Ở nội dung bài viết này, pgdngochoi.edu.vn sẽ khuyên bảo đến bạn đọc cách khôi phục video clip đã xóa bên trên Samsung.


Ở bài viết này, pgdngochoi.edu.vn sẽ chỉ dẫn đến độc giả cách khôi phục đoạn clip đã xóa trên Samsung.

Bạn đang xem: Lấy lại video đã xóa trên điện thoại android

Các đồng bọn mến, tuấn kiệt camera được tích phù hợp sẵn trong những chiếc điện thoại thông minh Samsung, mục đích đó là để tín đồ dùng hoàn toàn có thể lưu lại mọi khoảnh tự khắc đẹp, đều kỷ niệm giỏi chỉ đơn giản dễ dàng là để có thể chụp lại, ghi hình lại các gì mà người tiêu dùng thích. Mặc dù vậy một ngày như thế nào đó, khi đã xem lại mọi tấm ảnh, video đó và bạn lỡ tay bấm nhầm nút xóa thì sao? chắc hẳn đó là điều làm nhiều người phải cảm thấy khó tính phải ko nào. Các tấm hình ảnh kỷ niệm, các đoạn video yêu thích của chính bản thân mình trên chiếc điện thoại Samsung dường như không cánh mà bay chỉ vì một ít lỡ tay. Bởi lẽ dữ liệu khi vừa bị xóa sẽ chưa hoàn toàn biến mất mà phải thêm một khoảng thời hạn để “bốc hơi” trả toàn, bây giờ trên điện thoại cảm ứng Samsung của bạn sẽ còn cất giữ một ít “tàn dư” của nó, cho nên thực tiễn thì vẫn có cách khôi phục clip đã xóa trên Samsung nhưng có lẽ rằng không phải ai cũng biết làm cho điều này. Tuy nhiên chúng ta đừng lo lắng, bởi vì ngay dưới đây pgdngochoi.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta Cách khôi phục đoạn phim đã xóa trên Samsung bằng vận dụng DiskDigger Photo Recovery trên CHPlay.

Cách khôi phục đoạn clip đã xóa bên trên Samsung bằng áp dụng DiskDigger Photo Recovery

Để triển khai việc khôi phục video, khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên Samsung, chúng ta đọc chỉ việc thực hiện theo thứ tự sau đây:

Bước 1: sau thời điểm tải áp dụng DiskDigger Photo Recovery về dế yêu Samsung của mình, bạn truy cập vào ứng dụng, chọn phân vùng đã đựng tấm ảnh, video bị xóa và chọn Scan Device

*

Chọn vùng sẽ chứa tài liệu và Scan Device

Bước 2: Đánh lốt vào loại dữ liệu mà chúng ta cần phục hồi và bấm OK.

Xem thêm: Đăng Ký Tham Gia Ai Là Triệu Phú Vtv3, Ai Là Triệu Phú

*

Đánh vết vào loại tài liệu mà bạn cần khôi phục

Bước 3: Chờ khối hệ thống xử lý khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên Samsung. Sau khoản thời gian xử lý xong, bạn ghi lại vào đa số tấm ảnh, clip cần phục hồi và bấm Recovery Now.

*

Đánh lốt vào tài liệu cần phục hồi và bấm Recovery Now

Cách khôi phục clip đã xóa trên Samsung chỉ dễ dàng và đơn giản như vậy thôi đấy, sau thời điểm hoàn thành các bước làm trên thì bạn đã sở hữu thể khôi phục tài liệu hình ảnh, clip bị xóa rồi. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.

Các bạn thân mến, pgdngochoi.edu.vn vừa share đến chúng ta cách khôi phục clip đã xóa trên Samsung bằng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery. Thao tác vô cùng đơn giản dễ dàng phải không nào? Nếu chúng ta có thắc mắc, khó khăn hoặc không triển khai được thì nên đặt câu hỏi dưới phần comment nhé. Đội ngũ chuyên môn viên của pgdngochoi.edu.vn sẽ contact và cung ứng bạn sớm nhất có thể. Chúc chúng ta có hầu hết trải nghiệm thật thú vị.