Lên đồ hecarim rừng mùa 6

Hecarim mùa 12 vị tướng tá đi Rừng có tốc chạy trực thuộc hàng hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại, cách chơi Hecarim rất là cơ động trong số những tình huống đi gank bắt lẻ và cung cấp đồng đội, quan trọng với chiêu cuối trơn ma kị sĩ. Với tốc độ dịch chuyển vượt trội kết hợp việc gia tăng sát yêu đương bảng ngọc Hecarim Chinh phục bổ trợ thêm tăng tốc là sự việc lựa chọn cân xứng nhất, cách lên đồ dùng Hecarim gồm các trang bị vừa có damage vừa chống chịu để tăng kỹ năng càn quét vào giao tranh của Hecarim.

Bạn đang xem: Lên đồ hecarim rừng mùa 6


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Hecarim

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Hecarim

*
*

Hecarim Búa Rìu cạnh bên Thần, giày thủy ngân, nanh vuốt Sterak, Vũ điệu tử thần, liền kề liệt sỹ, cạnh bên Gai.


Cách lên đồ gia dụng Hecarim

trang bị thuở đầu cho Hecarim

*
*

 

trang bị thiết yếu của Hecarim

*
*
*

Cách lên trang bị Hecarim

tham khảo một vài cách lên trang bị Hecarim đi Rừng gồm:


vừa tất cả lượng gần cạnh thương lớn, vừa gồm tốc độ di chuyển nhanh và kĩ năng chống chịu tốt.

đã đuổi thì khó có thể chạy nhưng mà đã chạy thì khó rất có thể bắt Hecarim, trường đúng theo Hecarim đi con đường với hầu như tướng pháp môn sư phép hoặc những hiệu ứng khống chế: giày thủy ngân sẽ bắt buộc ưu tiên lựa chọn.

 


Phép hỗ trợ Hecarim

*
*

Tăng Tốc: Hecarim thường chọn cho bạn Tăng Tốc bởi lượng vận tốc cộng thêm từ phép hỗ trợ này đến hắn ta thêm sự cơ động giữa những cuộc hỏi thăm ra những đường. Lượng vận tốc cộng thêm từ tăng tốc độ cũng giúp cho Hecarim tăng lượng giáp thương đồ dùng lí của mình với nội tại đấy nhé. Trừng Phạt: Phép hỗ trợ không thể thiếu của những vị tướng tá đi rừng. Dịch rời + Thiêu đốt: lúc đi Top cho bạn khả năng snowball mạnh quá trình đầu game. Tốc Biến: mang về khả năng tạo tự dưng biến giỏi trong một trong những tình huống, ví như cướp Baron hoặc Rồng.

 


Bảng tài năng Hecarim

thứ tự tăng bảng khả năng cho Hecarim max Q -> E ->W:

*

Kĩ năng Càn Quét (Q) của Hecarim có tác dụng gây sát thương bên trên diện rộng dạn dĩ và thời gian hồi rất ngắn, vậy phải đây dĩ nhiên sẽ là giải pháp được nâng tối đa đầu tiên. Tiếp đó, kĩ năng Vó Ngựa bài trừ (E) sẽ được nâng tối đa ngay sau để nâng cấp khả năng đi săn của Hecarim, cũng giống như giúp hắn ta one shot địch thủ dễ hơn. Còn Nhiếp Hồn Trận (W) sẽ nâng về tối đa cuối trận, do nó chỉ việc 1 điểm ban sơ để hồi phục là quá đủ rồi.

Nội trên - Đường Ra Trận

Hecarim nhận thêm ngay cạnh thương đồ dùng lí tương đương với số phần trăm Tốc độ dịch rời được thêm vào đó của hắn.

 

Càn Quét - Q

Hecarim tấn công các kim chỉ nam xung quanh với gây sát thương thứ lí.

Hecarim tiến công những phương châm xung quanh gây gần cạnh thương thiết bị lí (66% cạnh bên thương lên lính).

Nếu Hecarim tiến công trúng ít nhất một phương châm với kĩ năng này, hắn dìm một điểm cộng ưa chuộng Càn Quét, giảm thời gian hồi cơ bản của khả năng đi 1 giây trong thoáng chốc. Cảm giác này rất có thể cộng dồn đến 2 lần.

