Kiểm tra hợp đồng trả góp fe credit

FE Credit là một trong những công ty cho vay tín chấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, hạn mức cho vay cao hơn so với nhiều ngân hàng,... do đó, đây là sự lựa chọn của nhiều người có nhu cầu vay tiêu dùng. Đối với những khách hàng đang có hợp đồng vay ở FE thì làm thế nào để quản lý khoản vay một cách tốt nhất và không bị tính phí trả chậm vì nộp trễ hạn? Trong bài viết sau đây, pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu hợp đồng và thanh toán vay tiêu dùng FE Credit nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra hợp đồng trả góp fe credit


Hướng dẫn tra cứu hợp đồng vay trả góp FE Credit nhanh nhất

1. Gọi đến tổng đài CSKH của FE Credit

*

Tổng đài 1900 234 588 của FE Credit hỗ trợ khách hàng theo dõi khoản vay, kiểm tra thông tin chi tiết. Trước khi gọi đến tổng đài, bạn cần kiểm tra số hợp đồng vay để cung cấp thông tin cho tổng đài viên. Bạn sẽ nhận được chi tiết về khoản vay gồm: tổng số tiền đã vay, số tiền đóng mỗi tháng, dư nợ đến hiện tại,...

Trường hợp quên số hợp đồng, bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn HD gửi 8083. Lưu ý: Số CMND/CCCD là số đã sử dụng để đăng ký hợp đồng vay tại FE Credit. Sau khoảng 1 - 3 phút, tổng đài sẽ gửi tin nhắn số hợp đồng cho khách hàng.

2. SMS

Ngoài tra cứu số hợp đồng vay tiêu dùng FE Credit, tổng đài 8083 cũng hỗ trợ tra cứu khoản vay. Tuy nhiên, để kiểm tra thông tin khoản vay bằng cách nhắn tin đến tổng đài, bạn cần sử dụng thuê bao có số điện thoại, số CMND/CCCD trùng với số đã đăng ký trong hợp đồng vay sau đó nhập theo cú pháp như sau:

Tra cứu số tiền thanh lý. TL gửi 8083.Tra cứu dư nợ đến kỳ hiện tại. QH gửi 8083.Tra cứu số tiền đóng mỗi tháng. TG gửi 8083.Tra cứu tình trạng hợp đồng. HD gửi 8083.Tra cứu phí phạt trễ hạn. PP gửi 8083.

Cước phí 1 tin nhắn đến tổng đài 8083 phụ thuộc vào nhà mạng cung cấp thuê bao bạn đang sử dụng.

3. Website chính thức của FE Credit

*

Tra cứu hợp đồng vay trả góp của FE Credit thông qua website chính thức của công ty này cũng là cách được nhiều người áp dụng. Chỉ cần sử dụng điện thoại/máy tính có kết nối internet và truy cập vào trang chủ của FE Credit, bạn có thể theo dõi thông tin hợp đồng theo các bước:

Bước 1. Trên trang chủ FE Credit, chọn “Tra cứu” > “Tra cứu thông tin thanh toán”.Bước 2. Tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

2a. Đăng ký tài khoản

Chọn “Đăng ký tài khoản tra cứu”.Nhập đầy đủ thông tin trên mẫu đăng ký để mở tài khoản (trong đó, số điện thoại, số CMND/CCCD là số đăng ký trên hợp đồng vay tiêu dùng với FE Credit).Xác nhận tài khoản và đăng nhập vào website.

2b. Đăng nhập vào website với tên và mật khẩu đã đăng ký.

Bước 3. Tra cứu thông tin hợp đồng FE Credit theo nhu cầu.

Cách thanh toán vay tiêu dùng FE Credit nhanh chóng

1. Thanh toán qua ví điện tử pgdngochoi.edu.vn

*

Thanh toán vay tiêu dùng trả góp FE Credit trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi lựa chọn ví điện tử pgdngochoi.edu.vn. Những lợi ích người dùng nhận được khi thanh toán khoản vay theo phương thức này bao gồm.

