Lấy danh bạ từ điện thoại hỏng màn hình

Nếu không tồn tại thói quen liên tục sao với sử dụng dịch vụ đám mây như Google Drive tuyệt Google Photos, bạn sẽ khá “khốn đốn” khi điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của bản thân mình chẳng may bị hỏng màn hình. Mặc dù nhiên, cũng chớ nên lo lắng quá, bởi bạn cũng có thể tự mình “cứu” lấy dữ liệu nếu áp dụng 3 chiến thuật sau đây:


*

1. Trường hợp screen bị vỡ lẽ nhưng vẫn còn đó hoạt động

– sử dụng cáp USB để kết nối smartphone Samsung bị vỡ màn hình với sản phẩm công nghệ tính.Bạn đang xem: bí quyết lấy dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh hỏng màn hình

– Mở Windows file Explorer cùng vào thư mục “PC”.– bẻ khóa điện thoại.– chứng thực rằng tùy chọn tàng trữ tất dữ liệu đã được kích hoạt. Biểu tượng thường được chú ý thấy trong các thông báo.– Nhấp vào biểu tượng của điện thoại thông minh Samsung để tìm hiểu nội dung.– chọn thư mục “Lưu trữ nội bộ”.– coppy và dán những thư mục với tập tin mà bạn có nhu cầu khôi phục vào một trong những thư mục trên máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Lấy danh bạ từ điện thoại hỏng màn hình

2. Ngôi trường hợp screen không còn hoạt động 

Phần mượt DroidScreen được cho phép hiển thị màn hình điện thoại trên máy vi tính sẽ “cứu” mang dữ liệu của chúng ta trong trường thích hợp này. Mặc dù nhiên chú ý rằng phương pháp này đòi hỏi phải gồm một vài điều kiện tiên quyết tuyệt nhất định.

Điều kiện:


*

Làm vậy nào hiển thị màn hình điện thoại thông minh Samsung trên sản phẩm công nghệ tính?

– Kết nối điện thoại thông minh của khách hàng với máy tính xách tay thông qua cáp USB– tải về Droid Screen bên trên trang web của nhà sản xuất– ban đầu chương trình bằng cách kích lưu ban chuột– Nếu công tác không bao giờ thất bại trong việc tìm kiếm lệnh adb (android debug bridge), hãy xác xác định trí nó thủ công trên ổ đĩa cứng của bạn– Một lúc thiết bị của công ty được máy tính tiếp nhận, nó sẽ xuất hiện thêm trong phần mềm. Sau đó chúng ta cũng có thể truy cập vào màn hình của điện thoại của công ty bị hư từ máy vi tính và bạn có thể bắt đầu sao lưu các tập tin của bạn.

Xem thêm: Tăng Thu Nhập Bằng Cách Nào, Cách Để Tăng Thu Nhập Cá Nhân Hiệu Quả

3. Chiến thuật thay thế

Nếu cả hai chiến thuật ở trên “không thiêng”, chúng ta có đánh giá cùng một cách, luôn luôn luôn nhờ vào vào laptop thông qua việc sử dụng ứng dụng Android Control dựa vào DroidScreen. Xem xét rằng chúng ta cũng nên gỡ lỗi USB bên trên thiết bị và phiên phiên bản Java. Dưới đấy là cách tiến hành :

– Tải ứng dụng Android Control– mua lệnh Adb rồi giải nén– Khởi động apk Control– trong DroidScreen, vào tab ADB– chọn “ADB Executable Path”, rồi chọn adb.exe– Bây giờ bạn cũng có thể kiểm soát điện thoại Samsung của bạn bằng cách sử dụng bàn phím ảo hiển thị trên màn hình máy vi tính và bạn cũng có thể bắt đầu sao lưu các tập tin của bạn.

Hy vọng rằng một trong những ba chiến thuật này sẽ giúp đỡ bạn khôi phục dữ liệu trên điện thoại thông minh Samsung lúc chẳng nay gặp “tai nạn”. Bạn cũng có thể áp dụng giải pháp cân xứng nhất tùy thuộc vào tình trạng xuống cấp trầm trọng của máy và thông số kỹ thuật của sản phẩm công nghệ tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.