Lee Soo Kyung Và Chồng

TPO - Phim ăn khách của hãng sản xuất KBS phạt từ 19-1 trên VTV2 cơ hội 11h hàng ngày. Văn bản xoay xung quanh những câu chuyện xảy gia vào một gia đình đa cầm cố hệ, gay cấn nhưng vẫn đang còn tiếng mỉm cười nhẹ nhàng qua mọi tình tiết hài.

Chuyện thanh nữ dâu

TPO - Phim nạp năng lượng khách của hãng KBS phạt từ 19-1 bên trên VTV2 thời điểm 11h mặt hàng ngày. Ngôn từ xoay quanh những mẩu truyện xảy gia vào một mái ấm gia đình đa cố kỉnh hệ, gay cấn nhưng vẫn đang còn tiếng cười nhẹ nhàng qua đông đảo tình huyết hài.

*

Nhiều diễn viên nổi tiếng góp mặt, trong đó không còn xa lạ nhất với khán giả Việt phái mạnh là gương mặt điển trai Lee Jong Won.

Jo ngươi Jin (Lee Soo Kyung đóng) là phụ nữ nhà giàu, trở thành bé dâu trong mái ấm gia đình có truyền thống marketing nhà hàng. Lee Bok Soo- nam nhi cả của mái ấm gia đình ấy, làm chủ tịch tại công ty Mi Jin có tác dụng việc.

Sự vấn đề trở nên phức tạp khi anh trai của ngươi Jin là In Woo yêu thương Bok Nam, em gái của Bok Soo với họ ra quyết định tiến mang lại hôn nhân. Jo mày Jin tối ưu xinh đẹp, đọc biết nhiều và có hoài bão lớn. Cô theo nhà nghĩa cá nhân, lựa chọn Bok Soo nhưng cuộc sống đời thường hôn nhân không giống xa gần như gì tưởng tượng.

Bạn đang xem: Lee soo kyung và chồng

Lee Bok Soo (Kim Ji Hoon đóng) là đàn ông duy nhất trong gia đình sở hữu hệ thống nhà hàng nổi tiếng, chồng của mi Jin. Anh gồm một các bước đáng mong ước tại tập đoàn Yujin.

Đẹp trai, thông minh, công việc tốt, anh là đối tượng người tiêu dùng mơ ước của nhiều cô gái. Bok Soo gặp gỡ gỡ và kết hôn cùng với Jo mày Jin dễ thương, nhưng cuộc sống thường ngày hôn nhân chạm mặt trở hổ hang lớn khiến cho anh phải tự hỏi: phù hợp lỗi là do anh là nam nhi của mẹ? giỏi lỗi vị anh là ck của cô bé ấy?

Suh ngươi Sun (Yoon Yeo Jung đóng)- bà bầu của Bok Soo. Bà xuất thân nghèo khó, từng vứt nhà ra đi với người mình yêu với ôm mong muốn về một cuộc sống thường ngày tốt hơn. Hóa ra cuộc sống thường ngày làm dâu trong gia đình danh tiếng cũng vất vả không kém. Bà thân thương cậu nam nhi Bok Soo nhưng lại không ăn nhập với thiếu nữ mà anh chọn. Bà mượn giải pháp dạy dâu học tập được của mẹ ông chồng nhưng nhỏ dâu bà là mi Jin – một cô gái bản lĩnh...

Lee Soo Gil (Park In Hwan đóng) là chồng của bà mày Sun và là fan con hiếu thảo. Tính tình tỉ mỉ và vậy chấp, theo ông những người dân của ngày xưa phải do vậy và tính gia trưởng luôn luôn ngự trị trong ông.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Muốn Em Sống Sao, Truyen Ngon Tinh

Oh Hyang Shim (Kim Eul Dong đóng) là chị em của Lee Soo Gil, bạn cao tuổi và quyền lực tối cao nhất trong gia đình. Bà đã bao gồm 60 năm tởm nghiệm quản lý nhà hàng. Đã không tính 70 bà vẫn khoẻ khắn minh mẫn. Tính phương pháp nóng như lửa của bà khiến cho mọi người trong mái ấm gia đình luôn lo lắng, sợ hãi hãi.

Lee Bok nam (Suh Young Hee đóng), em gái của Bok Soo, xinh đẹp, cầu mơ thành công ty văn với là tác giả kịch bạn dạng nhiều phim truyền hình.

Cha Soo Hyun (Song Sun mi đóng) là công ty thiết kế, học cùng trường với mi Jin. Cô là nhỏ dâu của giám đốc khám đa khoa nổi tiếng. Sinh sống với vị thế cao, cô là người khá hình dạng cách. Cô gặp gỡ nam nhi giám đốc bệnh viện và kết thân với anh ta, tuy vậy trái tim cô đổ vỡ khi biết ông chồng vẫn cần yếu quên người bà xã trước. Ngày nọ cô gặp gỡ một người bọn ông bao gồm sức hút kỳ lạ đến nỗi cô muốn phá vỡ rất nhiều quy dụng cụ và sự phòng cấm khắt khe.

Kim Ki Ha (Lee Jong Won đóng) là người đàn ông thành thật, có tinh thần trách nhiệm cao. Anh là chúng ta của In Woo cùng là nhân viên chụp ảnh. Anh cảm thấy tức giận lúc biết em gái mình sống một cuộc sống hà tương khắc được quản lý bởi tín đồ mẹ ông xã khó tính. Anh biết cô gái vào mái ấm gia đình ấy thay thế cho em gái mình chính là Soo Hyun và anh đã lên một planer cho riêng biệt mình...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • x