Kim seul-gie phim và chương trình truyền hình

pgdngochoi.edu.vn - cô gái diễn viên cho biết thêm cô và chúng ta diễn Kim Dong Wook không gặp gỡ khó khăn lúc diễn xuất bên trên phim trường, kể cả khi tiến hành các cảnh xoay tình cảm.

Bạn đang xem: Kim seul-gie phim và chương trình truyền hình


Ngày 18/3, đoàn có tác dụng phim Find Me in Your Memory vẫn có buổi họp báo trực tuyến trình làng dự án. Sự kiện có sự gia nhập của dàn diễn viên gồm Kim Dong Wook, Moon Ga Yuong, Yoon Jong Hoon, Kim Seul Gi, Lee Joo Bin...

Tại đây, cặp đôi bạn trẻ nam - nữ chính là Kim Dong Wook cùng Moon Ga Young đã share về vai diễn của bản thân và sự phối kết hợp giữa họ tại phim trường. Được biết, Moon Ga Young kém Kim Dong Wook cho tới 13 tuổi."Tôi suy nghĩ mình với nhân đồ gia dụng Yeo Ha Jin có cùng một dạng quá trình đó là nó chất nhận được chúng tôi được diễn tả những mặt không giống nhau của mình. Vì chưng vậy tôi đã bộc lộ những ngoài ra của bạn dạng thân thông qua phong thái thời trang với trang điểm", Moon Ga Young nói đến vai diễn.Về khoảng cách 13 tuổi với các bạn diễn, Moon Ga Young cho hay cô không cảm nhận thấy khoảng biện pháp tuổi tác thân mình và Kim Dong Wook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Heading Trong Word 2016, Cách Làm Mục Lục Trong Word 2016

"Tiền bối Kim Dong Wook rất đáng để tin cậy. Tôi lừng khừng anh ấy cảm thấy thế nào nhưng lại tôi không nhận thấy khoảng cách tuổi tác giữa chúng tôi. Anh ấy từng nhấn xét rằng tôi trông siêu trẻ", nữ diễn viên nói.

"Lúc đầu, chi phí bối rất điềm tĩnh và nhút nhát vày vậy tôi chần chờ mình phải làm gì để thân thương với anh ấy. Cơ mà thực sự anh ấy là fan vui vẻ. Tôi đã siêu vui khi thao tác làm việc cùng anh ấy" - Moon Ga Young share tiếp - "Không có thời gian để bọn chúng tôi đàm luận khi đóng những cảnh hôn vì cửa hàng chúng tôi phải quay rất nhanh. Shop chúng tôi cố gắng dứt nó trong một lượt quay".Trong khi đó, nói đến Moon Ga Young, Kim Seul Gi đã cho biết: "Tôi thực sự hâm mộ Ga Young. Cô ấy rất đơn giản thương. Ngay cả khi không có tác dụng việc, công ty chúng tôi cũng thân thiết. Do mọi người hợp tác tốt nhất nên tôi mong chờ khi bộ phim truyện lên sóng".

Theo Nielsen Korea, phim của Kim Dong Wook và Moon Ga Young đã đạt được rating 3.0% với 4.5% mang đến hai tập đầu tiên. Kết quả này góp cho tập phim dẫn đầu rating đài trung ương vào tối 18/3..

Moon Ga Young tham gia làng giải trí từ năm 2006. Cô có hơn 14 năm kinh nghiệm tay nghề diễn xuất với kho tàng vai diễn to tướng cả sinh hoạt mảng điện ảnh lẫn truyền hình. Trong số đó, vai diễn trông rất nổi bật là thiếu nữ chính vào drama Mimi đóng cùng Changmin (TVXQ), cùng web drama EXO Next Door.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online!


*

tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12
*
quay về giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ pgdngochoi.edu.vn NEWS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x