Đối với những khách hàng Mobifone gồm thu nhập ổn định hoặc có nhu cầu liên lạc thông qua điện thoại ở nấc cao thì việc đăng cam kết hòa mạng mướn bao Mobifone trả sau sẽ tiết kiệm hơn những so với thực hiện thuê bao trả trước.

Bạn đang xem: Làm sim mobi trả sau


Tuy nhiên, trong để thuê bao trả trước chỉ cần đem theo CMND cho các shop giao dịch là đã hoàn toàn có thể hòa mạng được ngay lập tức thì thuê bao trả sau lại cần nhiều sách vở và giấy tờ hơn thế. Mặt khác, hòa mạng trả sau còn minh bạch thuê bao dành riêng cho cá thể và mướn bao dành riêng cho doanh nghiệp, vì chưng đó những thủ tục cho 2 loại đối tượng này cũng không giống nhau.

Để giúp quý quý khách hàng nắm rõ hơn tin tức về cách thức hòa mạng Mobifone trả sau, hôm nay, pgdngochoi.edu.vn sẽ có bài viết hướng dẫn người sử dụng cách đk hòa mạng trả sau với các thủ tục cần thiết khi thâm nhập hòa mạng trả sau Mobifone để quý quý khách hàng tham khảo nhé.


*

Nắm được giấy tờ thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone sẽ giúp đỡ bạn tiện nghi hơn trong vượt tình đăng ký dịch vụ


Các thủ tục đăng cam kết hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone trong những năm 2021:

Đối với khách hàng cá nhân.

Những người sử dụng muốn đk hòa mạng trả sau để sử dụng cho cá thể chỉ cần đem theo CMND đến các trung tâm giao dịch hoặc đại lý, cửa hàng Mobifone để làm giấy tờ đăng ký. Trường hợp không có CMND, quý khách hoàn toàn có thể thay bằng chứng minh quân đội, dẫn chứng nhận cảnh sát nhân dân hoặc hộ chiếu.

Lưu ý:

– khách hàng hòa mạng trả sau trong cùng tỉnh/thành với thông tin ghi bên trên CMND thì chỉ việc đem theo CMND.

Xem thêm: Danh Sách 100 Truyện Ngôn Tình Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Truyện Ngôn Tình

– người tiêu dùng hòa mạng trả sau tại các tỉnh/thành khác so với thông tin ghi trên CMND thì cần đem theo CMND bản gốc và hộ khẩu tỉnh/thành (bản photo công chứng) hoặc Sổ đk tạm trú (KT3).

Đối với quý khách doanh nghiệp.

– phiên bản sao giấy phép marketing của doanh nghiệp.

– ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng do Mobifone hỗ trợ (người cam kết tên có thể là người đại diện thay mặt theo luật pháp của công ty, người được ủy quyền từ bỏ người thay mặt theo luật pháp của công ty, quản trị HĐQT, Tổng Giám đốc, Giám đốc).

Sau khi sẵn sàng đầy đủ các sách vở trên, quý khách hãy mang lại các trung tâm, shop Mobifone để triển khai đăng ký kết hòa mạng trả sau nhé. đông đảo thông tin cụ thể hay vướng mắc liên quan tiền về thủ tục, quý khách có thể gọi đến tong dẻo Mobi 9090 nhằm được tứ vấn. Cảm ơn người tiêu dùng đã tin dùng dịch vụ của Mobifone.