Xem showroom ip thiết bị in rất đặc biệt nếu bạn có nhu cầu kết nối nó cùng với mạng của mình. Giả dụ bạn cần thiết lập trang bị in bên trên mạng và thực hiện in TCP / IP, cần phải xem add ip đồ vật in. Không tính ra, thiết bị in nối mạng của chúng ta cũng có thể đột nhiên dứt hoạt động. Trong trường hợp này, bạn cần tìm địa chỉ cửa hàng IP của dòng sản phẩm in để chẩn đoán thêm. Đọc bài đăng này từ chúng tôi và bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thấy địa chỉ IP của dòng sản phẩm in của mình khi không hiển thị máy in trong devices và printers

Cách kiếm tìm xem showroom IP sản phẩm in vào Windows

Tùy chọn 1: sử dụng Menu tích hợp xem địa chỉ IP thiết bị in

Nếu lắp thêm in của bạn có screen LCD, nó có một tùy chọn trong menu thiết lập đây là cách xem địa chỉ IP của máy in. Trên phần nhiều các vật dụng in, bạn cũng có thể vào menu trang bị in nhằm tìm thiết lập mạng với menu thường nằm trong PreferencesOptions hoặc Wireless Settings (đối với thiết bị in không dây).

Bạn đang xem: Kiểm tra ip máy in

Ở đầu vỏ hộp thoại setup mạng, bạn cũng có thể thấy địa chỉ IP của sản phẩm in. Nếu nó không có ở đó, trải qua menu con.

Nếu trang bị in của người tiêu dùng không có screen để bạn xem tin tức này, bạn có thể làm theo các phương pháp dưới phía trên để tiện lợi tìm thấy add IP của sản phẩm in.

Tùy lựa chọn 2: cách kiểm tra địa chỉ cửa hàng ip của dòng sản phẩm in qua Control Panel

Bạn rất có thể kiểm tra showroom IP sản phẩm in từ ngẫu nhiên máy tính nối mạng nào được thông số kỹ thuật để thực hiện máy in nếu thiết bị in của khách hàng được kết nối với sever mà không tồn tại màn hình. Dưới đấy là một số bước tìm add IP của sản phẩm in:

Bước 1: trong Windows 10, nhập Control Panel vào vỏ hộp tìm kiếm và nhấp vào công dụng để mở áp dụng này.

Xem thêm: Song Joong Ki Và Song Hye Kyo Ly Hôn Chấn Động: Niềm Tin Tình Yêu Cổ Tích Tan Vỡ!

Bước 2: Xem toàn bộ các mục trong các biểu tượng lớn cùng nhấp vào Devices & Printers*

nhấp vào Devices và Printers


Bước 3: nhấn vào phải vào vật dụng in của công ty và lựa chọn Properties

Bước 4: Tùy ở trong vào loại kết nối mà trình điều khiển máy in sử dụng, bạn cũng có thể thấy những tab khác nhau.

Nếu bạn thấy Web Services khi thiết bị in được cấu hình thiết lập dưới cổng WSD, hãy nhấp vào nó và chúng ta cũng có thể tìm thấy địa chỉ IP của máy in của mình trong phần IP address.Nếu trang bị in được tùy chỉnh cấu hình bằng cổng TCP / IP, bạn sẽ thấy tab Ports và địa chỉ IP được hiển thị trong Port Nếu bạn không thể thấy địa chỉ, hãy nhấp vào Configure Port.
*

Nhấp vào Configure Port


Tùy lựa chọn 3: Tìm add IP vật dụng in thông qua lốt nhắc lệnh (CMD)


Chuyển đến menu Start và nhập cmd.