Kim bum xác nhận chia tay bạn gái vì lý do quen thuộc

Dạo sát đây, đợi Hớt Chuyện tán tỉnh và hẹn hò vô tình bắt gặp một số điểm đáng nghi trong mối quan hệ thân thiện của Kim Bim cùng Jo Bo Ah. Hôm nay, đợi Hớt Chuyện gặp gỡ và hẹn hò sẽ gửi ra các suy luận và một vài bằng hội chứng mà hóng Hớt Chuyện hẹn hò đã thu thập được minh chứng Kim Bum cùng Jo Bo Ah đang sẵn có mối quan hệ trên tình bạn. Các bạn hãy thuộc Hớt Chuyện gặp gỡ và hẹn hò phân tích nhé!

*
*

Bài đăng của Kim Bum đã nhận được sát 1 triệu lượt thích. Đáng chú ý, thanh nữ diễn viên Jo Bo Ah cũng đã ấn like cho “mỹ nam trông đẹp hẳn hoa”. Được biết, cả nhị từng hợp tác trong bộ phim truyền hình truyền hình đưa tưởng chạy khách Bạn trai tôi là hồ ly tinh vào năm ngoái.

Bạn đang xem: Kim bum xác nhận chia tay bạn gái vì lý do quen thuộc

Dựa bên trên quan sát của chờ Hớt Chuyện hứa Hò, Jo Bo Ah vẫn theo dõi thông tin tài khoản Instagram của Kim Bum tính từ lúc lần hợp tác ký kết chung đầu tiên. Mặc dù nhiên, “chàng gốm” bên ta không áp theo dõi bất kể tài khoản social nào của bằng hữu đồng nghiệp cùng Jo Bo Ah cũng ở trong danh sách đó.

*
*

Từ tháng 9 trở đi, ngóng Hớt Chuyện gặp gỡ và hẹn hò thấy rằng Jo Bo Ah tiếp tục thả “like” hình hình ảnh của Kim Bum. Đến ngày 12/10 năm ngoái, cô thanh nữ tiếp tục bình luận vào bức ảnh của “bạn nam”. Vào phần chú thích, Kim Bum nói: “Đây là tôi trước khi hủy hoại nhà của Ji Ah. Thời hạn chụp ảnh”. Dịp này, Jo Bo Ah trả lời: “Vui mừng vượt ta”. Kim Bum phản hồi: “Xin lỗi bé, anh đã bật kỹ năng này khi phục sinh về tinh thần ban đầu”.

*
*

Ngày 10/11, Jo Bo Ah bình luận hình ảnh Kim Bum chụp thuộc dàn diễn viên phụ trong chúng ta trai tôi là hồ ly. Cô nói: “Đây là bức hình ảnh em ưa thích nhất”. Kim Bum trả lời: “Anh sẽ tổng phù hợp mấy bức ảnh do người các bạn Imoongi (nhân đồ vật của Lee Tae Ri) thực hiện”.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Lên Hình Ảnh, Photo Editor, Viết Chữ Lên Ảnh, Photo Editor

*

Ngày 18/11, Kim Bum đăng ảnh chụp ngoại trừ trời về tối kèm chú thích: “Ngày nghỉ”. Jo Bo Ah bình luận: “Không nên anh mang đến núi Surak đó chứ?”.

*

Hơn những vật chứng ở trên, dù không theo dõi thông tin tài khoản của Jo Bo Ah nhưng mà Kim Bum tiếp tục vào “like” hình và thậm chí là còn comment trong đoạn phim hậu trường đùa giỡn của cô cùng “hồ ly” Lee Dong Wook. Kim Bum nói: “Cứ ăn uống đi, đừng làm cho phiền anh của ta”.

*

Những lần Kim Bum thả tim bài xích đăng của Jo Bo Ah.

*
*
*

Sẽ bao gồm người nhận định rằng tình các bạn trai gái là rất thông thường trong làng giải trí, song sẽ có được trường hợp ngoại lệ. Kim Bum không theo dõi tài khoản của Jo Bo Ah nhưng mà tìm kiếm và vào hệ trọng với cô thì hẳn đang để lại không ít nghi ngờ cho tất cả những người hâm mộ. đợi Hớt Chuyện tán tỉnh và hẹn hò nghĩ cần thật đặc biệt thì anh ấy bắt đầu có hành động như vậy. Các bạn nghĩ sao về chuyện này, đến Hóng Hớt Chuyện gặp gỡ và hẹn hò biết ý kiến dưới phần bình luận nhé!

*

*Bài viết của Khải Nguyên gửi về pgdngochoi.edu.vn!

Theo dõipgdngochoi.edu.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về làng vui chơi giải trí châu Á nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.