Lầu Xanh Chấm U Ét

Thời xưa, số phận của những người con gái thường khó có thể vươn lên khi có xuất thân nghèo khó. Chỉ các cô nàngxuất thân trong một gia đình hoàng gia danh giá mới có "bệ đỡ".

Bạn đang xem: Lầu xanh chấm u ét

Thế nhưng,Marguerite Alibert đã khiến mọi người có phần kinh ngạc, số phận của bà phải nói rằng có 1-0-2 trong lịch sử nhân loại khi từ gái lầu xanh trở thành công chúa.

*
Chân dungMarguerite Alibert

Xuất thân gái lầu xanh cơ cực

Năm 1890,Marguerite Alibert sinh ra trong một gia đìnhnghèotrong xã hội Pháp bấy giờ. Cha nàng chỉ là một lái xe, còn mẹ nàng là người giúp việc.

Tuổi thơêm đềm bỗng biến cố xảy ra,em trai của nàng mất do tai nạn giao thông. Cha mẹ đổ lỗi rằng đó là do nàng không trông em cẩn thận, sau đó gửi Margueriteđến nhà quý tộc làm giúp việc. Một thời gian sau, bà bị đuổi khỏi nhà vì bị cho là"chửa hoang".Marguerite Alibert vẫn sinh ra đứa nhỏ ấy, sau đó gửi đi cho người khác nuôi, còn cha của đứa bé là một ẩn số.

*
Marguerite Alibert chỉ sinh ra trong một gia đình cơ cực.

Cuộc sống sau đó vì quá cơ cực, bà phải tự đưamình vào lầu xanh để thoát cảnh không nhà cửa, sống lay lắt qua ngày. Vậy nhưng, cũng chính từ nhà thổ - nơi dưới đáy của xã hội,Marguerite lại tìm ra được con đường tươi sáng, một con đường đưa bà đến vinh hoa phú quý.

Mối tình với hai hoàng tử và danh xưng công chúa

Từ vị trí một "gái làng chơi",Marguerite được tiếp xúc với đủ kiểu người, trong đó có giới thượng lưu từ Pháp, Anh, Mỹ. Với nhan sắc của mình,Marguerite đã khiến nhiều chàng trai "quỳ rạp" dưới chân mình.

Năm 17 tuổi,Marguerite được một đại gia chuộc ra khỏi chốn thanh lâu, đáp lại, nàng lấy họ của người đàn ông này, xem như đã gả cho ông. Mối quan hệ này kết thúc sau 6 năm. Sau đó, cơ may đã chonàng gặp được hoàng tử Anh -Edward VIII.

Xem thêm: Đổ Mực In Đà Nẵng Chất Lượng Giá Rẻ, Đổ Mực Máy In Tại Đà Nẵng Dịch Vụ Uy Tín

*
Edward VIII - hoàng tử nước Anh bị mê đắm nàng.

Cuộc tình với chàng hoàng tử kéo dài 1 năm rồi chấm dứt. Cho đến năm 1919, bà gặp được người chồng đầu tiênhợp pháp trên giấy tờ -Charles Laurent. Mặc dù cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 6 tháng, nhưng những "món hời" bà nhận lại khi ly hôn đủ để bà sống sung túc thời gian tiếp đó.

Marguerite sau đógặp được hoàng tử Ai CậpAli Kamel Fahmy Bey. Chính vì vậy, sau khi kết hôn với Fahmy, bà được mọi người gọi với danh xưng công chúa.

*
Marguerite và Ali Kamel Fahmy Bey - vị hoàng tử Ai Cập.

Thoát tội sát nhân và cuộc sống yên bình cuối đời

Cuộc sống trong gia đình danh giá khác biệt, vậy nên, vợ chồngMarguerite liên tục cãi nhau. Cuối cùng, một cuộc cãi nhau cao trào đã khiến bà được cho là đãgiết hạiFahmy. Kẻ giết người nhanh chóng bị bắt giữ.

Thế nhưng, với việcnắm trong tay những bức thư tình ngọt ngào với hoàng tử Anh, bà được cho là đã uy hiếp hoàng gia Anh rửa tội cho mình. Tất nhiên, vì không muốn mất mặt, bà được "nâng đỡ" và trắng án.

*
Margueritetrắng án và yên bình cuối đời.

Sau phiên tòa, Marguerite đã trở lại Paris, yên bình sống nốt phần đời còn lại. Năm 80 tuổi, bà trút hơi thở cuối cùng. Cuộc đời củaMarguerite đến giờ vẫn khiến nhiều người cảm thấy khó tin.

Cùng đón đọc những câu chuyện độc, lạ khác tại fanpageCú đêm!

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn với pgdngochoi.edu.vn ngay nhé!

Ảnh:Medium, Historycollection

Nhiều người mong muốn vinh hoa phú quýnhưMarguerite. Thếnhưng cũng có người chỉ mong có một cuộc sống bình yên, không xô bồ, ồn ã. Trên cộng đồngOhman.vncócâu hỏi mà nhiều người quan tâm:

"Những việc cần làm để có được cuộc sống bình yên?"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.