LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHÌN THẤY MA

Bạn đã xem: 2022 NEW 10 cách Để gặp Ma Đố Ai Dám Thử? 10 giải pháp Để bắt gặp Ma Mà fan Xưa hay Dùng trên AZ Pet

Cùng Bách hóa dành riêng 15 phút đọc bài xích 10 bí quyết Để chạm mặt Ma Đố Ai Dám Thử? 10 giải pháp Để bắt gặp Ma Mà bạn Xưa hay Dùng. Bởi vì mục đích đưa tin đầy đầy đủ nhất phải mình đã tìm hiểu thêm từ không hề ít nguồn uy tín khác nhau. Bởi vì đó ít nhiều sẽ tất cả phần trùng lặp và khó khăn hiểu, ao ước bạn phát âm thông cảm


Sau phía trên là cách gặp mặt ma Tiện ích văn minh được tổng hợp từ không ít nguồn. Nếu như ai thực sự tò mò về phong thái nhìn thấy ma thì hãy tuân theo hướng dẫn sau đây nhé ^^!

Có thể các bạn quan tâm: quỷ dữ có thật hay là không – bùa yêu bao gồm thật – giải mã bí ẩn Tam giác quỷ Bermuda – phù chú hiệu quả


*

PHƯƠNG PHÁP 1: BẢNG OUIJA

Chuẩn bị:

Một tờ giấy lớn có viết những chữ loại trên đó, tất cả cả dấu. Vẽ một vòng tròn trên giấy. Bên trên hình tròn bên trong vẽ một hình vuông vắn với tiêu đề: CÓ. Dưới hình tròn vẽ một hình vuông khác cùng với tiêu đề: KHÔNG. Trong các ô không giống viết những chữ cái và số (0-9), cùng với lốt (,.? `~ ‘) Được vẽ xung quanh. Chén bé dại không gồm tay cầm rất tốt dùng để thắp hương trên ban bái (nếu không sử dụng đến. Bát trắng khác, chấm 1 hạt chu sa có tác dụng miệng chén).

Bạn đang xem: Làm thế nào để nhìn thấy ma

Bạn vẫn xem: 10 Cách gặp gỡ Ma

Chú ý: cần có ít duy nhất 2 fan để thâm nhập vào bảng Ouija.

Chế tạo:

Bốn người đặt một ngón tay vào cốc (lúc này cốc phải được thiết kế nóng thừa mức, úp vào giữa hình tròn giấy). Theo thứ tự từng fan gọi thương hiệu “hôm nay là ngày… tháng… năm… chúng con… bao nhiêu tuổi… .nơi… Chúng bé thành chổ chính giữa kính mời thần cốc quay lại xin thần cốc giúp đỡ. Giả dụ thần cốc đồng ý thì cho cốc chạy mang đến chữ CÓ, trái lại thì chạy cho chữ: KHÔNG ”. Giả dụ may mắn, dòng cốc vẫn hết khôn xiết nhanh, có khi khôn cùng lâu. Ví như thấy cốc có dấu hiệu chạy, hoặc rung lắc chậm chạp thì đừng nghĩ là có người xô đẩy, cười đùa, nếu như không cốc sẽ dừng lại và rất rất lâu mới chạy. Khi loại cốc nhích dần về phía chữ CÓ, vui mắt hỏi một số thắc mắc xác minh như tên phụ huynh bạn hoặc điều nào đó (số sự việc chẳng hạn). Sau đó, bạn có quyền yêu cầu các bảng Ouija. Trong lúc cầu nguyện mang đến Ouija nếu như bạn yếu đã thấy ma, nếu bạn ở trên cao thì ko thấy. Bảng Ouija này khôn cùng nguy hiểm so với những ai yếu ớt thể lực, vì vậy mọi ai yếu về lòng tin thì tốt nhất không cần thử.


Cập Nhật NEW military là gì – có nghĩa là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2021

CÁCH 2: GỌI QUỶ ĐÓI

Ma đói là những người dân chết bên trên đường, chết ở chợ, hồn ko về được nhà, khôn xiết thoát cũng ko được, bị bỏ lại bên trên bờ cat bụi. Không một ai cúng tế nên gọi là ngạ quỷ.

Chuẩn bị:

2 chén bát cơm, 1 chén canh.1 bình hương.Xương thẻ.2 nến.Không có bát, đũa (tùy theo số người, mỗi cá nhân 1 bát, mọi cá nhân một đũa).

Cách gọi:

Ra xẻ tư, thắp nến, thắp hương. Sử dụng đũa gõ vào bát. Dần dần dần bạn sẽ thấy ngạ quỷ đến gắp thức ăn. Các bạn phải gõ thường xuyên để bé ma ko thể thấy được bạn. Giả dụ bạn dừng lại sẽ siêu nguy hiểm.

CÁCH 3: CHƠI TRÒ CHƠI TRỐN TÌM

Chuẩn bị:

Ít độc nhất 5 người. Một nhỏ mèo đen.

Chế tạo:

Đến nơi có không ít cây vào buổi tối, chơi trò chơi trốn tìm, bạn phải tìm cùng ôm một chú mèo đen trên tay. Sau đó đi tìm mọi người. Chắc chắn rằng nếu đùa trong đầu bạn sẽ không kiếm được 1 tín đồ vì Muốn kiếm được người đó thì nên thả bé mèo black ra. Nó đang dẫn chúng ta đến với những người đó.

CÁCH 4

Đúng 12h đêm, thế lược đứng trước gương vừa chải vừa cười khoảng 15 phút rồi lên giường, trước khi ngủ hotline tên người thân đã chết thật 3 lần. Trong giấc mơ của bạn, chúng ta nhìn thấy tín đồ đó một biện pháp kinh khủng.


