Đừng mãi nắm giữ thứ mà ko thuộc về mình, hãy để bản thân được gạt bỏ điều tránh việc có, và cũng đã đến lúc để trái tim mình đượcthảnh thơi...

Bạn đang xem: Làm sao để quên một người không yêu mình

Ai cũng có ít nhất một lầntrong đời cứ mãiyêu một người không thể tình cảm vớimình. Buông tay thì không nỡ, tuy thế càngnắm giữ tình cảm đối chọi phương ấy, lại càngthấy trái tim mình thêmđau đớn.

Chắc hẳn có những lúcmệt mỏi, chúng ta chỉmuốn buông bỏ, dẫu vậy rồi lại ko thể gạt đi hoàn toàn hình ảnhngười ấy ra khỏi trái tim mình, đúng không? Vậyphải làm sao để có thể gạt bỏ mộtngười ko cònthuộc về mình nữa?

Chấp nhận

*

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước đi khó khăn nhất. Dù đến bạn và người ấyđã,hay không từngyêu nhau, thì quan liêu trọng nhất vẫnlà hiện tại cả nhị đã không còn là của nhau nữa.Hãy chấp nhận sự thật ấy để học cách bước qua nó.

Cách đối chọi giản nhất mà bạn cần làmtrong giai đoạn khó khăn này làhãy gặp gỡ bạn bè, làm những việc mà bản đon đả thích, tuyệt thậm chí tham gia mộtmôn nghệ thuật, thể thao nào đó phù hợp với mình.

Hồi phục

*

Bạn cũngcó thể gọi giai đoạn này là tự hàn gắn vết thương. Dĩ nhiên lúc chấp nhận quên đi người mà mình ngọt ngào thì trái tim sẽ chịu rất nhiều tổn mến và mất mát. Nếu quábuồn đau, muốn khóc hay thậm chí muốnla hét, đập phá, hãycứ làm tất cả những điều đó đi các bạn ạ. Hãy đến bản thân thời gian để thích nghi với nỗi nhức này, đừng né tránh cũng đừng ép bản thân phải quên người ấy thật nhanh.

Thử tìm đến những người thân, bạn bè để chia sẻ và trọng tâm sự nỗi lòng mình. Hãy một lần lắng nge những lời khuyên nhủ từ người ngoài cuộc để thấy bản thân nên làm những gì một phương pháp sáng suốt và tỉnh hãng apple nhất!

Nói ko với Internet

*

Hãy quên việc ngày ngày vào trang cá nhân của người ấy để coi họ sống ra sao, mặt khác nênlập tức chuyển tên người ấy vào danh sách ẩn. Không còn thấy nhau mỗi ngày, fan ấy cũngkhông còn cơ hộihiện hữu ngay lập tức trước mắt bạn,thì bạn sẽ phần nào cảm giác vết thương của mình cũng vơi đi đau đớn.

Xem thêm: Thần Điêu Đại Hiệp ( Phim Thần Điêu Đại Hiệp 2015, Thần Điêu Đại Hiệp (Phim Truyền Hình 2014)

Đừng cố gắng “không yêu thương thì mình là bạn tốt”

*

Không bao giờ có chuyện từ tình yêu mà bạn có thể lập tức "chuyển hệ" sangtình bạn thân thiết được đâu. Hãy quên việc đó đi. Tình cảm không phải là “công tắc đèn điện”, bạn nói bật thì đèn sáng, mà nói tắt là tắt luôn... Nếuchỉ một mình bạn 1-1 phương thích người ấy, thì việc tiếp tục gặp gỡ vàliên lạc chỉ làm bạn không bao giờ có thể quên được người ấy mà thôi.

Hãy mang đến bản thân thời gian và khoảng cách để bạn quên đingười ấy. Khi thực sự quên rồivà không còn tình yêu thương dành mang lại đối phương nữa, ngày ấy hãy đến và gọi nhau một tiếng bạn bè cũng không muộn.

Đừng vội thân quen người mới

*

Nếu nghĩ rằng cách tốt nhất có thể đểquênmột aiđó, chính là tìm một bạn khác "trám" vào địa điểm của họ, thì đó quả là không nên lầm lớn vào cuộc đời bạn đấy. Khi bạn chưa thể quên người cũ, thì sự lộ diện củangười mới chỉ làm bạn dễ dàngso sánh với người cũmà thôi. Chuyện tình yêu thương nếukhông xuất phát từ cảm xúc vàrung động thực sự,thì sau tất cả, số đông gì bạnnhận về chỉ lànỗi nhức và một tráitim ngổn ngang những rã vỡ.

Dọn dẹp

*

Tất cả những dòng tin nhắn, những món quà, hình ảnh của người ấy, giờ đã đến lúc ta dọn dẹp nó rồi. Đừng băn khoăn, đừng nghi ngại thêm nữa, nhấn một nút “Xóa” để giải phóng bản thân mình khỏi những cảm xúc tiêu cực mà kỉ niệm xưa đã bỏ ra phối bạn bao thọ nay. Khi bạn thực hiện được tới bước này, có nghĩa là bạn đã sắp quên được người ấy hoàn toàn rồi đấy.

Không phải chỉ có duy nhất một tình yêu trong đời

*

Khi chúng ta còn loay hoay kiếm tìm cáchquên đingười đã khiến cho mình tổn thương, thì trớ trêu thay,họ đã quên bạn từlâu rồi! yêu cầu chẳng tất cả lí bởi vì gì nhằm bạncứ mãi nhớ nhung và dành hết tình yêu cho bọn họ nữa.

Dù rất có thể quá khứ họ đãtừng làmcho bạn niềm hạnh phúc đến vạc điên, nhưng điều này không có nghĩa là chỉ có 1 mình họ bắt đầu làm được điều đó. Thực tiễn là thời điểm nào cũng đều có một người chuẩn bị sẵn sàng làm bạn vui vẻ cùng cười nhiều không những thế nữa. Chỉ là bạn chưa đưa ra họmà thôi.Hãymở rộnglòng mình, chỉ cần bạnquyết trung khu quên đi một hạnh phúc đã cũ,thì hạnh phúc mớiắt sẽ đến thôi.