Kim Bum Xác Nhận Chia Tay Bạn Gái Vì Lý Do Quen Thuộc

Dạo gần đây, Hóng Hớt Chuyện Hẹn Hò vô tình bắt gặp một số điểm đáng nghi trong mối quan hệ thân thiết của Kim Bim và Jo Bo Ah. Hôm nay, Hóng Hớt Chuyện Hẹn Hò sẽ đưa ra các suy luận và một số bằng chứng mà Hóng Hớt Chuyện Hẹn Hò đã thu thập được chứng minh Kim Bum và Jo Bo Ah đang có mối quan hệ trên tình bạn. Các bạn hãy cùng Hớt Chuyện Hẹn Hò phân tích nhé!

Bài đăng của Kim Bum đã nhận được gần 1 triệu lượt thích. Đáng chú ý, nữ diễn viên Jo Bo Ah cũng đã ấn like cho “mỹ nam đẹp hơn hoa”. Được biết, cả hai từng hợp tác trong bộ phim truyền hình giả tưởng ăn khách Bạn trai tôi là hồ ly vào năm ngoái.

Bạn đang xem: Kim bum xác nhận chia tay bạn gái vì lý do quen thuộc

Dựa trên quan sát của Hóng Hớt Chuyện Hẹn Hò, Jo Bo Ah đã theo dõi tài khoản Instagram của Kim Bum kể từ lần hợp tác chung đầu tiên. Tuy nhiên, “chàng gốm” nhà ta không theo dõi bất cứ tài khoản mạng xã hội nào của bạn bè đồng nghiệp và Jo Bo Ah cũng nằm trong danh sách đó.

Từ tháng 9 trở đi, Hóng Hớt Chuyện Hẹn Hò thấy rằng Jo Bo Ah liên tục thả “like” hình ảnh của Kim Bum. Đến ngày 12/10 năm ngoái, cô nàng tiếp tục bình luận vào bức ảnh của “bạn nam”. Trong phần chú thích, Kim Bum nói: “Đây là tôi trước khi phá hủy nhà của Ji Ah. Thời gian chụp ảnh”. Lúc này, Jo Bo Ah trả lời: “Vui mừng quá ta”. Kim Bum phản hồi: “Xin lỗi bé, anh đã bật tính năng này khi khôi phục về trạng thái ban đầu”.

Ngày 10/11, Jo Bo Ah bình luận ảnh Kim Bum chụp cùng dàn diễn viên phụ trong Bạn trai tôi là hồ ly. Cô nói: “Đây là bức ảnh em thích nhất”. Kim Bum trả lời: “Anh đã tổng hợp mấy bức ảnh do người bạn Imoongi (nhân vật của Lee Tae Ri) thực hiện”.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Lên Hình Ảnh, Photo Editor, Viết Chữ Lên Ảnh, Photo Editor

Ngày 18/11, Kim Bum đăng ảnh chụp ngoài trời tối kèm chú thích: “Ngày nghỉ”. Jo Bo Ah bình luận: “Không phải anh đến núi Surak đó chứ?”.

Hơn những minh chứng ở trên, dù không theo dõi tài khoản của Jo Bo Ah nhưng Kim Bum thường xuyên vào “like” hình và thậm chí còn bình luận trong video hậu trường đùa giỡn của cô cùng “hồ ly” Lee Dong Wook. Kim Bum nói: “Cứ ăn đi, đừng làm phiền anh của ta”.

Những lần Kim Bum thả tim bài đăng của Jo Bo Ah.

Sẽ có người cho rằng tình bạn trai gái là rất bình thường trong làng giải trí, song sẽ có trường hợp ngoại lệ. Kim Bum không theo dõi tài khoản của Jo Bo Ah nhưng tìm kiếm và vào tương tác với cô thì hẳn đã để lại không ít nghi ngờ cho người hâm mộ. Hóng Hớt Chuyện Hẹn Hò nghĩ phải thật đặc biệt thì anh ấy mới có hành động như vậy. Các bạn nghĩ sao về chuyện này, cho Hóng Hớt Chuyện Hẹn Hò biết ý kiến dưới phần bình luận nhé!

*Bài viết của Khải Nguyên gửi về pgdngochoi.edu.vn!

Theo dõipgdngochoi.edu.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về làng giải trí châu Á nhé!