LẤY LẠI SỐ TÀI KHOẢN AGRIBANK

Bạn gặp khó khăn lúc người khác hỏi xin số tài khoản để chuyển tiền, trong lúc chuyển khoản cho người thân mà họ không nhớ số tài khoản của mình. Quên số tài khoản làm sao lấy lại. Lấy lại dễ không, có tốn phí không? Đọc ngay bài viết bên dưới của pgdngochoi.edu.vn để rõ.

Bạn đang xem: Lấy lại số tài khoản agribank


Phân biệt số tài khoản với số thẻ Agribank

Số thẻ Agribank được in trên thẻ cứng Agribank. Ngân hàng sẽ dựa vào đó để nắm bắt, thống kê số lượng khách hàng đã và đang sử dụng thẻ. Ngân hàng cũng kiểm soát dữ liệu chủ thẻ qua số thẻ.

Số tài khoản thì không được in dập nổi cùng với số thẻ trên thẻ vật lý. Mà số tài khoản sẽ được cấp qua bì thư mà tại thời điểm nhận thẻ nhân viên ngân hàng. Kèm theo đó là mã pin tài khoản để giao dịch thanh toán chuyển, nạp, rút tiền.


*
Quên số tài khoản Agribank làm sao lấy lại?

Quên số tài khoản ngân hàng Agribank có sao không?

Quên số tài khoản ngân hàng nào cũng vậy, cũng khó khăn trong quá trình giao dịch. Trong thời đại số hiện nay thì tiền lương, tiền học phí cũng đều chuyển khoản qua số tài khoản.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng nếu gặp vấn đề quên số tài khoản. Ngay dưới đây là hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu giúp bạn lấy lại số tài khoản của mình.

Quên số tài khoản Agribank làm sao lấy lại

Kiểm tra số tài khoản Agribank qua thẻ ATM


Cách này chỉ thực hiện được khi khách hàng quên số tài khoản Agribank nhưng vẫn còn giữ thẻ ATM và điều kiện bắt buộc phải nhớ mật mã của mình. Thực hiện các thao tác như bên dưới để lấy lại số tài khoản Agribank bị quên.

Xem thêm: Phần Mềm Theo Dõi Máy Tính Trong Mạng Lan, Làm Thế Nào Theo Dõi Đc Máy Tính Cùng Mạng Lan

Bước 1: Đến tại cây ATM Agribank gần nhất. Hoặc tìm cây ATM của bất kì ngân hàng có liên kết với Agribank bằng cách quan sát dấu hiệu có gắn logo Napas trên máy ATM.Bước 2: Đút thẻ ATM vào khe và bắt đầu nhập mã pin để đăng nhập.Bước 3: Tại menu góc trái màn hình, nhấn chọn mục “Thông tin tài khoản” hoặc “Vấn tin tài khoản” (tùy cấu hình máy). Bước 4: Thông tin tài khoản hiển thị trong giao diện. Ngoài số tài khoản, bạn có thể nhìn thấy tên mình là chủ sở hữu, người thụ hưởng số tài khoản.

Tra cứu số tài khoản Agribank trên Mobile banking Agribank

Nếu bạn chưa đăng kí sử dụng Mobile banking Agribank thì có thể cân nhắc cài đặt ngay vì có nhiều tiện ích được tích hợp trong app này nữa.

Bước 1: Nhập đúng thông tin đăng nhập để truy cập thành công app Mobile banking Agribank.Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, chọn mục “Tài khoản”.Bước 3: Thông tin tài khoản bao gồm chủ tài khoản, số tài khoản và số dư hiện tại của tài khoản được hiển thịBước 4: Hoàn thành mục đích tra cứu và thoát ra khỏi ứng dụng.

Lấy lại số tài khoản Agribank qua SMS Banking

Nếu đã đăng kí dịch vụ SMS banking với ngân hàng Agribank thì bạn sẽ dễ dàng truy vấn số tài khoản của mình nếu có lỡ quên chúng đi.


EXNESS - Sàn môi giới uy tín nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.