LẤY DANH BẠ TỪ ĐIỆN THOẠI HỎNG MÀN HÌNH

Nếu không có thói quen thường xuyên sao và sử dụng dịch vụ đám mây như Google Drive hay Google Photos, bạn sẽ khá “khốn đốn” khi điện thoại Samsung của mình chẳng may bị hỏng màn hình. Tuy nhiên, cũng đừng nên lo lắng quá, bởi bạn có thể tự mình “cứu” lấy dữ liệu nếu áp dụng 3 giải pháp sau đây:


*

1. Trường hợp màn hình bị vỡ nhưng vẫn còn hoạt động

– Dùng cáp USB để kết nối điện thoại Samsung bị vỡ màn hình với máy tính.Bạn đang xem: Cách lấy dữ liệu từ điện thoại hỏng màn hình

– Mở Windows File Explorer và vào thư mục “PC”.– Mở khóa điện thoại.– Xác nhận rằng tùy chọn lưu trữ tất dữ liệu đã được kích hoạt. Biểu tượng thường được nhìn thấy trong các thông báo.– Nhấp vào biểu tượng của điện thoại Samsung để khám phá nội dung.– Chọn thư mục “Lưu trữ nội bộ”.– Sao chép và dán các thư mục và tập tin mà bạn muốn khôi phục vào một thư mục trên máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Lấy danh bạ từ điện thoại hỏng màn hình

2. Trường hợp màn hình không còn hoạt động 

Phần mềm DroidScreen cho phép hiển thị màn hình điện thoại trên máy tính sẽ “cứu” lấy dữ liệu của bạn trong trường hợp này. Tuy nhiên lưu ý rằng phương pháp này đòi hỏi phải có một vài điều kiện tiên quyết nhất định.

Điều kiện:


*

Làm thế nào hiển thị màn hình điện thoại Samsung trên máy tính?

– Kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy tính thông qua cáp USB– Tải về Droid Screen trên trang web của nhà sản xuất– Bắt đầu chương trình bằng cách kích đúp chuột– Nếu chương trình không bao giờ thất bại trong việc tìm lệnh adb (android debug bridge), hãy xác định vị trí nó bằng tay trên ổ đĩa cứng của bạn– Một khi thiết bị của bạn được máy tính tiếp nhận, nó sẽ xuất hiện trong phần mềm. Sau đó bạn có thể truy cập vào màn hình của điện thoại của bạn bị hỏng từ máy tính và bạn có thể bắt đầu sao lưu các tập tin của bạn.

Xem thêm: Tăng Thu Nhập Bằng Cách Nào, Cách Để Tăng Thu Nhập Cá Nhân Hiệu Quả

3. Giải pháp thay thế

Nếu cả hai giải pháp ở trên “không thiêng”, bạn có kiểm tra cùng một cách, luôn luôn nhờ vào máy tính thông qua việc sử dụng phần mềm Android Control dựa trên DroidScreen. Lưu ý rằng bạn cũng phải gỡ lỗi USB trên thiết bị và phiên bản Java. Dưới đây là cách thực hiện :

– Tải phần mềm Android Control– Tải lệnh Adb rồi giải nén– Khởi động Android Control– Trong DroidScreen, vào tab ADB– Chọn “ADB Executable Path”, rồi chọn adb.exe– Bây giờ bạn có thể kiểm soát điện thoại Samsung của bạn bằng cách sử dụng bàn phím ảo hiển thị trên màn hình máy tính và bạn có thể bắt đầu sao lưu các tập tin của bạn.

Hy vọng rằng một trong ba giải pháp này sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu trên điện thoại Samsung khi chẳng nay gặp “tai nạn”. Bạn có thể áp dụng giải pháp phù hợp nhất tùy theo tình trạng xuống cấp của thiết bị và cấu hình của máy tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.