Làm Sao Để Liên Hệ Với Facebook

Hiện nay, trong quá trình sử dụng Faceobook, người dùng khó tránh phải các sự cố hay lỗi phát sinh ảnh hưởng đến cá nhân hoặc thậm chí là các công việc quan trọng liên quan đến kinh doanh của bạn mà bạn lại không biết rõ nguyên nhân tại sao. Trước tiên, khi gặp sự cố bạn nên tìm hiểu kĩ càng về chính sách hoạt động của Facebook để xem vấn đề của bạn có thể tự giải quyết được không. Nhưng hầu hết trong các trường hợp, các vấn đề đều không tự giải quyết được. Vậy thì phải làm thế nào để xử lý sự cố mỗi khi gặp phải. Yên tâm nhé, bạn không nên quá lo lắng vì bài viết dưới đây, pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn những cách liên hệ với Facebook để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Facebook nhé!

Nội dung chính :

1. Những sự cố về chức năng chung của Facebook (Bảng tin, Album, Bạn bè…)

2. Các vấn đề chung của Fanpage Facebook

3. Các vấn đề về quảng cáo facebook và fanpage quảng cáo

4. Một số sự cố khác hay gặp và biểu mẫu liên hệ với Facebook

Một số vấn đề về chức năng của Facebook mà chúng ta hay gặp phải như bảng tin không hiện lên, album mất sạch sẽ ảnh hay danh sách bạn bè tự nhiên biến mất.... Dưới đây là cách giải quyết những vấn đề như vậy.

Bạn đang xem: Làm sao để liên hệ với facebook

Bước 1: Chọn nút chức năng góc phải phía trên màn hình =>Chọn “Báo cáo sự cố”

Bước 2: Tiếp tục chọn “Đã xảy ra lỗi”. Sau đó bạn hãy đọc và làm theo những dẫn sau của Facebook

Bước 3: Một loạt lỗi phát sinh sẽ được hiện ra, bạn hãy chọn cho mình 1 lỗi mà mình đang mắc phải và đừng quên giải thích chi tiết lỗi đó nhé.

Sau đó, bạn chỉ cần ngồi và chờ đợi Facebook sẽ xử lý ngay vấn đề cho bạn.

2. Các vấn đề chung của Fanpage Facebook

Bước 2: Đọc và làm theo hướng dẫn của Facebook

Rất đơn giản đúng không nào!

Cách liên hệ với Facebook để nhận hỗ trợ

Giải quyết các vấn đề về quảng cáo Facebook hay về Fanpage quảng cáo như sau:

Bước 1: Truy cập link:https://www.facebook.com/business/resources/

Bước 2: Tại phầnHãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp, chọn hình thức liên hệ với Facebook.Với thị trường Việt Nam hiện tại chỉ chọn được hình thức liên hệ là qua email.

Xem thêm: Nhật Ký Mây Mưa Check Hàng, Thú Vui Trụy Lạc Trên Web Sex, Nhật Ký Mây Mưa

Bước 3: Chọn chính xác vấn đề xảy ra với hoạt động quảng cáo của bạn và giải thích chi tiết.

4.Một số sự cố khác hay gặp và biểu mẫu liên hệ với Facebook

Sau khi khai báo chính xác về lỗi gặp phải và gửi đi yêu cầu hỗ trợ, bạn sẽ nhận được một email xác nhận rằng Facebook đã nhận được yêu cầu từ bạn vàsẽtrả lời bạn trong vòng 24 tiếng. Với các vấn đề khẩn cấp, thời gian giải quyết có thể được rút ngắn hơn. Bạn sẽ nhận được câu trả lời qua email đăng kí tài khoản Facebook, và cả ở phần “Hộp thư hỗ trợ” của Facebook tại địa chỉhttps://www.facebook.com/support/.

Một số sự cố hay gặp khi liên hệ với Facebook

Một số lưu ý khi bạn liên hệ với Facebook để nhận sự hỗ trợ trực tiếp:

Có thể sử dụng Tiếng Việt để giải thích các vấn đề gặp phải. Hiện tại đã có nhiều hỗ trợ viên người Việttrong đội ngũ Facebook.Một số lỗi liên quan đến tài khoản nên cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp(qua chứng minh nhân dân, bằng lái xe, giấy đăng kí kinh doanh…)Facebook không yêu cầu gửi thông tin mật khẩu hoặc thông tin thẻ thanh toán qua các kênh Hỗ trợ, kênh email nên tốt nhất bạn không nên để lộ các thông tin này.Nên liên hệ với Facebook vào các ngày làm việc trong tuần, tránh ngày thứ 6 vì đội ngũ hỗ trợ thị trường Việt Nam đặt ở Singapore và họ cũng nghỉ làm vào cuối tuần.Giải thích vấn đề gặp phải rõ ràng, chi tiết kèm theo bằng chứng như ảnh chụp màn hình các thao tác.

Trên đây là những cách liên hệ với Facebook pgdngochoi.edu.vn chóng và cực kì đơn giảnmà phần mềm bán hàng pgdngochoi.edu.vn tổng hợp lại được qua những lần trải nghiệm thực tế. Hy vọng những thông tin bên trên ít nhiều sẽ giúp ích được cho bạn.