Kiểm tra số dư tài khoản bidv

Không ít khách hàng khi mới mở tài khoản tại ngân hàng BIDV còn có những thắc mắc về những dịch vụ khi sử dụng tài khoản tại ngân hàng này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV bằng mạng internet, điện thoại SMS và cung cấp thêm một số cách kiểm tra số dư tài khoản truyền thống các. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Kiểm tra số dư tài khoản bidv


Tra cứu tài khoản ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng uy tín hiện nay được khách hàng sử dụng rất nhiều gói sản phẩm dịch vụ tại đây trong đó việc mở tài khoản ngân hàng và sử dụng thẻ atm liên kết với số tài khoản là một trong những dịch vụ tiện ích nhất hiện nay. giúp bạn có thể tiện lợi hơn trong mọi giao dịch, đồng thời đây được xem là cách bảo vệ tiền nhàn rỗi an toàn nhất hiện nay. 

Việc tra cứu tài khoản số dư trong tài khoản ngân hàng BIDV có thể giúp khách hàng quản lý và nắm được thông tin tài khoản của mình một cách chính xác nhất. Đồng thời sẽ có rất nhiều cách để kiểm tra số dư như hệ thống SMS, dịch vụ ngân hàng điện tử Internet banking ngân hàng BIDV…

Tham khảo thêm: BIDV là ngân hàng gì có uy tín không

Kiểm tra số dư trên điện thoại, mạng internet

Hiện nay để có thể kiểm tra số dư trên điện thoại bạn có thể đăng kí và sử dụng 2 dịch vụ SMS và Smartbanking, internet banking để có thể kiểm soát số dư trong tài khoản của mình.

SMS Banking

Dịch vụ SMS Banking cho phép khách hàng có thể gửi và nhận tin nhắn vấn tin số dư có trong tài khoản của mình thông qua văn bản bằng tin nhắn. Để có thể sử dụng dịch vụ tiện ích này trước tiền bạn cần đăng kí sử dụng dịch vụ trực tiếp tại ngân hàng BIDV sau đó thực hiện cú pháp kiểm tra như sau:

Tra cứu số dư có trong tài khoản: BIDV SD gửi đến 8149Tra cứu lịch sử 5 giao dịch gần nhất bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: BIDV GD gửi 8149.
*
Kiểm tra số dư BIDV

Ứng dụng BIDV Smart Banking

BIDV Smart Banking cho phép khách hàng có thể thực hiện các thao tác quản lý tài khoản, chuyển tiền và kiểm tra 5 giao dịch gần nhất trên toàn khoản của mình. Cũng tương tự như SMS Banking bạn cần phải ra trực tiếp ngân hàng để đăng kí dịch vụ sau đó tải phần mềm ứng dụng BIDV Smart Banking và đăng nhập thông tin đăng nhập cùng với mật khẩu đã được ngân hàng cấp khi đăng kí dịch vụ.

Muốn kiểm tra số dư trong tài khoản bạn có thể thực hiện các bước sau:

Nhấn vào mục Tài khoản => truy vấn số dư trong tài khoản => chọn tài khoản để xem chi tiết về số dư có trong tài khoản của bạn.

BIDV Online E-banking

BIDV Online E-banking ứng dụng này bạn cần mang theo CMND ra chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của ngân hàng BIDV để đăng kí và nhận tên đăng nhập cùng với mật khẩu. Ứng dụng này tiện lợi hơn so với những ứng dụng trực tuyến khác của ngân hàng BIDV bởi cho phép bạn kiểm tra số dư, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… 

Trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản và mật khẩu. Sau đó trên màn hình giao diện sẽ hiện thị những chức năng của phần mềm BIDV Online E-banking bạn chọn mục vấn tín số tài khoản, Trên màn hình sẽ lập tức hiện thị số dư hiện có trong tài khoản của bạn.

Xem thêm: 【 Ý Nghĩa Hoa Cúc Vàng Tươi Lâu, Ý Nghĩa Và Cách Giữ Hoa Cúc Vàng Tươi Lâu

Kiểm tra số dư trực tiếp tại ngân hàng

Với cách kiểm tra này áp dụng cho những khách hàng không sử dụng thẻ atm hoặc các phần mềm ứng dụng của ngân hàng trực tuyến. Bạn có thể mang theo CMND đến ngân hàng hoặc văn phòng giao dịch gần nhất để yêu cầu nhân viên tra cứu thông tin cho bạn. Số dư trong tài khoản sẽ được tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuy nhiên, với phương thức kiểm tra số dư này bạn cần lưu ý thời gian làm việc của ngân hàng BIDV cần đi đúng giờ làm việc để tránh chờ đợi lâu. Ngân hàng BIDV không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ tết, bạn cần lưu ý để giao dịch tiện lợi ích.

Tra số dư bằng thẻ ATM

Kiểm tra số dư bằng thẻ atm cũng là một trong những cách khá tiện lợi. Bạn có thể đến các trạm atm ngân hàng bidv hoặc các ngân hàng nằm trong hệ thống ngân hàng liên kết với bidv để tiến hành kiểm tra số dư có trong số tài khoản của mình.

Trước tiên bạn cần đưa thẻ vào khe cắm sau đó bấm mật mã đăng nhập => chọn vấn tin số tài khoản để xem số dư trong tài khoản của mình. Số dư sẽ hiện thị trực tiếp trên màn hình, bạn cũng có thể chọn mục IN BIÊN LAI để lấy giấy biên nhận kèm theo số dư được in trên đó.

Để tiện lợi nhất khi sử dụng tài khoản ngân hàng tốt nhất bạn nên cài đặt một trong những ứng dụng trên của ngân hàng điện tử BIDV, giúp bạn quản lý tài khoản đồng thời thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… một cách nhanh chòng và tiện lợi nhất.

Hi vọng với những thông tin về Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV bằng mạng internet, điện thoại SMS sẽ giúp khách hàng lựa chọn được hình thức kiểm tra số dư nhanh chóng nhất trong lúc cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.