cập vào web pgdngochoi.edu.vn.vn và đăng nhập tài khoản pgdngochoi.edu.vn Portal. Bước 2:Chọn vào mục thông tin tài khoản bạn sẽ thấy số dung lượng data còn lại của gói đang sử dụng.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy các thông tin như:

Hướng dẫn đăng ký 3G pgdngochoi.edu.vn ưu đãi khủng nhất

Hiện tại, nhà mạng pgdngochoi.edu.vn triển khai khá nhiều các gói cước 3G pgdngochoi.edu.vn/ gói cước 4G Mobicó data khủng. Đăng ký để sử dụng bạn hãy thường xuyên kiểm tra để đảm bảo đang sử dụng thật hợp lý dung lượng ưu đãi của gói cước. Một số gói cước 3G pgdngochoi.edu.vn có data khủng giá rẻ bạn có thể tham khảo và đăng ký ngay tại đây:


Gói cước Giá gói Ưu đãi Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ 3.8 GB Đăng ký MOHD70gửi 9084 30
HD90 90.000đ 5.5 GB Đăng ký MOHD90 gửi9084 30
C120 120.000đ 120GB (4GB/ngày) 1.500p gọi nội mạng 50 phút gọi ngoại mạng Đăng ký MOC120gửi9084 30

Vừa rồi là 3 cách để kiểm tra dung lượng 3G pgdngochoi.edu.vn còn lại chính xác và nhanh nhất cho thuê bao pgdngochoi.edu.vn. Hy vọng rằng với những thông tin trên đây quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc kiểm tra để có kế hoạch sử dụng data thật hợp lý. Chúc quý khách hàng kiểm tra thành công!


Cước phí đăng ký qua tổng đài pgdngochoi.edu.vn 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của pgdngochoi.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.