Kiểm Tra Hình Ảnh Facebook

Kiểm tra hình ảnh Facebook là gì? nếu còn muốn tiếp cận và tác động với khách hàng mục tiêu trên Facebook, bạn phải tạo quảng cáo buổi tối ưu với những yếu tố được bố trí hợp lí. Điều này chính là hình ảnh đơn giản, chất lượng cao, thông điệp ví dụ và đặc trưng nhất: giảm bớt văn bản.

Bạn đang xem: Kiểm tra hình ảnh facebook

pgdngochoi.edu.vn gởi đến các bạn những mẹo chất vấn hình ảnh Facebook với để bảo vệ quảng cáo của công ty luôn thỏa mãn nhu cầu yêu mong của Facebook và chuyển động hiệu quả thật kỳ vọng!

Định nghĩa và nguồn gốc của bình chọn hình ảnh Facebook

Facebook vẫn phát hiện ra rằng các quảng cáo hoạt động tốt nhất bao hàm hình ảnh có ít hoặc không có văn bản. Trước đây, họ gồm “quy tắc 20%”, vẻ ngoài rằng để chạy quảng cáo dựa trên hình hình ảnh trên Facebook , hình ảnh của bạn phải chứa ít hơn 20% văn bản. Nó thậm chí còn còn tạo thành một biện pháp lớp lấp văn bản (Text Overlay Tool) sẽ giúp đỡ các công ty quảng cáo khẳng định xem hình ảnh của bọn họ có vô số từ giỏi không.

Quy tắc 20% không còn là yêu cầu đề xuất và Facebook Text Overlay Tool không còn hoạt động. Mặc dù nhiên, bạn vẫn đề nghị tuân theo nguyên tắc 20% với giữ văn phiên bản ở mức buổi tối thiểu trong quảng cáo dựa trên hình ảnh của mình.

*

2. Phần đa ngoại lệ chất vấn hình ảnh Facebook

Mặc dù giảm bớt đã được tháo dỡ bỏ, tuy vậy có một số trong những danh mục cố định không áp dụng các quy tắc này về phương diện kỹ thuật:

Truyện tranh/Phim hoạt hìnhBìa sáchTuyên tía miễn trừ trọng trách (Pháp lý)Áp phích cho các sự kiệnẢnh chụp screen ứng dụng cùng phần mềm

Quảng cáo với những quảng cáo được phân loại nêu bên trên không cần phải tuân theo nguyên lý 20% vì chưng Facebook đặt ra.

3. Lưu ý kiểm ra hình hình ảnh Facebook

Cách tốt nhất có thể để thú vị sự để ý của người dùng trên Facebook là sử dụng hình hình ảnh không có văn bản.

Quy tắc 20% không thoải mái và tự nhiên mà có. Nó giúp những marketer tiếp cận đối tượng người sử dụng mục tiêu của họ tác dụng hơn cùng ngăn cấm đoán nguồn thông tin đến với người tiêu dùng trở yêu cầu quá thiết lập với những quảng cáo gây rối.

Dù bạn có tin hay không, size phông chữ thậm chí còn còn đặc biệt hơn lượng văn phiên bản bạn trùm lên hình hình ảnh của mình.

Kích thước phông chữ nhỏ dại hơn đã giảm tỷ lệ văn bạn dạng trên hình hình ảnh của bạn. Kích cỡ phông chữ to hơn sẽ khiến bạn vượt quá phép tắc 20% ngay lập tức lập tức, ngay lập tức cả khi chúng ta chỉ bao hàm hai hoặc tía từ.

Kích thước font chữ chúng ta chọn đang tùy trực thuộc vào size hình hình ảnh của các bạn và việc bạn đang thêm title hay tổng thể câu. Đối với những tiêu đề, hãy ráng gắng gia hạn kích thước bên dưới 42 pixel; so với các câu, hãy nạm gắng gia hạn khoảng 24 pixel. Phân tích với các form size phông chữ nhằm tìm ra kích thước cân xứng nhất cùng với hình ảnh.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Bigbang Mới 2021, Top 10 Những Bài Hát Hay Nhất Của Nhóm Big Bang

3.2. Duy nhất tiêu đề hoặc một chiếc văn bản

Nếu bạn thêm văn bản, hãy xem xét mách nhỏ tiêu đề — chẳng hạn như ưu đãi, lời kêu gọi hành vi hoặc giảm giá. Điều đó sẽ tối đa hóa tác động ảnh hưởng của văn phiên bản và bảo đảm người xem nhìn thấy thứ nào đó sẽ buộc bọn họ nhấp vào.

Ví dụ: “Mua 1 khuyến mãi 1”, “Đăng ký kết ngay” và “Giảm giá 30%” gần như là những các từ dễ nhìn và không chiếm quá nhiều diện tích. Vậy nên, chỉ chọn văn bạn dạng tốt độc nhất và dễ nhìn nhất để chế tạo hình ảnh của bạn.

*

3.3. Lựa chọn văn bạn dạng bắt mắt, ấn tượng

Khi thêm văn phiên bản vào quảng bá trên Facebook của bạn, hãy bảo đảm chọn một cái văn bản sẽ (1) duyên dáng sự chăm chú của đối tượng mục tiêu cùng (2) Đưa trả giá trị mà họ sẽ nhận ra nếu họ nhấn vào ưu đãi của bạn.

3.4. áp dụng Text Overlay Tool

Mặc dù phương pháp lớp tủ văn phiên bản của Facebook không còn khả dụng. Chúng ta cũng có thể sử dụng công cụ thay thế tương trường đoản cú Facebook.

Để áp dụng chúng, hãy cài đặt lên hình ảnh của các bạn và chọn các ô vuông tất cả văn bản. Dụng cụ sẽ cho bạn biết xác suất văn bản trên hình hình ảnh của bạn ở trên hay bên dưới 20%. 

3.5. Tận dụng tối đa lưới để căn chỉnh văn bản

Trong một dụng cụ miễn phí chẳng hạn như Canva , thông thường chúng ta cũng có thể phủ một lưới lên thiết kế của mình khi ai đang tạo nó.

Sử dụng lưới làm phương pháp hướng dẫn để chỉnh sửa văn bản của bạn và bảo đảm an toàn nó không chiếm vô số ô. Nếu như lưới của chúng ta có chín ô cùng một mẫu văn phiên bản chiếm cha ô theo chiều ngang, thì các bạn biết rằng văn bạn dạng quá lớn. Nếu như nó chỉ chiếm một ô, nó có thể quá nhỏ.

Kết luận

Mặc mặc dù Facebook không còn yêu cầu những nhà quảng cáo tuân hành quy tắc 20% dẫu vậy đây vẫn là 1 nguyên tắc có mức giá trị khi thêm văn bạn dạng vào pr trên Facebook của bạn.

Với các mẹo soát sổ hình ảnh trên Facebook pgdngochoi.edu.vn vừa đưa ra, mong bạn cũng có thể tối ưu hoá các bài đăng và quảng cáo của chính mình để thu về được không ít tương tác với thu hút khách hàng tiềm năng nhất có thể.

Nếu doanh nghiệp đang đề xuất các giải pháp về Digital Marketing, liên hệ với chúng tôi tại đây nhằm được cung cấp nhanh nhất.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.