Đăng ký kết một dịch vụ thương mại mới hoặc một ứng dụng là một các bước dễ dàng và cấp tốc chóng. Rất nhiều ngày này, chỉ mất vài ba phút để thông tin tài khoản mới của công ty sẵn sàng. Trong khi lướt internet, hầu hết họ đăng cam kết nhiều vận dụng và thương mại dịch vụ bằng ID thư điện tử hoặc số smartphone của mình. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể đáng báo động lúc biết rằng thông tin cá nhân của bạn như ID e-mail và số năng lượng điện thoại có thể bị mọi kẻ tiến công mạng và thủ phạm độc hại lợi dụng trực tuyến. Dưới đây là một số mẹo nhằm tìm các tài khoản được liên kết với địa chỉ cửa hàng email và số smartphone và chấm dứt tiếp tục nếu bất kỳ tài khoản nào trong những này là độc hại.

Bạn đang xem: Kiểm tra xem một tài khoản có tồn tại hay không


Contents


Cách tìm các tài khoản được liên kết với địa chỉ Email của bạnTìm những tài khoản được link với số điện thoại của bạnCách tìm các tài khoản được links với Social Media
Làm bí quyết nào để bọn chúng tôi xong việc liên kết thông tin cá nhân của bản thân với những ứng dụng và website khác nhau

Chúng tôi đăng ký một trong những dịch vụ, đăng ký những ưu đãi miễn chi phí và điền vào các cuộc khảo sát bằng địa chỉ cửa hàng email và số điện thoại cảm ứng thông minh của bọn chúng tôi. Các trang website và những liên kết có vẻ không ô nhiễm và độc hại và với toàn bộ các biện pháp bảo mật thông tin mà shop chúng tôi tuân theo đa số ngày này, công ty chúng tôi có thể cảm giác thông tin của chính bản thân mình được an toàn. Mặc dù nhiên, vào thời tiến công mạng cùng lừa đảo, những công ty với tin tặc có thể truy cập vào thông tin nhạy cảm của bạn.

Hãy xem một vài cách dễ dãi để tìm các tài khoản được links với địa chỉ email của bạn.

Cách tìm các tài khoản được link với add Email của bạn

Trước tiên, hãy bình chọn hộp thư đến của bạn và chăm sóc qua những thư cho yêu ước xác minh tài khoản. Bất cứ bao giờ chúng tôi đăng ký ngẫu nhiên dịch vụ hoặc vận dụng nào, shop chúng tôi đều nhấn được e-mail yêu cầu xác minh tài khoản. Chủ yếu là thư điện tử có links để xác nhận add email được gửi vào hộp thư mang lại của bọn chúng tôi. Kiểm tra Hộp thư mang lại của chúng tôi để tìm phần đông thư như vậy là một trong những cách sáng ý để đánh giá xem toàn bộ các dịch vụ, trang web và ứng dụng hoàn toàn có thể xem lén tài khoản thư điện tử của cửa hàng chúng tôi những gì. Bình chọn kỹ lưỡng rất có thể là cứu vãn cánh vì chúng ta có thể trực tiếp bỏ đăng ký bằng cách sử dụng link được hỗ trợ trong những email như vậy. Chúng ta có thể sử dụng các từ khóa tìm kiếm kiếm như;

Xác minh tin tức tài khoản của bạn.Xác nhận địa chỉ email của bạn.Hoàn thành đk của bạn.

Bạn sẽ rất có thể tìm thấy những email như vậy và thâu tóm tình hình. Một số trong những ứng dụng và dịch vụ thương mại của bên thứ ba cũng có thể có sẵn nhằm phân nhiều loại và lấy các email của bạn được giữ hộ bởi những trang web, ứng dụng khác biệt và một bản khảo sát được gửi cho bạn để đăng ký.

Điều tiếp theo chúng ta cũng có thể làm là tìm những tài khoản được links với showroom email của công ty thông qua cài đặt tài khoản. Bạn có thể nhanh nệm kiểm tra những tài khoản và hồ sơ các bạn đã tạo nên trực tuyến đường bằng showroom email của chính mình chỉ bằng cách kiểm tra trong chương trình e-mail của bạn. Phần nhiều các gốc rễ email như Yahoo, Gmail cùng Outlook đều cung ứng tùy chọn kiểm tra hồ sơ được chế tạo bằng thông tin tài khoản email.

Quan điểm

Để tìm những tài khoản được liên kết với Outlook hoặc Hotmail, bạn sẽ phải kiếm tìm các cấu hình và tài khoản khác nhau mà các bạn đã tạo với email Hotmail hoặc Outlook BẬT tài khoản Outlook của bạn. Chúng ta cần cai quản nhiều đk của bên thứ ba và quyền truy cập từ tài khoản Microsoft của mình.

