LẮP ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH FPT

Dịch vụ điện thoại cố định Fpt đang là sự lựa chọn hàng đầu cho đại đa số các dự án của hầu hết các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Tp.HCM và Hà Nội bởi tính năng, khả năng hiệu quả mà nó mang lại cho cuộc sống thường ngày và phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán hiệu quả hơn bao giờ hết. Cùng tìm hiểu về dịch vụ điện thoại cố định fpt dành cho doanh nghiệp, công ty nhé.

Bạn đang xem: Lắp điện thoại cố định fpt

Contents

1 Tìm hiểu điện thoại cố định Fpt 2 + Giải pháp sử dụng điện thoại cố định Fpt 2.2 # Dịch vụ điện thoại cố định với đầu số tổng đài 1800, 19003 Bảng giá cước phát sinh cuộc gọi điện thoại Fpt 4 Hướng dẫn cách đăng ký điện thoại cố định Fpt

Tìm hiểu điện thoại cố định Fpt

+ Dịch vụ điện thoại cố định Fpt là gì

= Dịch vụ gọi điện thoại bàn đã trở nên phổ biến với người Việt Nam trong thập niên 90, tuy nhiên nếu bạn không biết thì fpt telecom đã từng cung cấp điện thoại bàn cho hộ gia đình, doanh nghiệp cho đến năm 2009 quyết định rút khỏi mảng điện thoại bàn cho gia đình bởi vì thoái trào và người dùng chuyển sang sử dụng điện thoại di động khá nhiều.

# Tuy nhiên hiểu được rằng bất cứ mô hình doanh nghiệp, cơ quan nào đều cần phải có điện thoại bàn để sử dụng, do đó hiện dịch vụ điện thoại cố định fpt hướng đến đối tượng khách hàng trọng tâm chính là các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Điện thoại cố định của Fpt đang được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc, là dịch vụ điện thoại được sử dụng trên mạng IPVới dịch vụ điện thoại voice ip, người dùng có thể kết nối đồng thời nhiều máy điện thoại cùng 1 lúc, không lo tình trạng nghẽn mạng khi có khách hàng gọi đếnĐối tượng của dịch vụ điện thoại cố định được fpt hướng đến tất cả các doanh nghiệpĐầu số điện thoại cố định Fpt hiện nay là : +073xx.xxxx
Giải pháp sử dụng điện thoại cố định fpt cho doanh nghiệp, công ty, đơn vị đang phổ biến nhất hiện nay

+ Ưu điểm khi sử dụng điện thoại cố định Fpt

= Hiện nay đại đa số người dùng, doanh nghiệp chọn lựa đăng ký dịch vụ điện thoại cố định fpt bởi các yếu tố tiện lợi trong đó phổ biến nhất là nguyên nhân mọi dịch vụ trên 1 kết nối của nhà mạng từ internet – tivi – camera – điện thoại bàn đều do nhà mạng fpt telecom trực tiếp cung cấp, điều này sẽ giúp cho tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý và khắc phục sự cố khi có hỏng hóc xảy ra đối với bất cứ dịch vụ nào mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình vận hành .

Giá cước thấp, tốc độ kết nối tín hiệu điện thoại nhanh, thủ tục lắp đặt điện thoại cố định khá đơn giản, trong vòng 3 ngày là có kỹ thuật viên xuống lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống điện thoại và cả tổng đài nếu trường hợp khách hàng sử dụng nhiều hơn một điện thoại.Khách hàng chỉ cần sử dụng mạng internet Fpt là có thể được miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh trị giá 500.000đ.Cước cuộc gọi cho dịch vụ điện thoại của fpt hiện đang được cho là thấp hơn so với các nhà cung cấp khác.

Xem thêm: Thế Gian Này Đâu Chỉ Có Mình Em, Lời Bài Hát Đâu Chỉ Có Mình Em

+ Giải pháp sử dụng điện thoại cố định Fpt

= Hiện nay khi người dùng đăng ký điện thoại cố định Fpt thường chọn lựa 2 giải pháp chính đó chính là dịch vụ đầu số điện thoại bàn như bao nhà mạng khác, và dịch vụ đầu số 1900, 1800, SMS Brandname …..

# Dịch vụ điện thoại bàn đầu số 028.73.xxxxxx

= Hiện người dùng khi muốn sử dụng điện thoại bàn Fpt chỉ cần mua điện thoại Voice IP do fpt telecom cung cấp với giá dao động từ 700 – 1,5 triệu đồng cho 1 thiết bị điện thoại.

– Kế đến khách hàng được nhân viên gửi cho 1 list số điện thoại cố định hoàn toàn miễn phí với đầu số bắt đầu là 028.7300.xxxx và khách hàng chọn lựa 1 số miễn phí trong danh sách để làm đầu số liên lạc chính của công ty mình, và khách hàng sẽ thấy đầu số gọi đến của doanh nghiệp mỗi khi thực hiện cuộc gọi từ công ty đến khách hàng ….

# Trường hợp các công ty, tập đoàn lớn muốn mua 1 số điện thoại fpt đẹp như kiểu sim 028.xxxx.xxxx trong đó xxx là số tam hoa, số tứ quý, số ngũ quý, số taxi … sẽ được nhân viên hỗ trợ, các số điện thoại đẹp do fpt telecom cung cấp có giá dao động từ 5 -20 triệu đồng

Đầu số 028730xxxxxxxxx là đầu số điện thoại bàn của fpt tại khu vực Tp.HCM

# Dịch vụ điện thoại cố định với đầu số tổng đài 1800, 1900

– Đầu số điện thoại 1900 và 1800 là hai đầu số tổng đài bán hàng và chăm sóc khách hàng mà fpt telecom cung cấp đi kèm với dịch vụ điện thoại cố định, cụ thể khi khách hàng chọn lựa lắp điện thoại cố định sẽ được chọn thêm 2 đầu số này thay vì chỉ đầu số 028.7300.xxx như ở trên

– Đối với đầu số 1900 của fpt thì như thế nào

# đầu số tổng đài bán hàng 1900.xxx mà fpt telecom cung cấp cho doanh nghiệp hiện nay là khá phổ biến, đại đa số doanh nghiệp, công ty sử dụng đầu số này đó chính là bởi vì nó phổ biến, khách hàng dễ dàng nhớ được đầu số mà công ty gọi đến, đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp bất động sản, bảo hiểm, y tế, chăm sóc sức khỏe, tài chính thường xuyên sử dụng đầu số này để gọi đi.

– Đối với đầu số 1800 của fpt thì ra sao

# đầu số chăm sóc khách hàng 1800.xxxx của fpt telecom cung cấp chủ yếu dành cho các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và cần tìm hiểu sở thích, mối quan tâm của khách hàng về sản phẩm, đơn vị của mình đang cung cấp, do khi sử dụng đầu số 1800 sẽ miễn cước cuộc gọi cho khách hàng, do đó khách hàng sẽ chủ động tìm kiếm sự hỗ trợ của doanh nghiệp khi cần thiết mà không lo tốn bất cứ chi phí gì

Bảng giá cước phát sinh cuộc gọi điện thoại Fpt

= Dưới đây là chi phí phát sinh khi thực hiện cuộc gọi điện từ dịch vụ điện thoại cố định fpt đến cho khách hàng mà người dùng có thể chủ động tham khảo và có cái nhìn hợp lý trước khi quyết định đăng ký dịch vụ điện thoại fpt mà sử dụng .