 

Nhiếp Hồn Trận - W

Hecarim gây sát thương yêu thuật lên quân địch xung quanh trong một khoảng thời gian ngắn, hắn cũng khá được hồi huyết dựa trên tỷ lệ lượng gần cạnh thương mà địch thủ phải gánh chịu.

Hecarim gây cạnh bên thương phép trong 4 giây lên những kẻ địch xung quanh. Hecarim bên cạnh đó được hồi 20% lượng gần cạnh thương mà đều nạn nhân đó đề nghị gánh chịu đựng từ bất kể nguồn nào.

Xem thêm: Bảng Mã Vùng Điện Thoại Của Việt Nam (Đầu Số), Mã Điện Thoại Việt Nam

Hecarim tất yêu hồi nhiều hơn nữa 210 ngày tiết từ bộ đội và tai quái rừng.

 

Vó Ngựa tiêu diệt - E

Hecarim dấn thêm Tốc độ dịch chuyển và có thể đi xuyên đồ vật thể trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi phương châm đồng thời gây thêm liền kề thương đồ gia dụng lí dựa trên quãng đường dịch rời được từ khi kích hoạt kĩ năng.

Hecarim dấn thêm Tốc độ dịch rời và có thể đi xuyên đồ gia dụng thể trong 4 giây. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu và gây thêm gần kề thương đồ vật lí dựa trên quãng mặt đường hắn dịch rời từ lúc kích hoạt Vó Ngựa hủy diệt (khoảng cách đẩy lùi cũng tăng theo quãng đường).

 

Chiêu cuối - Bóng Ma kiêng Sĩ

Hecarim triệu hồi những bóng ma né sĩ và chạy tới trước, gây gần kề thương phép bên trên một đường thẳng. Hecarim sẽ tạo nên ra một luồng sóng năng lượng khi hắn dứt cú phóng tới, khiến những kẻ địch sát bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi hãi.

Hecarim triệu hồi các Bóng Ma né Sĩ rồi phóng về phía trước, gây cạnh bên thương phép lên những phương châm trúng phải. 

Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn ngừng cú phóng tới, khiến cho những kẻ địch lân cận bỏ chạy tán loàn trong sợ hãi trong 1 giây.

Chỉ bạn dạng thân Hecarim dịch rời đến vị trí đã chọn. đa số bóng ma sẽ luôn di chuyển hết quãng đường. 

 


Điểm bạo dạn và yếu đuối Hecarim

Điểm mạnh

Khả năng càn lướt mạnh, độ cơ động cao

Có thể lên vật dụng theo nhiều phương pháp khác nhau

Khỏe ở tiến trình giữa với cuối trận

Điểm yếu

Cực kì cần tích điện giai đoạn đầu trận

Dễ bị tương khắc và chế ngự bởi một vài tướng

Vó Ngựa hủy diệt phải được sử dụng hiệu quả

Thiếu kiềm chế cứng.

 


Cách đùa Hecarim

Đi đường Hecarim

Giai đoạn đi đường, hãy nỗ lực farm càng nhiều lính càng tốt. Phối kết hợp Q cùng những đòn đánh đánh thường. Khi tất cả E, hãy thực hiện thật đúng theo lí để sở hữu tối đa lượng giáp thương rồi mới xả thân kẻ địch.

Thứ tự: Q->E->W sử dụng W hợp lý và phải chăng để rất có thể hút được không ít máu nhất.

Hãy tăng cấp sớm mang lại mình giầy vệ quân, tiếp đến hãy kết hợp cùng dịch chuyển để đi gank các đường khác trong những lúc đã đẩy cao mặt đường trên.

 

Trong giao tranh Hecarim

Khi giao tranh, nên chọn lựa góc đẹp nhất để rất có thể sử dụng chiêu cuối làm bồn chồn càng nhiều kẻ thù càng tốt. Sau đó bật W và tiếp tục Q nhằm gây liền kề thương. Hãy cần sử dụng E của chính mình để có thể đẩy các vị trí như xạ thủ, pháp môn sư team địch ra bên ngoài giao tranh, nhằm họ quan yếu gây thêm liền kề thương trong giao tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.