Đăng nhập vào e-mail Outlook của người tiêu dùng Truy cập trang tài khoản của người sử dụng Chọn tab Security Cuộn xuống Security Settings khác Tìm Phần Ứng dụng và thương mại & dịch vụ và nhấp vào list Ứng dụng với dịch vụ hoàn toàn có thể có quyền truy cập dữ liệu của bạn. Quét qua danh sách những trang website và tịch thu quyền truy vấn vào các ứng dụng và thông tin tài khoản bạn không hề sử dụng.

Để thu hồi quyền truy hỏi cập, hãy chọn Chỉnh sửa mang lại tên của áp dụng và chọn “Xóa các quyền này”.

Bằng biện pháp này, bạn sẽ có thể hối hả xác định ứng dụng và website nào có thể truy cập vào thư điện tử Outlook và dữ liệu tương quan của bạn. Chuyến thăm Outlook.com với Microsoft kiểm tra setup của bạn.

Gmail

Nếu chúng ta thường sử dụng ID Gmail cho các đăng ký và đăng ký, chúng ta có thể nhanh chóng kiểm tra các cấu hình được đi cùng với thông tin tài khoản Gmail của mình. Trong thiết đặt Tài khoản Google, chúng ta có thể xem danh sách toàn bộ các trang web được ủy quyền. Đối với điều này, hãy làm cho theo các bước tiếp theo.

Đi tới thiết đặt tài khoản Google.Chọn thực đơn Bảo mậtĐi cho tới Ứng dụng và trang web được Kết nốiChọn làm chủ quyền truy tìm cậpTừ đó, chúng ta cũng có thể xem toàn bộ các website mà các bạn đã đăng ký bằng tài khoản Gmail. Chúng ta có thể thu hồi quyền truy cập vào các tài khoản không muốn một cách dễ dàng.

Truy cập trang bảo mật thông tin tài khoản của chúng ta và mở các ứng dụng của bên thứ tía với quyền truy vấn tài khoản. Vào phần này, bạn có thể xem danh sách toàn bộ các ứng dụng bên ngoài, có thể đọc tin tức tài khoản của bạn, dành một chút thời gian để quét cẩn trọng tất cả các ứng dụng và trang web được liệt kê ở kia và thu hồi quyền đối với các trang web có vẻ rủi ro khủng hoảng hoặc bạn không thể nữa sử dụng.

Yahoo

Nếu ai đang sử dụng ID thư điện tử Yahoo, thì trên đây là công việc dành mang đến bạn. Chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm tra các tài khoản được links với showroom email của chính bản thân mình từ đồ họa Yahoo mail và chọn ứng dụng bạn muốn cấp hoặc tịch thu quyền truy tìm cập.

Nhấp vào hình tượng hồ sơ từ thông tin tài khoản.

Chọn thống trị ứng dụng và kết nối trang web – Nó liệt kê tất cả chuyển động ứng dụng được triển khai gần đây. Chúng ta có thể dễ dàng xóa quyền truy cập vào các ứng dụng hoặc website mà các bạn không thực hiện nữa.

Tìm các tài khoản được link với số điện thoại của bạn

Nhiều trang web sử dụng số smartphone để xác minh danh tính người dùng. Đây là 1 trong cách an toàn và đáng tin cậy để xác định tính đúng đắn của người dùng và đảm bảo bot và tài khoản giả ko được tạo thành bằng thư điện tử giả. Các trang website và thương mại & dịch vụ như Google, Facebook với Twitter thường yêu mong xác minh số điện thoại cảm ứng thông minh để chất nhận được tạo tài khoản và khôi phục trong trường hợp phục sinh mật khẩu.

Xem thêm: Top 60 Phim Thái Lan Hay Nhất 2021 Bùng Nổ Rating 5 Sao, Phim Thái Mới Nhất

Thật ko may, việc đào bới tìm kiếm kiếm những tài khoản được liên kết với số điện thoại không đơn giản dễ dàng và dễ dàng dàng.

Có lẽ là giải pháp duy nhất nhằm tìm ra vận dụng nào sử dụng số năng lượng điện thoại của công ty trừ lúc yêu mong khôi phục thông tin tài khoản được gửi mang lại số điện thoại. Chúng ta phải luôn để ý đến các tin nhắn nhận ra để xác nhận ngẫu nhiên yêu cầu thương mại & dịch vụ nào hoặc OTP dìm được. Nếu như bạn cho rằng, bạn đã nhận được được một yêu thương cầu kế bên ý mong muốn hoặc ko xác định, hãy kiểm soát và thu hồi các dịch vụ.

