Làm sao để sở hữu bạn gái, đặc biệt là bạn nữ xinh đẹp? Đó là luôn luôn là thắc mắc mà bất cứ gã lũ ông làm sao trên quả đât này hầu như nghĩ về. Đặc biệt hơn so với những người cô đơn thì “thắc mắc” này đến với bọn họ càng nhiều hơn.

Bạn đang xem: Làm sao để có bạn gái


Bạn đã hiểu cách thức làm cầm nào nhằm tiếp cận đàn bà và xin số năng lượng điện thoại con gái rồi.

Bạn cũng biết cách viết tin nhắn thế nào rồi.

Có lẽ chúng ta cũng biết luôn các phương thức để tán tỉnh giỏi cua gái rồi.

Có điều bạn chưa biết công việc tuần tự số đông thứ sẽ như vậy nào. Hoặc hoàn toàn có thể bạn chưa tưởng tượng được các bước sẽ trông như thế nào?

Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết các bước hoàn chỉnh làm thế nào để có nữ giới theo phương pháp đúng nghĩa.

*

Làm sao để có bạn gái?

Bạn từ hỏi làm thế nào để có bạn nữ đúng không?

Để trở thành 1 cô nàng thành các bạn gái, trước tiên bạn phải ghi nhận cách làm nạm nào nhằm thu hút thiếu phụ trước đã. Sau khi đã biết cách bạn đề xuất bắt tay vào hành động, hứa hẹn hò, rồi ở đầu cuối là si cô ấy.

Về cơ bản bạn phải thực hiện nay những bước như sau:

Xác định đâu là thiếu nữ mình đang tiếp cận và bắt tay vào hành độngXin số điện thoại thông minh và tùy chỉnh thiết lập hẹn hòThu hút nàngCó các bạn gái

1) Xác định thiếu phụ để tiếp cận

Nếu theo dõi nội dung bài viết cách lựa chọn phụ nữ để tiếp cận, các bạn sẽ biết được rằng để thành công xuất sắc trong câu hỏi tiếp cận, quan trọng đặc biệt nhất sẽ là lựa chọn thiếu phụ ở tâm trạng mở.

Việc này sẽ dễ dàng hơn tương đối nhiều so với câu hỏi tiếp cận đàn bà đang sống trạng thái đóng. Dỗ ngon dỗ ngọt 1 đứa trẻ em thích nạp năng lượng kẹo bao giờ cũng dễ dàng hơn là đứa không thích, đúng không?

Nếu không học phương pháp tiếp cận, các bạn sẽ không lúc nào gặp được cô nữ nào trong cuộc sống mình. Chúng ta không lúc nào xin được số điện thoại thông minh của ai đó, và bạn cũng chẳng thể nào hẹn hò được cùng với ai đó. Chứ đừng kể đến chuyện làm sao để sở hữu bạn gái?

Nếu trước đó chưa từng tiếp cận bất kể cô gái nào, cũng tương tự chưa từng bắt chuyện với bất kỳ người bọn bà nào bạn phải bắt tay vào tiến hành việc này tức thì thôi. Độ tuổi của doanh nghiệp càng những bao nhiêu, các bạn càng yêu cầu tiếp cận các kiểu thiếu nữ bấy nhiêu.

Nếu không tiếp cận và nói chuyện với phụ nữ bạn sẽ không biết được thanh nữ có cho tới 8 hình dáng khác nhau.

Bạn sẽ vận dụng 1 phương thức và 1 kiểu nội dung cho tất cả đàn bà mà mình gặp.

Chẳng hạn với đều cô chị em bảo thủ thì nói tới những chuyện như lên bar, dancing nhót ngang với bài toán tự đưa mình vào ngõ cụt. Với số đông cô nàng lãng mạn tuyệt mơ mộng thì việc nói đến những sự thực khắt khe của cuộc sống thường ngày luôn là phương pháp tồi tệ nhất. Hay tựa như những cô thiếu nữ thích tiệc tục, kiêu ngạo bạn cần phải biết cách nói về những vị trí nổi bật, rượu, và chất kích thích.

2) Xin số điện thoại và hứa hò

Xin số điện thoại cũng là một trong những bước đặc trưng làm sao để sở hữu bạn gái.

Kỳ thực thì vấn đề này vô cùng đơn giản, nhất là thời đại technology hiện nay.

Tại sao tôi lại nói vậy?

Đối với thiếu nữ trẻ tuổi, họ hay không có nhiều kinh nghiệm. Những cô thiếu phụ chưa thân quen với việc bất ngờ bị ai kia tiếp cận rồi xin số mình. Trong lúc bất ngờ và lo ngại họ gần như là không biết phương pháp phản ứng ra làm sao cho hợp lý, và giải pháp duy nhất mà người ta nghĩ ra được sẽ là đưa số smartphone cho bạn.

