Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iphone

Như chúng ta đã biết hãng iPhone được người dùng ưa chuộng nhất, không những bởi vẻ đẹp sang trọng dễ sử dụng mà còn chính sách hỗ trợ của Apple rất tốt.Hãng Apple cam kết trong vòng một năm Apple sửa chữa miễn phí trong trường hợp điện thoại của bạn có bất kỳ sự cố gì.Nhưng liệu bạn có biết cách kiểm tra iPhone của mình có chính hãng hay thời hạn bảo hành của máy không.

Để giúp bạn hiểu rõ cách kiểm tra iPhone chính hãng thời hạn bảo hành chính xác nhất pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn kiểm tra iPhone của bạn.

*
*
*
*
*
*
website hiện lên thông tin đầy đủ

Các thông tin về iPhone sau khi kiểm tra:

Thứ tự từng dòng như sau:

Tên máy iPhone và số serial.Tình trang Active của máyThời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple (bảo hành qua điện thoại).(ở đây dịch vụ đã hết hạn)Thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy.(ở đây dịch vụ đã hết hạn)

Nếu không hiển thị như trên bạn nên kiểm tra lại có nhập đúng số imei chưa, nếu đúng mà vẫn không ra thì imei trên không phải của Apple. Chúc các bạn kiểm tra imei iPhone thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.