Cập Nhật NEW Tục Ngữ tuyệt Về Tình Bạn

5. ĐƯỜNG

Nếu bạn nghi ngờ có ma, hãy đứng với nhị chân rộng bằng vai và từ từ khom xuống để xem qua hai chân của bạn.

CÁCH 6: trong NHÀ, HÃY MỞ MỘT CHIẾC Ô (DÙ)

Sau đó các bạn đi đi lại lại trong công ty một bí quyết âm thầm, khoảng 20 phút sau bạn sẽ thấy một chiếc ô khác mở ra trước mặt nhưng các bạn không thấy nhẵn ma đâu. Người vô hình cầm dòng ô này sẽ đi mang đến một nơi khuất trong khu nhà ở và đợi bạn ở đó. Khi chúng ta đi đến mẫu ô máy hai, bạn sẽ thấy một nhỏ ma. Giải pháp: ném loại ô nhiều người đang cầm xuống đất với ngồi xuống. Tiếp đến cầm ô lên với đội lại. Chạy cấp tốc vào phòng.

Xem thêm: Con Trai Cung Bạch Dương Nam Thích Con Gái Như Thế Nào ? Cung Bạch Dương Nam Thích Con Gái Như Thế Nào

PHƯƠNG PHÁP 7: núm ĐỔI bé MẮT CỦA NGƯỜI CHẾT

Đúng 12 tiếng đêm, mộ new chôn, đào lên, dùng đất ở kia (vùng mắt) đắp lên mắt: vị trí lấy đất nằm trong lớp đất đắp mặt. Của cỗ ván – đầu của tín đồ đã khuất. Bạn sẽ thấy ma sau một vài phút, và các bạn sẽ cảm thấy đau một cơ hội khi cảm giác mình bị mất một mắt. Trước lúc chơi phải nhờ fan trông, cần sử dụng khăn lau sạch mát vùng quanh mắt. . Nếu như không bạn sẽ gặp nguy hiểm.

SỐ 8 . ĐƯỜNG

Đến nơi nghi gồm ma, 3 tín đồ đứng sống 3 góc, bạn này lần lượt chạy đến vỗ vai tín đồ thứ nhất, người trước tiên chạy cho vỗ vai người thứ 2 nên sẽ không còn được. Chơi 2 lần vì chỉ gồm 3 tín đồ nhưng 4 góc. Tuy nhiên, chơi vì thế trong trong vòng 30 phút sẽ nghịch được 2 hiệp bởi có người thứ 4 xuất hiện. Nên tiến hành trong bóng tối.

9. ĐƯỜNG

Mặc áo quần của bạn chết, ngủ trong quan lại tài, thắp hương, ước siêu cho tất cả những người chết. Bạn cũng có thể đi đến nhân loại của tín đồ chết, thời khắc bạn có là dịp quẻ dịch cháy hết. Cô ấy sẽ thực hiện chuông để call cho bạn. Nếu như bạn không trở lại khung người của các bạn lúc đó, bạn… chết!


Cập Nhật NEW 380 là file gì? ứng dụng & giải pháp mở tệp tin . 380, sửa file lỗi

10. XA

12 giờ đêm, ra sảnh thượng, gắng lấy loại gương, hướng đến phía mặt trăng.

11. ĐƯỜNG

Buổi tối đêm rằm cơ hội 12 giờ, mang lại nghĩa trang, mang áo thầy cúng, tìm cái lá xấu tuyệt nhất nghĩa trang, bỏ vào mộ bự nhất, rồi cần sử dụng nhang cảm cúm và nói: O trăng cùng mồ mả, đưa fan chết sống lại vị gió xoáy nghĩa trang Trăng.

12. XA

Lấy 2 lá cây liễu nhúng vào huyết chó, tiếp theo bạn đắp 2 lá liễu kia lên mắt (nhớ nhắm đôi mắt lại) khoảng tầm 2 mang lại 3 phút, bạn sẽ thấy “ma” chỗ nào đó sát mình.

13. ĐƯỜNG

Bạn chửi rủa phần đa lời ác nghiệt về “con ma”, nhỏ ma sẽ chỉ ra trước mắt các bạn mà chỉ có kẻ bạo dạn mới thấy được nó.

14. XA

Vào nhà dọn dẹp (của nhà bạn nếu nghi nhà của bạn có ma) tắt đèn rồi bật lại, xả bồn cầu 3 lần rồi tắt đèn rồi bật lại, sau đó. Tắt đèn thêm một đợt nữa, kế tiếp nhìn trực tiếp vào gương, nói tên bé ma bạn có nhu cầu gặp 42 lần, bé ma bạn có nhu cầu gặp sẽ xuất hiện trong gương (nhớ tắt đèn, còn nếu không bạn đã thắng ‘không thấy gì cả).

15. XA

Vào đêm hôm (nếu nghi công ty mình bao gồm ma ám) các bạn rắc bột sắn dây mọi nhà dẫu vậy không nhằm ai dẫm lên. Sáng mai các bạn sẽ thấy vết chân vận tải trong nhà in trên lớp bột đó.

16. XA

Vẽ máu kê trống lên gương nắm tay theo hình bát quái, tối rằm phía gương về phía phương diện trăng khoảng chừng 2 phút, hiểu tên một số loại ma mà bạn có nhu cầu gặp, tiếp nối nhìn. Quay lại trong gương và các bạn sẽ thấy một nhẵn ma.

17. XA

Đến một nơi ở hoang đã bỏ hoang từ lâu, ngủ lại kia 1 đêm và tối hôm đó nhớ đi ước ma, dẫu vậy nhớ sở hữu theo tỏi cho vô túi, nếu như không sẽ bị bắt (nếu trùng thời đại bao gồm ma)) (những điều kỳ quái sẽ xảy ra vào tối đó).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.