Có điều… họ hoàn toàn có thể sẽ cho bạn số giả hoặc ko nghe máy khi chúng ta gọi tới.

Xem thêm: Ca Sĩ Lâm Hùng Phan Khánh Ngọc, Lâm Hùng Cuộc Sống Bên Vợ Xinh, Hàng Hiệu Tiền Tỷ

Phụ nữ lớn tuổi hơn nữa thì sao?

*

Còn đối với thanh nữ lớn tuổi và trưởng thành và cứng cáp hơn một chút, họ có không ít kinh nghiệm rộng trong việc được bọn ông xin số, bên cạnh đó họ cũng khá thận trọng và dè dặt trong vấn đề đưa số cho người lạ. Vậy làm sao để có nữ giới là thiếu phụ trưởng thành, chững chàng bây giờ?

Đừng lo! thiếu phụ ở độ tuổi đó lại rất ít khi được lũ ông tiếp cận, họ trao đổi số smartphone chủ yếu hèn là vấn đề các bước thế nên bao gồm ai đó xin số điện thoại cảm ứng thông minh kiểu như tán tỉnh thì họ lại siêu thích. Họ cảm thấy mình có mức giá trị…

Nếu họ không cho bạn số điện thoại là khi họ đang từ chối giá trị của thiết yếu mình.

Tiếp mang lại là nhắn tin/gọi năng lượng điện để tùy chỉnh cấu hình hẹn hò. Trung bình khoảng 5 – 7 ngày sau thời điểm xin số rồi gặp gỡ và hẹn hò là khoảng thời gian đẹp nhất mà chúng ta nên áp dụng.

3) duyên dáng cô ấy

Thu hút là bước vô cùng đặc biệt trong quy trình làm sao để có bạn gái. Bởi vì ở đây các bạn sẽ tìm cách để cho cô ấy si mình với thấy mình hấp dẫn.

Nếu chưa chắc chắn thu hút là gì? Hãy tham khảo nội dung bài viết này để rõ ràng hơn 15 cách giúp bạn thu hút hàng ngàn phụ nữ. Tôi xin trích lại một đoạn trong bài viết này như sau.

Biết cách thực hiện não phải

Đàn ông đa số mạnh não trái. Vày vậy chúng ta chỉ giỏi suy luận, phân tích, tính toán. Nhưng khổ, toàn ông nào tốt phân tích, lý luận thì thiếu phụ càng kị xa, càng sớm nuốm dép chạy mất.

Tôi không khuyên các bạn phải dũng mạnh não phải, cảm xúc, với trắc ẩn. Tuy vậy bạn phải biết sử dụng nó đúng cách.

Ví dụ tôi tốt cho phụ nữ xem hình ảnh mình nhấc tay mèo lên với hôn kèm theo chú giải ABC gì đó. 99,9% thanh nữ bị thu hút vị bức ảnh đó.

4) làm sao để có bạn gái: Biến cô gái thành bạn gái

Sau vượt trình gặp gỡ và hẹn hò mọi thứ vẫn tồn tại vô cùng mơ hồ. Khoảng thời hạn 1, 2 tuần chỉ khiến cho bạn hiểu sơ sơ về con fan cô ấy nhưng thôi. Bước tiếp theo sau bạn nên làm là biến người tình trở thành nữ giới của mình.

Bằng cách nào?

Đơn giản lắm, đó là tăng thêm khoảng phương pháp mà 2 người gặp mặt mặt lên và thân mật nhiều hơn.

Và từ bỏ đó bạn có thể hành động tương tự như 1 người bạn trai kề bên 1 người bạn gái vậy.

Ăn tối cùng cả nhà nhiều hơn, với mọi người trong nhà xem phim nhiều hơn, thậm chí là đi chơi xa các ngày tức thì hoặc chỉ dễ dàng là cầm tay nhau cùng ôm nhau thật chặt.

Đó là tất cả công việc hoàn chỉnh làm sao để có nữ giới trong thời buổi hiện nay. Đối với đầy đủ cô thiếu nữ virgin, bao gồm thể các bạn sẽ phải “ngậm ngùi” bỏ lỡ bước lên giường cùng cô ấy. Không tính ra, bạn cũng cần phải cân nhắc những gì bắt buộc “chịu đựng” nếu quyết định trở thành bạn trai cô ấy.

Thêm nữa, bạn cần nắm được nghịch lý rằng, những những bước đầu nghe đơn giản nhưng lại là phần nhiều bước khó khăn nhất, trong khi những bước cuối nghe dường như khó khăn nhưng thực tế lại vô cùng 1-1 giản.

Nếu vẫn đang chạm chán trục trệu trong bài toán cua gái, chúng ta nên tìm hiểu thêm qua series học Cua Gái mà chính Em đã cung cấp trước đó.