CÁCH KIỂM TRA THỜI HẠN BẢO HÀNH IPHONE

Như chúng ta đã biết hãng iPhone được người dùng ưa phù hợp nhất, không những vị vẻ đẹp sang trọng dễ thực hiện mà còn chính sách hỗ trợ của táo bị cắn dở rất tốt.Hãng Apple khẳng định trong vòng 1 năm Apple sửa chữa miễn tổn phí trong trường hợp năng lượng điện thoại của khách hàng có ngẫu nhiên sự nuốm gì.Nhưng liệu chúng ta có biết phương pháp kiểm tra iPhone của chính bản thân mình có thiết yếu hãng hay thời hạn bh của trang bị không.

Để khiến cho bạn hiểu rõ phương pháp kiểm tra iPhone thiết yếu hãng thời hạn bảo hành chính xác độc nhất vô nhị pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn kiểm tra iPhone của bạn.

*
*
*
*
*
*
website hiện nay lên thông tin đầy đủ

Các thông tin về iPhone sau thời điểm kiểm tra:

Thứ từ từng mẫu như sau:

Tên thứ iPhone cùng số serial.Tình trang Active của máyThời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng trước tiên của táo bị cắn dở (bảo hành qua điện thoại).(ở đây dịch vụ đã hết hạn)Thời gian bảo hành 1 năm của dòng sản phẩm có thời gian cụ thể đến ngày nào vẫn hết và thời gian này là 1 trong những năm tính từ thời điểm ngày active máy.(ở trên đây dịch vụ đã hết hạn)

Nếu ko hiển thị như trên bạn nên kiểm tra lại có nhập đúng số imei chưa, nếu đúng mà vẫn không ra thì imei trên chưa hẳn của Apple. Chúc các bạn kiểm tra imei iPhone thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.