Lại một lần nữa

Bài hát lai mot lan nua do ca sĩ Binz thuộc thể loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Lại một lần nữa

Tìm loi bai hat lai mot lan nua - Binz ngay trên pgdngochoi.edu.vn. Nghe bài hát Lại Một Lần Nữa chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Lại Một Lần Nữa do ca sĩ Binz thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát lai mot lan nua mp3, playlist/album, MV/Video lai mot lan nua miễn phí tại pgdngochoi.edu.vn.

Xem thêm: Đề Thi Violympic Toán Lớp 1 Vòng 8, Bộ Đề Luyện Thi Violympic Toán Lớp 1


*
Sao chép

Lại Một Lần Nữa - Binz em đã đến- và rồi em đi! lại 1 lần nữa, anh phải viết những dòng như vậy ...MS Melody: Lại 1 Lần nữa em đi xa anh Lại 1 ngày nữa đêm ko qua nhanh 1 lần nữa đôi tay buông xuôi và 1 lần nữa a mong nhớ người Và dù yêu thương đã vỡ ,và dù chắp vá mộng mơ a ko tin e đã xa a .a ko tin ko tin và Yêu thương nay đã tàn mau.hôm qua ta vui hôm nay lại đau dù cho mãi mãi về sau,a vẫn yêu e, như lúc đầu Và lại 1 lần nữa em mang yêu thương đi về đâu Và lại 1 lần nữa khi bóng đêm xuống a chìm sâu Và lại 1 lần nữa a mang con tim đi tìm nhau Và lại 1 lần nữa a mong chờ e trong niềm đau yêu thương ngày nào ta trao câu chia tay hôm nay em đi mang theo đành lòng vậy sao vẫn có 1 ng yêu e, vẫn có 1 ng nhớ em.... Rap : Ra sao rồi e, có ấm êm, trang giấy giọt mực vẫn lấm lem và rồi cũng bc ko thể biết dc,a vẫn mong ước mình như lúc trc sao băng trên trời kìa e hãy ngắm xem thứ 5 chính là cái ngày hôm ấy nói a nghe tại sao lại như vậy biết, a biết mình yêu nhau nhưng mà tiếc ko tồn tại dc bao lâu, nhưng mà ko sao đâu cứ đi tìm ng khác và lần này a sẽ ko cản rồi mỗi khi thu tan hạ sang và rồi đông tàn a nhớ em mặc dù lạnh nhưng a vẫn ko màng cứ cho là tại a vì a nông cạn nhưng a làm như vậy là vì a yêu e tỏ ra cứng rắn nhưng mà lại yêu mềm nhưng mà sao cũng dc, a rất mệt mõi vì con ng lúc trc trong anh bây giờ đã chết rồi a đã hứa sẽ ko bao giờ làm e khóc và a cũng hứa sẽ ko bao giờ làm cho e chờ mong nhưng mà em ơi lần này a ko làm dc cứ đi và coi như mình chưa bao giờ nguyện ước và mang theo những ngày hp mình bên nhau lúc trc Đã yêu đang yêu và a sẽ vậy dù e đi nhưng sẽ ở lại với a đến sau này và a sẽ lại nhớ em... Melody : Lại 1 Lần nữa em đi xa anh Lại 1 ngày nữa đêm ko qua nhanh 1 lần nữa đôi tay buông xuôi và 1 lần nữa a mong nhớ người yêu thương ngày nào ta trao câu chia tay hôm nay em đi mang theo đành lòng vậy sao vẫn có 1 ng yêu e, vẫn có 1 ng nhớ em.... Rap: Bây giờ làm sao a ko biết thực sự a phải làm sao, a ko biết a đã yêu em chỉ trong vài ngày nhưng để quên đi em, có thể là vạn ngày tình yêu đến với anh sao chóng vánh hạnh phúc a cố giữ, sao mỏng manh dù ko thành, nhưng a vẫn cảm thấy ko đành và ai đã nói với anh, mùa đông này ko lạnh là em nói, e ko thể sống nếu ko anh rồi giờ nỗi đau như giọt nc của cơn mưa ko tạnh nói đi, sao em phải đi thôi thì, cứ cho là tại vì a ko còn quan tâm em như lúc trc anh lạnh nhạt vô tâm, vì vậy e cất bươc thực sự a ko có gì cả nhưng a có nước mắt, nụ cười và những thứ đó a đều dành cho em cả ... Melody: yêu thương ngày nào ta trao câu chia tay hôm nay em đi mang theo đành lòng vậy sao vẫn có 1 ng yêu e, vẫn có 1 ng nhớ em.... Và lại 1 lần nữa em mang yêu thương đi về đâu Và lại 1 lần nữa khi bóng đêm xuống a chìm sâu Và lại 1 lần nữa a mang con tim đi tìm nhau Và lại 1 lần nữa a mong chờ e trong niềm đau Và dù yêu thương đã vỡ ,và dù chắp vá mộng mơ a ko tin e đã xa a .a ko tin ko tin và Yêu thương nay đã tàn mau.hôm qua ta vui hôm nay lại đau dù cho mãi mãi về sau,a vẫn yêu e, như lúc đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x