Thanh toán khoản vay mọi lúc mọi nơi. Thanh toán 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết mà không cần đến điểm thu hộ.Thanh toán ngay trong ứng dụng Zalo. Không cần cài đặt thêm ứng dụng, bạn có thể thực hiện thao tác thanh toán tiện lợi bằng ví pgdngochoi.edu.vn ngay trong Zalo.Thông báo khi đến bạn. Sau khi thanh toán thành công lần đầu, pgdngochoi.edu.vn sẽ gửi thông báo khi đến hạn khoản vay với thông tin chi tiết số tiền phải đóng, hạn chế quên sót làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng về sau.

Xem thêm:

Thống kê và kiểm tra hợp đồng vay. pgdngochoi.edu.vn với chức năng thống kê số liệu, kiểm tra thời hạn hoàn tất khoản vay tiện lợi.Ưu đãi hấp dẫn. pgdngochoi.edu.vn dành tặng bạn các ưu đãi và mã giảm giá hấp dẫn khi thanh toán hợp đồng vay.

Để thanh toán hợp đồng vay tiêu dùng FE Credit qua pgdngochoi.edu.vn, các bước thực hiện khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước tại Dịch vụ vay tiêu dùng.

2. Thanh toán qua Internet Banking

*

Đây cũng là phương thức thanh toán hợp đồng vay trả góp trực tuyến thường được áp dụng. Một số ngân hàng đã tích hợp dịch vụ thanh toán FE Credit ngay trên ứng dụng E - Banking. Để thực hiện thanh toán, bạn nên kiểm tra trước xem ngân hàng mình đăng ký có hỗ trợ thanh toán khoản vay FE Credit hay không.

Mỗi ngân hàng có cách các bước thực hiện giao dịch khác nhau. Có thể tham khảo cách làm sau:

Bước 1. Đăng nhập vào ứng dụng E - Banking của ngân hàng.Bước 2. Chọn “Thanh toán hóa đơn”.Bước 3. Ở mục “Nhà cung cấp” chọn “Tài chính” > FE CreditBước 4. Nhập mã khách hàng/số hợp đồng, hệ thống sẽ hiển thị số tiền cần thanh toán.Bước 5. Kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch.

3. Thanh toán qua cửa hàng Thế Giới Di Động

Bạn có thể đến cửa hàng Thế Giới Di Động gần nhất để được hỗ trợ. Khi đến, bạn yêu cầu thanh toán hợp đồng trả góp. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin bao gồm:

Tên công ty tài chínhSố hợp đồngSố CMND/CCCD

Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin trên, nhân viên sẽ thông báo số tiền đến hạn cho kỳ này. Khi bạn đóng đủ tiền theo yêu cầu, nhân viên sẽ in hóa đơn xác nhận giao dịch. Đây là hình thức đảm bảo an toàn và chính xác, tuy nhiên bạn sẽ phải mất thời gian di chuyển đến cửa hàng để thanh toán hóa đơn.

4. Thanh toán qua bưu điện

Tương tự khi thanh toán qua cửa hàng Thế Giới Di Động, khi đến bưu điện, bạn cần yêu cầu thanh toán hợp đồng trả góp và cung cấp các thông tin:

Tên công ty tài chínhSố hợp đồngSố CMND/CCCD

Sau khi hoàn tất thanh toán, nhân viên sẽ in hóa đơn xác nhận giao dịch. Với hình thức này, người dùng cũng sẽ phải sắp xếp thời gian di chuyển đến bưu điện vào giờ hành chính để tiến hành giao dịch.

Trên đây là các cách tra cứu và thanh toán hợp đồng vay tiêu dùng FE Credit phổ biến nhất hiện nay. Tùy thói quen, bạn có thể chọn phương thức thích hợp nhất. Trong đó, sử dụng ví điện tử pgdngochoi.edu.vn là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, thao tác đơn giản và dễ thực hiện. Hãy sử dụng ví điện tử pgdngochoi.edu.vn để thanh toán hợp đồng vay tại FE Credit và nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.