Bạn cũng có thể sử dụng một số trong những ứng dụng của bên thứ tía để tra cứu ra những tài khoản áp dụng số điện thoại của bạn.

Cách kiểm tra thông tin tài khoản đã lưu của trình duyệt

Thông thường, công ty chúng tôi mở các trang website và áp dụng trong trình chuyên chú được cài bỏ lên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Bộ nhớ cache của trình chăm chút lưu tài liệu đầu vào ở nhiều dạng và trường không giống nhau. Nhiều website sử dụng cookie của trình phê chuẩn để giữ tin tức bạn nhập nhằm mục tiêu hiển thị nhanh hơn cùng tiết kiệm không bao lâu sau này. Kiểm tra thiết lập Tài khoản bên trên trình duyệt của người tiêu dùng để biết những tài khoản và tin tức được bảo vệ một bí quyết nhanh chóng. Bạn cũng có thể lấy danh sách tất cả các khoản tiền chúng ta đã tạo.

Cách tìm các tài khoản được links với Social Media

Ngày nay, tương đối nhiều ứng dụng và trang web chất nhận được bạn đăng ký và đk với hồ sơ mạng làng mạc hội của bản thân mình để truy vấn cập hối hả và dễ dàng dàng. Tuy nhiên điều này có vẻ dễ dàng dàng, mà lại hầu hết họ không nhận ra rằng những ứng dụng gồm quyền truy cập vào tất cả thông tin và hoạt động của chúng ta chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Rất nhiều vận dụng trò chơi và ứng dụng social cho phép chúng ta đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook và phần đông các cổng thông tin việc làm hiện gần như tích hợp thông tin tài khoản LinkedIn để lập cập truy cập thông tin chuyên môn và học thuật của chúng tôi để chế tạo ra hồ sơ ngay lập tức. Công ty chúng tôi thường không theo dõi tất cả các áp dụng và dịch vụ thương mại như vậy khi chúng tôi đăng ký. Tin tặc rất có thể lạm dụng dữ liệu và tài liệu nhạy cảm của cửa hàng chúng tôi và cửa hàng chúng tôi có thể đổi thay nạn nhân của những cuộc tấn công bắt nạt trên mạng, lừa đảo, v.v. Hết sức may, rất dễ dàng tìm ra tài khoản nào có quyền truy vấn vào hồ nước sơ social của chúng tôi.

Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng kiểm tra những tài khoản được link với Facebook, LinkedIn, Twittervà Instagram bằng cách xem sở hữu đặt. Bắt buộc thận trọng lúc chứng kiến tận mắt xét những tài khoản bao gồm quyền xâm nhập vào làm hồ sơ mạng làng mạc hội của công ty và sử dụng thông tin của bạn.

Người ta nên cảnh giác và thu hồi quyền đối với cả các trang web và ứng dụng mà shop chúng tôi không còn thực hiện nữa.

Ngoài ra, chúng ta nên đăng nhập vào những ứng dụng trò chơi và câu đố không giống nhau bằng một ID email riêng hoặc đăng nhập với tư phương pháp khách.

Kiểm tra hoạt động của bạn trên những tài khoản

Nghe có vẻ hơi rườm rà. Một trong những cách tốt nhất có thể để tìm kiếm những vận dụng và trang web mà bạn cũng có thể có quyền truy vấn vào email của chính bản thân mình là kiểm tra chuyển động trước đây của người tiêu dùng trên những nền tảng không giống nhau.

Nếu bạn có tài năng khoản Microsoft, bạn cũng có thể truy cập vào Control Panel hoạt động của Microsoft.

Nếu bạn có tài khoản Google, chúng ta có thể kiểm tra buổi giao lưu của mình bằng cách truy cập myactivity.google.com và xem các trang web khác nhau đã truy hỏi cập, các video đã xem.

Tương tự, bạn có thể kiểm tra chuyển động trước trên đây trên Facebook cũng như có loại nhìn cụ thể về các hành động khác nhau của doanh nghiệp để kiểm soát xem chúng ta có thể đã đăng ký bằng tài khoản của mình trên các ứng dụng của mặt thứ tía hay không.

Phần kết luận

Internet là 1 trong không gian rất là rủi ro, nơi có nhiều phần mềm ô nhiễm và tin tặc hoàn toàn có thể rình dò thông tin quan trọng đặc biệt của bạn. Thực hiện một showroom email với số smartphone duy nhất, phần đa tin tặc này hoàn toàn có thể dễ dàng đánh cắp danh tính và gây hại cho bạn theo nhiều cách. Cách cực tốt là tìm các tài khoản được link với showroom email của chúng ta và theo dõi những tài khoản đó.